Máy Ép Mía Tại Bình Dương

Máy Ép Mía Tại Bình Dương

Máy ép mía tại Bình Dương là cụm từ được nhiều anh chị tìm kiếm trên mạng, chỉ đứng sau từ khóa xe nước mía tại Bình Dương trong những năm gần đây. Hôm nay, Thái Long sẽ cùng anh chị đi tìm hiểu lý do vì sao những sản phẩm máy ép mía ở Bình Dương lại luôn được quan tâm đến vậy nhé.

Máy Ép Nước Mía Bình Dương
Máy Ép Nước Mía Bình Dương

Nhu Cầu Tìm Mua Máy Ép Nước Mía Tại Bình Dương

Nếu là dân Bình Dương có nhà cửa thì việc để một khoảng không gian và mua máy ép mía/ xe nước mía để buôn bán kinh doanh là rất thuận lợi. Do đó, tìm mua máy ép nước mía tại Bình Dương có chất lượng tốt và uy tín hàng đầu là điều quan trọng hơn cả. Anh chị có nhiều điều kiện thuận lợi hơn vì chi phí tối ưu so với các anh chị đi thuê mặt bằng khác.

Máy Ép Nước Mía Tại Bình Dương
Máy Ép Nước Mía Tại Bình Dương

Luôn học học và tìm kiếm những công thức làm nước mía ngon, nâng cao giá trị cho từng ly nước mía… tạo ra sản phẩm giá trị cao là hướng đi đúng. Nếu anh chị từng biết các hàng quán bán nước mía nổi tiếng tại miền Nam thì không có quán nào chỉ bán nước mía đơn thuần cả. Nó chính là các loại thực uống mix pha trộn cùng các loại nguyên liệu khác. 

Đối với anh chị phải đi thuê mặt bằng buôn bán đơn thuần hoặc kinh doanh kết hợp thì cần cân nhắc hơn. Đại đa số là bán nước mía cho người đi đường dạng take away phục vụ nhanh chóng. Do đó phải lựa chọn các loại máy ép mía ở Bình Dương có công suất cao, ép nhanh và tối ưu chi phí nhất. Đối với các loại hình xe nước mía hàng rong lề đường thì đơn giản hơn, miễn rẻ và sài ổn là được.

Máy Ép Nước Mía Ở Bình Dương
Máy Ép Nước Mía Ở Bình Dương

Như vậy, nhìn một cách khái quát chung nhất thì nhu cầu tìm mua các loại máy ép nước mía tại Bình Dương là thuộc hàng top đầu tại Việt Nam. Cụ thể là ở Bình Dương có quá nhiều khu công nghiệp với lượng công nhân rất đông. Sau giờ tan ca làm một ly nước mía thật tuyệt vời phải không nào anh chị? Và nhu cầu sử dụng nước mía của các tài xế, người đi đường, dân văn phòng, học sinh, sinh viên… rất là đông.

Bán Máy Ép Mía Tại Bình Dương
Bán Máy Ép Mía Tại Bình Dương

Kinh Doanh Nước Mía Ở Bình Dương Có Tốt Không

Vậy câu hỏi được đặt ra là kinh doanh nước mía ở Bình Dương có tốt không? Khẳng định là quá tốt nếu anh chị tìm hiểu và đáp ứng được các yêu cầu như sau đây: nước mía của anh chị có gì hơn chỗ khác?; địa điểm bán nước mía của anh chị có ổn không? gián bán nước mía của anh chị là bao nhiêu? và anh chị kinh doanh có vui vẻ mến khách không? vệ sinh tốt không?… rất nhiều lý do đấy anh chị.

Kinh Doanh Nước Mía Tại Bình Dương
Kinh Doanh Nước Mía Tại Bình Dương

Nếu một bó mía 13kg – 15kg, tức khoảng 50.000 – 60.000 với khoảng từ 23 cây mía đến 30 cây mía, thì chúng ta sẽ có lãi hay không? Thực tế là anh chị bán một ngày từ 2 đến 3 bó mía trở lên thì mới đủ công nhật còn lẹt đẹt dưới 1 bó mía thì hãy xem lại những điều mà Thái Long đã chi sẻ ở bên trên. Bán quá ít thì muốn nản bỏ cuộc, nhưng họ làm được anh chị cũng phải tìm cách làm cho ổn hơn chứ. 

Do đó, trước khi anh chị xác định tìm mua các loại máy ép nước mía ở Bình Dương tốt nhất về giá bán và chất lượng. Thì hãy tính toán trước trong đầu mình là đã vạch ra được các vấn đề liên quan đến việc kinh doanh trước mắt chưa? Khi đã đáp ứng được các vấn đề liên quan thì hãy tìm mua xe nước mía Bình Dương theo sự phù hợp nhất nhé. 

Xe Nước Mía Tại Bình Dương
Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Nói như vậy để anh chị hiểu rằng, sự thành công phải đến từ nhiều yếu tố. Ngoài máy ép nước mía thì còn vô vàn các yếu tố quan trọng khác ảnh hướng đến sự lâu dài của người buôn bán. Máy ép mía không phải ít tiền trừ khi là các loại xe nước mía thanh lý cũ tại Bình Dương. Còn lại là chúng phải bằng cả 1 tháng lương của người làm công nhân bình thường. Chính vì vậy anh chị cần cân nhắc thật kỹ để chọn mua. 

Các loại máy ép mía hay xe nước mía đương nhiên là có thời gian sử dụng khá lâu từ 5 năm – 10 năm. Nếu kinh doanh thuận lợi thì chỉ tính 1 năm đến 2 năm đổ lại là lấy đủ tiền xe. Nếu kính doanh tốt thì chỉ vài ba tháng, chúng là thiết bị máy máy có giá thị thiết thực, giúp đỡ rất nhiều bà con trong hàng chục năm qua. Tiếp theo, để chọn lựa những loại máy ép mía chuẩn xác, Thái Long xin gửi đến anh chị các loại máy ép nước mía tại Bình Dương bên dưới.

Máy Ép Mía Bình Dương Thái Long
Máy Ép Mía Bình Dương Thái Long

Các Loại Máy Ép Nước Mía Tại Bình Dương

Như đã phân tích ở trên, tiềm năng và khả năng kinh doanh nước mía ở tỉnh Bình Dương là rất tốt. Điều quan trọng là anh chị phải biết mình có thể mạnh gì, triển khai buôn bán ra sao? Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn các loại máy ép nước mía tại Bình Dương phổ biến nhất, được nhiều khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua.

Máy Ép Nước Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương

Máy ép nước mía hay còn gọi là xe nước ở Bình Dương có hai ba dòng chuyên biệt, trong đó các loại máy ép nước mía siêu sạch là phổ biến nhất hiện nay và tùy theo địa điểm kinh doanh. Nếu các khu vực có dân cư gốc sinh sống lâu năm thì họ sẽ tìm mua các loại máy ép mía truyền thống còn đa phần sẽ sử dụng máy ép mía siêu sạch ép 1 lần là tiện nhất.

Máy Ép Mía Siêu Sạch Mini 1 Cây
Máy Ép Mía Siêu Sạch Mini 1 Cây

Máy ép nước mía siêu sạch Bình Dương sẽ được chia theo công năng ép của từng loại sản phẩm. Trong đó sẽ chia thành máy ép mía mini để bàn và xe nước mía. Các loại sản phẩm lại được chia thành loại ép được 1 cây mía cho đến vài cây mía lần ép. Do đó, công suất máy sẽ khác nhau, dẫn đến giá bán các loại máy ép mía siêu sạch ở Bình Dương cũng sẽ khác nhau. 

Với các loại máy ép nước mía siêu sạch mini để bàn thì phù hợp cho các hàng quán kinh doanh sang trọng hoặc có không gian nhỏ. Máy ép mía siêu sạch mini để bàn Bình Dương có kích thước chỉ cao hơn 50cm và ngang 60cm, trọng lượng chỉ từ 48kg cho đến 55kg tùy loại máy. Do đó, các anh chị muốn đa dạng menu của mình hoặc kinh doanh nhỏ gọn thì hãy tìm hiểu để mua ngay.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây
Xe Nước Mía Siêu Sạch Ép 1 Cây

Với các loại xe nước mía siêu sạch tại Bình Dương thì được thiết kế thêm bánh xe và kích thước lớn hơn. Nếu các loại xe nước mía không tủ kính thì chúng rộng khoảng từ 70 cm cho đến 1,2 mét cao khoảng 1,2 m. Còn các loại xe nước mía siêu sạch có tủ kính thì thường cao 1,7 m và ngang khoảng 1,1 m. Cũng có những loại xe nước mía siêu sạch tủ nhỏ chỉ rộng từ 70 cm…

Nhìn chung các loại máy ép nước mía siêu sạch, xe nước mía siêu sạch, xe nước mía siêu sạch không tủ kính, hoặc các loại sản phẩm thiết kế theo yêu cầu tại Bình Dương đều có đặc điểm chung là ép nhanh và kiệt nước. Chúng bao gồm 03 rulo kép giúp ép kiệt lượng nước, đáp ứng yêu cầu kinh doanh bán mang đi mau lẹ và phục vụ lượng khách đông.

Xe Nước Mía Siêu Sạch Giao Bình Dương
Xe Nước Mía Siêu Sạch Giao Bình Dương

Máy Ép Nước Mía Tạo Bọt Tại Bình Dương

Máy ép mía tạo bọt Bình Dương hay xe nước mía truyền thống Bình Dương hiện nay bao gồm 2 dòng sản phẩm đặc trưng. Loại xe nước mía truyền thống có tay quay và sử dụng điện là những sản phẩm phổ biến lâu nay, được nhiều người dân tun yêu sử dụng trong hàng thập niên qua. Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây có có dòng sản phẩm xe nước mía/ máy ép mía siêu tạo bọt hay còn gọi là xe nước mía truyền thống mới. 

Xe Nước Mía Tạo Bọt Tại Bình Dương
Xe Nước Mía Tạo Bọt Tại Bình Dương

Xe nước mía truyền thống Bình Dương hay xe nước mía quay tay, xe nước mía tay quay Bình Dương được nhiều khách hàng ở Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một lựa chọn. Ưu điểm của chúng là có thể ép nhiều lần tạo ra lượng bọt tương đối giúp nước mía ngon hơn. Kết hợp với tay quay trợ lực khi cấp điện, nhiều tầng kiếng trưng bày và giá thành tương đối phù hợp với người dân đại phương. 

Xe nước mía tạo bọt Bình Dương, máy ép nước mía tạo bọt tại Bình Dương hay xe nước truyền thống mới đang nổi lên là sự lựa chọn siêu hot hiện nay. Với thiết kế mạnh mẽ, sang trọng như các loại xe nước mía siêu sạch, kết hợp với bộ 2 rulo inox tốt hơn loại xe cũ nên lượng mía ép được nhanh hơn và bọt nhiều hơn. Xe nước mía siêu tạo bọt được thế kế khá linh hoạt, có tủ kính hoặc không. Chúng không cần tay quay nên hạn chế tiếng ồn hơn. 

Xe Nước Mía Siêu Tạo Bọt Đời Mới
Xe Nước Mía Siêu Tạo Bọt Đời Mới

Qua rất nhiều năm tháng, nhưng các loại xe nước mía truyền thống vẫn có chỗ đứng khá lớn trong dân chúng mà đặc biệt là tại Bình Dương. Hiện nay còn có thêm dòng máy ép nước mía siêu tạo bọt sẽ làm thêm sự phong phú cho bộ sưu tập các loại máy ép mía tại Bình Dương. Mỗi loại xe có những điểm mạnh khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người tiêu dùng khác nhau tại Bình Dương.

Xe Nước Mía Tạo Bọt Đời Mới
Xe Nước Mía Tạo Bọt Đời Mới

Máy Ép Mía Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy ép mía công nghiệp tại Bình Dương, hay máy ép mía công suất lớn ở Bình Dương đáp ứng nhu cầu ép số lượng mía nhiều, ép mía lít hoặc các cơ sở làm mật mía. Máy ép mía công nghiệp ở Bình Dương có thể ép từ 6 cây mía đến 12 cây mía mỗi lần ép. Ép một lần duy nhất và kiệt bã, mang lại sự hiệu quả lớn cho người tiêu dùng. 

Máy Ép Mía Công Nghiệp Bình Dương
Máy Ép Mía Công Nghiệp Bình Dương

Các loại máy ép mía công nghiệp ở Bình Dương thường được đặt hàng theo yêu cầu về hình dáng, kích thước, công suất và các đặc điểm khác. Mỗi sản phẩm máy ép mía công nghiệp nặng đến vài tạ, công suất từ 2kw cho đến 11kw tùy nhu cầu sử dụng. Xưởng có thể làm theo mọi yêu cầu của quý khách nếu thực sự cần mua.

Xe Nước Mía Công Suất Lớn Bình Dương
Xe Nước Mía Công Suất Lớn Bình Dương

Ngoài các loại máy ép mía công nghiệp tại Bình Dương, công ty còn cung cấp các loại máy bào mía, máy cạo vỏ mía tại Bình Dương. Nếu các xưởng cung cấp mía thì máy bào vỏ mía là rất quan trọng, giải phóng sức lao động và mang đến hiệu quả kinh tế cao. Máy cạo mía Bình Dương cũng được lắp ráp theo nhu cầu thực tế ít hay nhiều của mỗi người dùng.

Máy Ép Nước Mía Công Nghiệp Bình Dương
Máy Ép Nước Mía Công Nghiệp Bình Dương

 

Máy Cạo Vỏ Mía Tại Bình Dương
Máy Cạo Vỏ Mía Tại Bình Dương

Các Lưu Ý Khi Mua Máy Ép Mía Tại Bình Dương

Với sự phát triển mạnh mẽ của đời sống, Bình Dương ngày càng trở nên hiện đại hóa và là địa điểm lý tưởng của nhiều khát vọng lập nghiệp mới. Bán nước mía nói riêng và kinh doanh thức uống nói chung là một định hướng tốt nếu có có hoạch rõ ràng. Máy ép mía Bình Dương hiện nay có tầm 10 đơn vị cung cấp tại địa phương, tuy nhiên để chọn một đơn vị nổi bật nhất thì anh chị cần lưu ý một số đặc điểm sau.

Chất Lượng Sản Phẩm Máy Ép Mía Tại Bình Dương

Để có được những sản phẩm máy ép nước mía chất lượng tốt, thì đòi hỏi các yếu tố cấu thành hay các linh phụ kiện máy móc trong sản phẩm đó ra làm sao. Nhiều anh chị chỉ nghe về máy ép mía giá rẻ hoặc này kia là vội đánh giá sản phẩm thiển cận. Do đó, nếu là đơn vị cung cấp máy ép nước mía tại Bình Dương uy tín thì ngay từ đầu họ sẽ tư vấn rất rõ cho bạn: công suất, xuất xứ, chất liệu, kích thước, độ dày, vận chuyển, bảo hành….

Máy Ép Mía Mini 2 Cây Bình Dương
Máy Ép Mía Mini 2 Cây Bình Dương

Chính vì vậy, anh chị cần mua bất cứ sản phẩm nào cũng cần được tư vấn chi tiết và đem ra để so sánh. Từ đó mới có sự kết luận gì giá bán dựa trên chất lượng của các sản phẩm tương đương nhau. Một số lưu ý khi cần hỏi về máy ép mía như sau: máy ép mía loại gì? động cơ công xuất bao nhiêu? xuất xứ của động cơ, bao nhiêu bạc đạn, rulo loại gì? kích thước ra sao, độ dày kính bao nhiêu?…. Và kèm theo hình ảnh với video chuyên nghiệp thì xác thực là đáng để chọn mua.

Máy Ép Nước Mía Bàn Ngắn
Máy Ép Nước Mía Bàn Ngắn

Giá Máy Ép Nước Mía Tại Bình Dương

Bảng giá máy ép mía, giá bán xe nước mía ở Bình Dương bên dưới là để tham khảo, giúp cho anh chị nắm được các loại sản phẩm với chi phí phát sinh tương ứng. Tùy vào thời điểm, địa điểm và các giai đoạn giá khuyến mãi tăng giảm khác nhau mà nhân viên sẽ báo thực tế giá cho anh chị. Các sản phẩm máy ép mía Thái Long đều được bảo hành 12 tháng mô tơ và 03 tháng linh phụ kiện kèm theo. Hotline tư vấn: 0905 036 171.


STTSản PhẩmCông SuấtBạc ĐạnGiá Bán
1Máy ép mía mini 1 cây450W065.500.000
2Máy ép mía mini 2 cây750W06 6.500.000
3Xe nước mía siêu sạch 1 cây450W067.500.000
4Xe nước mía siêu sạch 2 cây750W068.300.000
5Xe nước mía truyền thống nhỏ500W046.800.000
6Xe nước mía truyền thống lớn750W047.800.000
7Xe nước mía siêu tạo bọt1000W049.000.000
8Máy ép mía công nghiệp 6 cây1500W1227.000.000
9Máy ép mía công nghiệp 12 cây2000W1247.000.000

Dịch Vụ Sau Bán Hàng Tại Bình Dương

Máy ép mía hay các loại xe nước mía dù tốt đến cỡ mấy thì trong quá trình sư dụng cũng sẽ có những phát sinh ngoài mong muốn. Do đó, việc nay từ đầu anh chị chọn nơi bán uy tín hoặc các doanh nghiệp công ty có tổ chức phòng ban chuyên môn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho anh chị hơn. Chỉ cần có hóa đơn chứng từ rõ ràng thì mọi thứ sẽ được giải quyết trên tình thần chung là đảm bảo hài hòa cho khách hàng và nhà cung cấp. 

Bán Xe Nước Mía Tại Bình Dương
Bán Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Các loại máy ép mía ở Bình Dương hay gặp sự cố về bể bạc đạn, hư nhông, tuột hoặc giản dây cu roa, rách lưới lọc bả mía, cháy tụ, cháy mô tơ, nứt bể rulo ép… Các vần đề này sẽ được giải quyết nhanh gọn bởi các nhân viên có chiên môn, nhiều kinh nghiệm. Việc cần thiết nhất của mọi khách hàng là hợp tác và hỗ trợ theo các yêu cầu mà nhà cung cấp cần để phục vụ nhanh chóng nhất cho anh chị buôn bán.

Đồng ý rằng máy móc có lúc này lúc kia, mỗi đơn vị cung cấp là doanh nghiệp hay các cửa hàng sẽ có giá bán khác nhau, tuy nhiên sẽ không quá chênh lệch vì rất khó để làm như vậy. Nếu anh chị ép giá quá sát mà họ cả nể bán thì về sau anh chị sẽ gặp nhiều rắc rối hơn nếu cần hỗ trợ vì ai cũng phải kinh doanh có lời. Còn bán buôn rõ ràng, giá cả niêm yết, chính sách giấy tờ cụ thể thì anh chị hãy hoàn toàn an tâm nhé.

Giá Bán Xe Nước Mía Tại Bình Dương
Giá Bán Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Địa Chỉ Bán Máy Ép Mía Tại Bình Dương Uy Tín

Câu hỏi cho đến hiện tại được đặt ra là địa chỉ bán xe nước mía tại Bình Dương ở đâu là uy tín nhất? Thái Long không ngần ngại chỉ ra cho anh chị một vài thông tin quan trọng nhé. Nếu ở Bình Dương thì anh chị nên mua máy ép mía từ xưởng như máy ép mía Thái Long, chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm trên nên hầu như có thể mang đên sự an tâm nhất cho mọi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp. 

Địa Chỉ Bán Máy Ép Mía Bình Dương
Địa Chỉ Bán Máy Ép Mía Bình Dương

Ngoài ra hiện nay cũng có khá nhiều địa điểm kinh doanh máy ép mía tại Bình Dương, đa phần đều là các cửa hàng kinh doanh nhỏ và phân phối lấy lại từ xưởng tại Sài Gòn. Các cửa hàng như: Chí Phú, Đại Phú, Phương Trâm, Thành Đạt, Minh Quân.. cũng là những sự lựa chọn tốt cho mọi người tham khảo. Các đơn vị khác như Xuân Tình, Phú Thịnh, Việt Thống… là các doanh nghiệp ở xa, kinh doanh lâu năm và có giao hàng tới Bình Dương.

Xe Nước Mía Tại Bình Dương Thái Long
Xe Nước Mía Tại Bình Dương Thái Long

Địa chỉ bán xe nước mía tại Bình Dương: Số 42/1 đường Thuận Giao 18, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Hotline liên hệ nhanh: 0905 036 171. Hoặc tại số 401 quốc lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Đây là các địa chỉ giao hàng nhanh chóng cho các anh chị mua máy ép mía tại tỉnh Bình Dương trong vòng 30 phút đến 2 giờ đồng hồ. Hotline liên hệ: 0398 102 777.

Xe Nước Mía Cũ Thanh Lý Tại Bình Dương

Ngoài các loại máy ép mía, xe nước mía mới ở Bình Dương thì nhu cầu tìm mua xe nước mía thanh lỹ, xe nước mía cũ ở Bình Dương… cũng rất phổ biến. Chi phí mua các loại máy ép mía là không hề nhỏ, anh chị kinh doanh buôn bán qua ngày cần tìm những loại sản phẩm máy ép nước mía vừa túi tiền những đảm bảo vẫn hoạt động tốt để kinh doanh buôn bán ngay.

Xe Nước Mía Thanh Lý Tại Bình Dương
Xe Nước Mía Thanh Lý Tại Bình Dương

Xe nước mía cũ thanh lý tại Bình Dương của Thái Long cũng có nhưng tùy thời điểm. Khi anh chị liên hệ tìm mua xe nước mía cũ tại Bình Dương, xe nước mía thanh lý tại Bình Dương, xe nước mía trả góp tại Bình Dương… Nếu tại thời điểm liên hệ còn sẵn thì chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ngay cho quý anh chị cần. Ngoài ta, bình thường chúng tôi ít khi thu nhận và kinh doanh các sản phẩm máy ép mía đã qua sử dụng.

Xe Nước Mía Cũ Tại Bình Dương
Xe Nước Mía Cũ Tại Bình Dương

Sửa Chữa Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Địa chỉ sửa chữa xe nước mía tại Bình Dương ở đâu? Sửa xe nước mía tận nhà tại Bình Dương giá ra sao?… là những câu hỏi thường trực của anh chị kinh doanh. Thái Long cung cấp xe nước mía, máy ép mía uy tín tại các tỉnh miền Nam trong đó có Bình Dương. Chúng tôi bảo hành tất cả các sản phẩm máy ép nước mía chính hãng Thái Long, ngoài ra các anh chị cần sửa chữa bên ngoài chúng tôi vẫn có nhận.

Sửa Chữa Xe Nước Mía Tại Bình Dương
Sửa Chữa Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Anh chị muốn sửa xe nước mía thì liên hệ với Thái Long qua zalo 0905 036 171 để thông báo tình trạng sản phẩm. Sau đó gửi các video hình ảnh liên quan để nhân viên chuẩn báo và báo giá cơ bản cho anh chị. Thống nhất với các thông tin trên thì sẽ hẹn thời gian đến sửa chữa tận nơi. Mọi vướng mắc đều được hướng dẫn tận tình, giá cả hợp lý để anh chị sau này có ai mua máy ép mía Bình Dương giới thiệu cho Thái Long.

Sửa Máy Ép Nước Mía Tại Bình Dương
Sửa Máy Ép Nước Mía Tại Bình Dương

Trên đây Thái Long đã chia sẻ những nội dung về máy ép mía tại Bình Dương và các vấn đề liên quan. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về máy ép nước mía các loại những thông tin hữu ích nhất, không phiến diện và vùi dập bất cứ đơn vị nào. Anh chị hãy sử dụng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và tình cảm của mình để chọn mua. Hân hạnh được phục vụ quý khách tại Bình Dương thân yêu.