Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Máy Móc Thiết Bị 

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Cồng Kềnh

Miễn phí vận chuyển các loại hàng hóa công kềnh, các máy móc thiết bị có kích thướt và khối lượng lớn trong phạm vi 10Km tính từ địa chỉ văn phòng cơ sở. 

Từ Km thứ 11 đến dưới 50Km tính đơn giá 10 ngàn đồng/ cây số. Từ Km 50 trở lên tính 8 ngàn đồng/ cây số. Áp dụng cho các phương tiện chuyên chở hàng hóa riêng không tính cho các hàng hóa gửi kèm xe khách.

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Đặc Thù

Các hàng hóa máy móc thiết bị có trọng lượng từ 20Kg trở lên được miễn phí giao hàng trong phạm bị 20Km. Từ Km số 21 đến cây số 50 tính giá 5 ngàn đồng/ km. Được quy đồng cha tất cả các phương tiện riêng như xe máy hoặc xe khách nói chung.

Các loại sản phẩm có trọng lượng trên 10Kg, có kích thướt lớn cao dưới 1 mét, ngang dưới 60cm. Được quy đồng miễn phí ship trong bán kính 10Km, từ Km thứ 11 trở lên tính giá 7 ngàn đồng/ cây số. 

Chính Sách Vận Chuyển Thái Long

Chính Sách Vận Chuyển Hàng Hóa Dưới 20Kg

Các sản phẩm có trọng lượng quy đổi từ 20Kg trở xuống được giao hàng qua dịch vụ bưu chính sẽ được tính giá dựa vào chính sách giá của bên thứ 3. Thái Long sẽ thông báo cụ thể lại cho từng sản phẩm với anh chị trước khi giao vận. 

Cách loại sản phẩm như trên nhưng cần gửi đi gấp qua các phương tiện như xe khách hay xe tải, sẽ được cân đối về giá gửi đi sau khi liên hệ nhà xe hoặc có thông tin chính xác nhất. 

Quy Trình Vận Chuyển Hàng Hóa Máy Móc Thiết Bị

Bước 1: Kiểm tra tất cả các loại sản phẩm có vận hành tốt hay không trước khi giao hàng.

Bước 2: Đóng gói sản phẩm và lên thông tin đơn hàng trước khi giao đến tay người tiêu dùng.

Bước 3: Liên hệ lại với khách hàng về thời gian sẽ tiến hành giao hành hóa, thời gian dự kiến giao.

Bước 4: Hoàn tất các thủ tục về thông tin giao nhận, bảo hành, thanh toán, hóa đơn lưu kho.

Thái Long luôn cố gắng hoàn thành tốt tất cả các quy trình kinh doanh nhằm mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo nơi khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành và phục vụ mọi nhu cầu liên quan.

Quy Trình Giao Hàng Hóa Thái Long