Máy Xay Đậu Nành Tại Bình Dương

Các Loại Máy Xay Đậu Nành Tại Bình Dương

Máy Xay Đậu Nành Công Suất 750W – FDM-Z100 Tại Bình Dương

Máy xay đậu nành công suất 75w model FDM-Z100 phù hợp cho các các nhân muốn tự làm tàu hủ phục vụ nhu cầu nhỏ tại Bình Dương.

Máy xay làm tàu hủ này thường được các hộ kinh doanh nhỏ, làm đậu khuôn tàu hủ bán nhỏ lẻ tại nhà hoặc ở chợ tại các khu công nghiệp ở Bình Dương.

Máy xay đậu nành này có năng suất xay khoảng 35kg đậu trong một giờ. Tốc độ vòng quay khoảng 2800 vòng/ phút. Bộ đá nghiền có đường kính 100mm.

Xem ngay: Máy Xay Đậu Nành Công Suất 750W

Máy Xay Đậu Nành FDM-100

Máy Xay Đậu Nành Công Suất 1,5Kw – FDM-Z125 Tại Bình Dương

Máy xay đậu nành tại Bình Dương được các hộ kinh doanh đậu nành, đậu khuôn, tàu hủ, đồ ăn chay… ưu chuộng nhất vần là model FDM-Z125.

Máy làm đậu nành này có công suất 1,5kw mạnh mẽ. Đặc biệt có thể xay đến gần 80 ký đậu trong một giờ xay. Rất phù hợp với các cơ xở kinh doanh tầm trung.

Máy xay đậu nành tự vắt liên hoàn FDM-Z125 này có bộ đá nghiền đường kính 125mm, tốc độ vòng quay đạt 2800r/s. Giúp tạo ra những thành phẩm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm có cân nặng khoảng 35 ký, thiết kế vỏ inox 304 sáng óng và vệ sinh. Máy xay bột đậu nành tự vắt này được trang bị phễu inox khá bền và tiện lợi.

Xem ngay: Máy Xay Đậu Nành FDM-Z125

Máy Xay Đậu Nành FDM-125

Máy Xay Đậu Nành Công Suất 2,2Kw – FDM-Z150 Tại Bình Dương

Máy xay đậu nành công nghiệp tại Bình Dương model FDM-Z150 sở hữu công suất lớn từ 2,2 ngựa. Giúp tạo ra năng suất cao vượt trội từ 1 tạ đậu trong mỗi giờ.

Thiết kế kiểu dáng to và cao hơn đáp ứng mọi nhu cầu về làm đậu nành lớn tại các cở sở lớn hoặc công ty thực phẩm đồ chay.

Máy xay đậu nành công suất lớn này có độ rộng đá nghiền 150mm, nặng gần 45 ký. Sản phẩm rất chất lượng với bộ khung vỏ innox 304 cao cấp và chân trụ khối gang đúc an toàn.

Tham Khảo: Máy Xay Đậu Nành Việt Nam

Máy Xay Đậu Nành FDM-150

Giá Máy Xay Đậu Nành Làm Tàu Hủ Tại Bình Dương

Thái Long là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các loại máy xay bột tại Việt Nam. Sản phẩm máy xay đậu nành được chia thành nhiều mẫu mã để phù hợp với từng đối tượng khách riêng biệt. 

Giá bán các loại máy xay đậu nành tại Bình Dương được liệt kê cụ thể trong bảng bên dưới. Với những nhu cầu khác nhau thì anh chị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

Máy xay đậu nành công suất nhỏ có giá khoảng: 3.500.000vnđ. Máy xay đậu nành tầm trung có giá bán khoảng 4.700.000vnđ. Máy xay đậu nành công nghiệp có giá bán khoảng 8.500.000vnđ.

Máy Xay Đậu Làm Tàu Hủ Tại Bình Dương

Địa Chỉ Bán Máy Xay Đậu Nành Tại Bình Dương

Thái Long chuyên cung máy xay bột khô bột nước tại Bình Dương. Chúng tôi có sự đa dạng trong sản phẩm, chính sách bán hàng và chăm sóc uy tín nhất hiện nay. 

Các loại máy xay đậu nành trên là sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, chúng tôi có các linh phụ kiện thay thế cho khách hàng khi cần. Có thêm dịch vụ sửa máy xay đậu nành tại Bình Dương, bán bộ đá nghiền máy xay bột đậu nành ở Bình Dương.

Bán Máy Xay Đậu Nành Tại Bình Dương

Máy xay đậu nành được giao hàng miễn phí tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát… thuộc tỉnh Bình Dương. Hãy liên hệ ngay với công ty Thái Long để được tư vấn tốt nhất. 

Xem thêm: Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Bình DươngTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *