Máy Ép Nước Mía Ở Bình Dương

Các Loại Máy Ép Nước Mía Ở Bình Dương

Máy Ép Mía Siêu Sạch 1 Cây Ở Bình Dương

Máy ép nước mía siêu sạch 1 cây ở Bình Dương là sự lựa chọn phổ biến hiện nay. Máy ép mía siêu sạch 1 cây tại Bình Dương có công suất khác nhau, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu bán nước mía của người dân.

Máy ép nước mía siêu sạch ép 1 cây mía có chi phí đầu tư vừa phải và thấp nhất so với các loại máy ép mía và xe nước mía hiện nay, ngoại trừ xe nước mía cũ tại Bình Dương.

Máy ép mía siêu sạch 1 cây có thiết kế gọn bằng inox 304, có một lỗ ép mía, 3 trục ép bằng inox, 6 bạc đạn đơn và nhông xích. Máy ép mía được thiết thêm tay cầm hai bên giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng hơn.

Máy Ép Mía Siêu Sạch 1 Cây Tại Bình Dương

Máy Ép Mía Siêu Sạch 2 Cây Ở Bình Dương

Máy ép mía siêu sạch ở Bình Dương loại ép 2 cây mía là sự lựa chọn phù hợp cho các quán nước giải khát có lượng khách vừa phải, muốn đa dạng thực đơn trong kinh doanh và bán mang đi.

Máy ép mía siêu sạch 2 cây tại Bình Dương có thiết kế tương tự như máy ép mía 1 cây. Ngoài ra chúng được thiết kế lỗ ép được 2 cây mía lớn và có công suất lớn hơn.

Máy ép mía siêu sạch 2 cây có ưu thế về khả năng ép nhanh, bền bỉ và hiệu quả trong kinh doanh buôn bán nên được nhiều người bán lựa chọn hiện nay tại Bình Dương.

Máy Ép Mía Siêu Sạch 2 Cây Tại Bình Dương

Máy Ép Mía Siêu Sạch 3 Cây Ở Bình Dương

Cải tiến hơn các dòng máy ép mía 1 cây và 2 cây, máy ép mía siêu sạch 3 cây là sự lựa chòn hoàn hảo cho các quán đông khách. Phù hợp cho các căn tin của công ty xí nghiệp và những nơi có lượng khách đông tại Bình Dương.

Máy ép nước mía siêu sạch ép 3 cây mía có công suất từ 2,5 ngưa với 3 rulo siêu khỏe đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh buôn bán của mọi người. Đây là dòng máy khá đượ ưa chuộng hiện nay tại Bình Dương.

Máy ép mía siêu sạch 3 cây ở Bình Dương là sự kết hợp của sự cải tiến về công suất ép mía, động cơ mạnh mẽ và sự bền bỉ trong suốt quá trình buôn bán kinh doanh.

Tham Khảo: Xe Nước Mía Siêu Sạch Tủ Nhỏ

Máy Ép Mía Siêu Sạch 3 Cây Tại Bình Dương

Máy Ép Mía Siêu Sạch 6 Cây Ở Bình Dương

Với các xưởng sản xuất nước mía hàng loạt, các cửa hàng bỏ sỉ nước mía thành phẩm hoặc các công ty có nhu cầu sản xuất nước mía thương mại… thì máy ép mía công suất lớn tại Bình Dương là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Máy ép mía siêu sạch công nghiệp có thiết kế với 6 trục ép bo inox 304 chuẩn chỉnh, 12 bạc đôi giúp máy khỏe và bền bỉ vô cùng. Đây là một trong những mẫu máy ép mía siêu sạch tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương tin dùng.

Tham Khảo: Xe Nước Mía Siêu Sạch 1 Cây

Máy Ép Mía Công Nghiệp Tại Bình Dương

Giá Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương

Máy ép mía siêu sạch 1 cây tại Bình Dương được công ty Thái Long phân phối và bán với giá chỉ từ 5.200.000 VNĐ/ máy. Sản phẩm có công suất từ 400w, giao hàng miễn phí Bình Dương và bảo hành mô tơ điện 12 tháng.

Máy ép mía siêu sạch 2 cây tại Bình Dương có giá bán từ 6.200.000 VNĐ/ máy. Sản phẩm được thiết kế công suất lớn, mẫu mã đẹp, giao hàng tận nơi và bảo hành 12 tháng.

Giá máy ép mía siêu sạch 3 cây, máy ép mía siêu sạch công suất lớn tại bình dương giao động từ 7.000.000 VNĐ cho đến 30.000.000 VNĐ/ máy. Có thiết kế xe nước mía siêu sạch theo yêu cầu.

Tham Khảo: Xe Nước Mía Ở Bình Dương

Cửa Hàng Bán Máy Ép Mía Ở Bình Dương

Để mua máy ép nước mía tại Bình Dương có chất lượng tốt nhất, giá phù hợp nhất, chính sách giao vận và bảo hành uy tín nhất. Hãy liên hệ ngay công ty Thái Long, đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị chế biến thực phẩm, máy móc pha chế, máy móc ngành nông nghiệp. 

Tham Khảo: Kinh Nghiệm Mua Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Máy ép mía siêu sạch ở Bình Dương được Thái Long gia hàng tận nơi ở Thuận An, Dĩ An, TDM, Bến Cát, Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo… Mua máy ép mía hãy gọi ngay cho Thái Long để kinh doanh buôn bán phát triển nhất. 

Cung Cấp Máy Ép Mía Siêu Sạch Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *