Cung Cấp Máy Xay Thịt Ở Bình Dương

Nhu Cầu Mua Máy Xay Thịt Ở Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, nơi tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp với lượng công nhân đông. Chính vì vậy nhu cầu tìm mua máy thịt ở Bình Dương ngày càng gia tăng.

Máy xay thịt tại Bình Dương phù hợp cho các công ty chế biến thực phẩm, công ty tự nấu ăn cho công nhân, các nhà hàng, quán ăn nhậu, trường học, cơ quan nhà nước, và các hộ kinh doanh cá thể khác.

Tham khảo: Bán Máy Xay Thịt Tại Bình Dương

Trong bài viết này, Thái Long xin điểm qua những sản phẩm thuộc về máy móc chế biến thực phẩm công nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong suốt thời gian qua tại Bình Dương.

Mua Máy Xay Thịt Tại Bình Dương

Các Loại Máy Xay Thịt Ở Bình Dương

Máy Xay Thịt Công Nghiệp Ở Bình Dương

Máy xay thịt công nghiệp ở Bình Dương hiện nay có hàng chục mẫu sản phẩm khác nhau. Đặc điểm chung của những loại máy xay thịt này là có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu xay nhiều và nhanh cho người sử dụng. 

Máy Xay Thịt HD-12

Máy xay thịt công suất lớn tại Bình Dương có thiết kế inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết kế xay thịt đùn với nhiều mặt bích có kích thướt khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Máy xay thịt công nghiệp công suất lớn ở Bình Dương được các trường mầm non, căn tin công ty lớn quan tâm. Đặc biệt là các nhà hàng, quán nhậu và các hộ kinh doanh thịt heo ở các chợ tìm mua.

Máy Xay Thịt Công Nghiệp Ở Bình Dương

Máy Xay Giò Chả Ở Bình Dương

Máy xay giò chả ở Bình Dương là thiết bị chế biến thực phẩm không thể thiếu được tại các cơ sở làm chả giò. Đây là sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu xay cơ bản đến số lượng lớn đối với người sử dụng. 

Máy Xay Giò Chả 1KG

Máy xay thịt làm giò chả tại Bình Dương có thiết kế kiểu dáng công nghiệp với chất liệu inox 304 cao cấp. Công suất đa dạng tùy vào từng loại nên phù hợp với hầu hết mọi người. 

Máy xay chả lụa ở Bình Dương có nhiều dung tích khác nhau. Thông thường có các loại máy xay giò chả 1kg cho đến máy xay giò chả 30kg/ lần. Chúng rất đa dạng và mang tính hiệu quả cao cho người sử dụng.

Máy Xay Giò Chả 2Kg

Máy Xay Giò Chả Tại Bình Dương

Máy Thái Thịt Ở Bình Dương

Máy thái thịt ở Bình Dương phù hợp cho các nhà hàng khách sạn, các quán ăn nhậu, quán phở và căn tin tại các công ty. Chúng giúp thái mỏng các thớ thịt bò để tạo món ăn hấp dẫn, ngon hơn, chuyên nghiệp hơn. 

Máy Thái Thịt RS70D

Máy thái thịt mỏng tại Bình Dương giúp tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm nhân công và nâng quả hiệu quả trong kinh doanh. Máy thái thịt có thể thái được các kích cỡ từ 2 li cho đến 12 li tùy theo sự lựa chọn.

Máy thái thịt tại Bình Dương còn để thái các loại da lợn làm cơm tấm hoặc làm nem thính kinh doanh. Máy thái thịt này còn có thể thái thịt phi lê bán cơm tâm rất hiệu quả.

Máy Thái Thịt Đa Năng RS85E

Máy Thái Thịt Tại Bình Dương

Máy Cắt Thịt Ở Bình Dương

Máy cắt thịt ở Bình Dương được sử dụng trong việc cắt lát thịt chế biến (thịt nóng) hoặc cắt thịt nguội (thịt đông lạnh). Tùy vào nhu cầu và quy mô mà anh chị nên mua sản phẩm phù hợp.

Máy Xay Thịt ATS TS-102

Máy thái thịt tại Bình Dương được sử dụng cho quá trình cắt thịt động lạnh cho các nhà hàng lớn hoặc các bếp ăn công nghiệp. Chúng có thiết kế chuyên dụng và có năng suất làm việc cao. 

Máy cắt thịt tại Bình Dương loại nhỏ thường được sử dụng cho việc cắt thịt heo, thịt bò, thịt gà, thịt vịt, thịt dê… ở các quan ăn nhậu. Máy có thể được sử dụng cho việc cắt các loại chả giò, rau củ quả lớn khác hiệu quả.

Cung Cấp Máy Xay Thịt Tại Bình Dương

Máy Cắt Thịt Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy Đùn Thịt Ở Bình Dương

Máy đùn xúc xích tại Bình Dương giúp cho các cơ sở làm xúc xích, lạp xưởng tăng năng suất và hiệu quả nhanh hơn. Chúng là máy đùn thịt đa năng được ưu chuộng hiện nay. 

Máy nhồi thịt ở Bình Dương được sử dụng nhiều cho việc làm lạp xưởng, xíc xích, nhồi lòng heo… Máy cho thiết kế inox 304 cao cấp, có các dung tích từ 3 lít cho đến 30 lít tùy vào loại thủ công hay bằng điện.

Tham khảo: Máy Đùn Xúc Xích Bằng Tay

Máy Đùn Thịt Đa Năng Tại Bình Dương

Máy Trộn Nhân Ở Bình Dương

Máy trộn nhân thịt tại Bình Dương hay máy trộn thực phẩm đa năng được sử dụng nhiều tại các cơ sở chế biến thực phẩm. Máy có thiết kế inox 304 cao cấp với hệ thống răng đảo sử dụng mô tơ tăng giảm áp công suất cao. 

Tham khảo: Nồi Nấu Phở Bằng Điện Tại Bình Dương

Việc sử dụng máy trộn thịt đa năng giúp tăng năng suất làm việc, giảm bớt nhân công và nhân thực phẩm như chả ram được trộn đều và chuyên nghiệp hơn.

Máy Trộn Nhân Thực Phẩm Tại Bình Dương

Máy Trộn Bột Ở Bình Dương

Máy trộn bột đa năng tại Bình Dương được sử dụng nhiều tại các cơ sở làm bánh kem, cơ sở làm bánh mì ngọt và tại các công ty chế biến thực phẩm chuyên nghiệp. Máy trộn này gần giống máy trộn nhân thực phẩm nhưng chúng điệt thiết kế cho việc trộn bột, đánh trứng, nhào bột chuyên dụng nhất.

Tham khảo: Máy Trộn Bột Công Nghiệp

Máy trộn bột đa năng ở Bình Dương có nhiều dung tích khác nhau từ 3 lít cho đến 30 lít bột. Máy trộn bột công nghiệp tại Bình Dương mang đến hiệu quả công việc cao gấp nhiều lần so với việc trộn thực phẩm thủ công.

Máy Trộn Bột Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy Bào Thái Sợi Ở Bình Dương

Máy bào sợi, máy thái lát tại Bình Dương giúp tạo ra những lát thái củ quả chuyên nghiệp. Máy có thể bào sợi mỏng theo ý muốn với thiết kế chuyên dụng nhất. Máy thái sợi đa năng sử dụng động cơ mô tơ điện. 

Tham khảo: Máy Thái Hành Tỏi Bằng Tay

Máy thái sợi đa năng có thể vừa thái lát cà rốt, su hào, cải đường… vừa có thể bào sợi mỏng các loại củ quả được sử dụng nhiều trong các công ty thực phẩm và các nhà hàng lớn ở Bình Dương.

Máy Bào Thái Sợi Đa Năng Tại Bình Dương

Máy Xay Thịt Đa Năng Ở Bình Dương

Với máy xay thịt đa năng, chúng sẽ giúp cho người sử dụng xay các loại thịt, cua, cá, rau, củ, gừng, xả, rau má, ớt tương, tiêu… rất tiện dụng và được nhiều người mua tại Bình Dương.

Máy xay đa năng có cấu tạo tương tự như máy xay giò chả. Tuy nhiên chúng đơn giản hơn với các lưỡi dao inox chắc chắn giúp xay nhuyễn tất cả các thực phẩm bạn cần chế biến.

Tham khảo: Cung Cấp Máy Xay Bột Tại Bình Dương

Máy Xay Thịt Đa Năng Tại Bình Dương

Cung Cấp Máy Xay Thịt Ở Bình Dương

Thái Long là công ty cung cấp máy móc chiến biến thực phẩm tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng vầ sử dụng trong suốt thời gian qua. Các máy móc của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chất lượng về dịch vụ và giá bán cạnh tranh.

Tham khảo: Máy Hút Chân Không Tại Bình Dương

Máy xay thịt ở Bình Dương của Thái Long có thể đáp ứng được nhu cầu xay thực phẩm cho tất cả các công ty, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, hộ kinh doanh cá thể và các cá nhân quan tâm.

Muốn sở hữu được các sản phẩm máy xay thịt, máy thái thịt, máy bào sợi, máy xay giò chả, máy trộn thực phẩm… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Giao hàng miễn phí máy xay thịt tại: Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *