Máy Đóng Gói Thực Phẩm Tại Tây Ninh

Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Tây Ninh

Máy móc đóng gói thực phẩm tại Tây Ninh là những loại máy dùng để phục vụ nhu cầu đóng gói sản phẩm tại các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp. Theo từng công dụng và đối tượng sử dụng, máy móc đóng gói thực phẩm được chia ra thành nhiều loại như: máy hút chân không, máy đóng nắp chai lọ hũ, máy đóng đai thùng, máy co màng, máy siết nắp lon, máy viền mí lon, máy seal màng nhôm…

Máy Đóng Gói Tại Tây Ninh
Máy Đóng Gói Tại Tây Ninh

Trong nội dung bài viết này, Thái Long sẽ gửi đến anh chị các sản phẩm phục vụ đóng gói thực phẩm phổ biến hiện nay tại Tây Ninh. Được sử dụng rộng khắp cho các nhu cầu đóng gói bảo quản thực phẩm của doah nghiệp và cá nhân kinh doanh sản xuất tại địa phương. Các sản phẩm máy móc thiết bị Thái Long có sự đảm bảo về chất lượng, giá bán cạnh tranh và phục vụ nhanh chóng nhất cho mọi nhu cầu thực tế.

Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tây Ninh
Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tây Ninh

Máy Hút Chân Không Tại Tây Ninh

Tại Tây Ninh, việc sử dụng máy hút chân không đang là nhu cầu phổ biến của nhiều doanh nghiệp. Nhờ việc đóng gói nhanh lẹ, năng suất cao, nên máy hút chân không tại Tây Ninh mang lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Thực tế là máy hút chân không công nghiệp được quan tâm rất nhiều tại đây, bên cạnh đó còn có các nhu cầu sử dụng máy hút chân không mini gia đình cũng phổ biến. 

Máy Hút Chân Không Mini Tại Tây Ninh
Máy Hút Chân Không Mini Tại Tây Ninh

Máy hút chân không Tây Ninh về cơ bản được chia thành hai dòng sản phẩm là máy hút chân không mini gia đình và máy hút chân không công nghiệp. Máy hút chân không gia đình thì hầu hết được sử dụng cho các nhu cầu bảo quản tại gia hoặc kinh doanh nhỏ. Máy hút chân không công nghiệp thì được sử dụng cho các doanh nghiệp lớn hoặc các hộ kinh doanh thực phẩm liên quan.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tây Ninh
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tây Ninh

Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình Tại Tây Ninh

Để bảo quản thực phẩm lâu hơn mà vẫn an toàn cho gia đình, các bà nội trợ tại Tây Ninh hiện nay thường tin dùng máy hút chân không mini để đóng gói và cất giữ thực phẩm. Hơn nữa, nhờ nhiều tính năng cải tiến nên thiết bị cũng thường được dùng trong các cơ sở kinh doanh nhỏ,…

Máy hút chân không gia đình Tây Ninh cũng được chia thành nhiều sản phẩm khác nhau với mức giá, tính năng khác nhau. Các loại máy hút chân không mini Tây Ninh phổ biến: máy hút chân không thủ công, máy hút chân không thủ công hút được nước, máy hút chân không mini tự động… Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính mà anh chị lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. 

Máy Hút Chân Không DZ300B
Máy Hút Chân Không DZ300B

Nổi bật nhất trong dòng máy hút chân không mini gia đình tại Tây Ninh hiện nay là dòng máy hút chân không mini tự động thông minh. Theo đó, máy hút chân không mini tự động có cơ chế hoạt động rất tiện dung vì tự hút chân không và tự hàn miệng túi. Máy còn có thể sử dụng độc lập để hàn túi nếu như không cần hút chân không rất tuyệt vời. Ngoài ra, với máy hút chân không tự động mini này, anh chị có thể sử dụng để kinh doanh các loại thực phẩm: xúc xích, lạp xưởng, giò chả, mang, thịt, cá, rau, của, quả, đồ khô, hải sản…

Máy Hút Chân Không P290
Máy Hút Chân Không P290

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tại Tây Ninh

Để phù hợp với môi trường công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp tại Tây Ninh được thiết kế với công suất lớn để đạt hiệu quả đóng gói và hàn miệng túi cao.Với tính năng ưu việt, máy được áp dụng cả trong các siêu thị, trung tâm thương mại, tại các phân xưởng nhà máy đóng gói thực phẩm ở các khu công nghiệp lớn: Phước Đông, Trảng Bàng, Chà Là…

Máy hút chân không công nghiệp tại Tây Ninh cũng được chia thành các loại dòng sản phẩm khác nhau. Bao gồm các loại máy hút chân không công nghiệp nhỏ, phù hợp cho các hộ kinh doanh thực phẩm bình dân, quy mô nhỏ lẻ tự phát… Máy hút chân không công nghiệp định hình, chuyên dùng để đóng các loại gói theo khuôn: chè, tiêu, các loại hạt… Máy hút chân không công nghiệp lớn, chuyên dùng để hút theo dây chuyền hoặc nhu cầu đóng gói nhanh và nhiều. 

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp

Mỗi loại máy hút chân không công nghiệp sẽ có kích thước và thông số khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà anh chị sẽ tìm hiểu chọ mua phù hợp. Giá bán máy hút chân không công nghiệp ở Tây Ninh cũng chi theo từng loại sản phẩm: từ 7,5 triệu đến 100 triệu tùy loại. Sử dụng máy hút chân không công nghiệp là rất phổ biến và cần thiết hiện nay vì giúp đóng gói và bảo quản tốt hơn so với thông thường.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tây Ninh
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tây Ninh

Máy Hàn Miệng Túi Tại Tây Ninh

Máy hàn miệng túi tại Tây Ninh sử dụng nhiệt năng để dán kín miệng túi, giúp gói gọn thành phẩm và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Nhờ đó tại Tây Ninh, với nhiều cơ sở chế biến cà phê, tiêu, các loại măng khô, nông sản, láy rừng…máy hàn miệng túi càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Máy Hàn Miệng Túi Tại Tây Ninh
Máy Hàn Miệng Túi Tại Tây Ninh

Máy hàn túi hay múi ép bọc tại Tây Ninh được thành hai dòng, bao gồm máy hàn túi thủ công và máy hàn túi liên tục tự động. Máy hàn túi thủ công được sử dụng cầm tay hoặc ép dập chân, phù hợp cho các nhu cầu sử dụng đơn thuần. Máy hàn túi liên tục nói chung thường dùng tại các cơ sở chuyên đóng gói thực phẩm số lượng lớn, các doanh nghiệp tại Tây Ninh.

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Tây Ninh

Hiện nay tại tại Tây Ninh các hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa, tiệm cơm… thường ưa chuộng máy hàn miệng túi thủ công. Nhờ thiết kế gọn nhẹ tiện lợi, đi kèm với thời gian dán nhanh chỉ từ 0,2 -1,5s, máy có thể đóng gói khá nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn mà không cần tốn nhiều công sức.

Máy Hàn Miệng Túi Cầm Tay Tây Ninh
Máy Hàn Miệng Túi Cầm Tay Tây Ninh

Máy hàn miệng túi cầm tay Tây Ninh sử dụng cho các của hàng tạp hóa dập hàn túi ni lông để buôn bán các loại đồ hạt. Các tiệm bán cơm bún phở dùng để hàn miệng túi gia vị mang đi. Các anh chị kinh doanh đồ hạt khô, thực phẩm fast food đóng gói trưng bày hoặc kinh doanh online. Nhìn chung máy hàn miệng túi thủ công cầm tay rất đơn giản và dễ sử dụng.

Máy hàn miệng túi dập chân Tây Ninh dùng để hàn túi các loại túi dài và dập nhanh hơn, chuyên hơn máy hàn miệng túi cầm tay. Máy ép dập chân được thiết kế gia công tại Việt Nam nên có thể làm các loại thanh hàn dài hoặc theo kích thước yêu cầu. Máy hàn miệng túi thủ công ở Tây Ninh loại dập chân khá bền và sử dụng nhiều ở các cơ sở làm bánh ngọt, tiệm bán cá khô…

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Tây Ninh
Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Tây Ninh

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Tây Ninh

Máy hàn miệng túi liên tục tại Tây Ninh đang được sử dụng phổ biến nhờ mức giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thay vì đóng gói thủ công, thiết bị có thể hàn miệng túi liên tục với tốc độ 16m/phút, giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều được thời gian và chi phí.

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tây Ninh
Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tây Ninh

Máy hàn miệng túi liên tục Tây Ninh có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, dựa vào các đặc điểm như: chất liệu khung máy, công suất, năng suất, tính năng in date, băng tải… Nhìn chung, máy hàn túi liên tục hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh sản xuất thực phẩm đóng gói chuyên nghiệp hơn. Đóng gói các loại thực phẩm hàng loạt, năng suất cao mỗi giờ tiết kiệm thời gian và nhân công.

Máy hàn miệng túi công nghiệp tại Tây Ninh có giá bán khác nhau tùy theo đối tượng sử dụng. Nếu cơ sở có quy mô nhỏ, hàn túi trung bình mỗi ngày thì có thể sử dụng các loại máy phân khác dưới 5 triệu. Các đơn vị lớn hơn thì có thể sử dụng các loại máy hàn miệng túi công suất lớn, có in hạn sử dụng, hoạt động độc lập phân khúc dưới 10tr hoặc dưới 50 triệu.

Máy Hàn Túi In Date Tây Ninh
Máy Hàn Túi In Date Tây Ninh

Máy Đóng Nắp Chai Lọ Hũ Tại Tây Ninh

Máy đóng nắp chai lọ hũ tại Tây Ninh được sử dụng để siết nắp chai lọ, viền mí nắp chai,.. phục vụ cho quá trình đóng gói sản phẩm trong các doanh nghiệp, khu công nghiệp. Tùy theo tính năng sản phẩm, máy đóng nắp chai lọ hũ tại Tây Ninh thường được chia làm hai loại như bên dưới.

Máy Siết Nắp Chai Tại Tây Ninh

Thay vì đóng nắp chai thủ công tốn nhiều thời gian và công sức, nhiều doanh nghiệp tại Tây Ninh hiện nay ưa chuộng sử dụng máy đóng siết nắp chai để mang lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Thiết bị phù hợp để sử dụng trong các cơ sở sản xuất bia rượu, nước uống, yến sào, mỹ phẩm,..

Máy Viền Nắp Lon Tại Tây Ninh
Máy Viền Nắp Lon Tại Tây Ninh

Máy Viền Mí Nắp Lon Tại Tây Ninh

Máy viền mí nắp lon tại Tây Ninh là thiết bị được dùng phổ biến trong cơ sở chế biến sữa, nước yến, nước ngọt,… Thiết bị có thể sử dụng cho hầu hết các loại lon trên thị trường: lon nhôm, lon nhựa, lon giấy… và có thể thay đổi kích thước phù hợp cho từng miệng lon.

Máy Siết Nắp Chai Lọ Tây Ninh
Máy Siết Nắp Chai Lọ Tây Ninh

Máy Seal Màng Nhôm Tại Tây Ninh

Máy seal màng nhôm tại Tây Ninh đang là sản phẩm được săn đón trong các loại máy móc đóng gói thực phẩm. Máy móc thiết bị đóng gói này có thể ứng dụng được trong nhiều ngành, giúp bảo quản và niêm phong sản phẩm, tránh các tác động của môi trường rất hiệu quả và chuyên nghiệp cao. 

Máy Seal Màng Nhôm Thủ Công Tại Tây Ninh

Máy seal màng nhôm thủ công tại tại Tây Ninh được sử dụng để đóng gói giúp bảo đảm nguyên liệu, sản phẩm bên trong được an toàn, trong quá trình vận chuyển và đến tay khách hàng. Nhờ kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, máy được ứng dụng ở các cơ sở chế biến nhỏ.

Máy Seal Màng Nhôm Tự Động Tại Tây Ninh

Máy seal màng nhôm tự động đang được ưa chuộng tại Tây Ninh nhờ có thể dán màng nhôm chắc chắn vào chai, lọ một cách nhanh chóng và liên tục. Chúng sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chất liệu chai phổ biến như:  nhựa PE, PVC, HDPE hay chai thủy tinh…

Máy Seal Nhôm Tự Động Tây Ninh
Máy Seal Nhôm Tự Động Tây Ninh

Máy Đóng Đai Thùng Tại Tây Ninh

Trong các loại máy móc đóng gói sản phẩm, máy đóng đai thùng tại Tây Ninh đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến để đảm bảo chắc chắn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Thiết bị giúp bao bọc sản phẩm bằng một hoặc nhiều vòng đai bên ngoài, giúp giảm rủi ro vỡ, hư hỏng khi chuyển hàng.

Máy Đóng Đai Thùng Tại Tây Ninh 

Máy đóng đai thùng tại Tây Ninh được sản xuất nhằm giúp các cơ sở kinh doanh đóng các kiện hàng, thùng carton chứa sản phẩm một cách chắc chắn mà không tốn nhiều thời gian và nhân công. Đặc biệt, thiết bị còn được ứng dụng để bó gọn các sản phẩm cồng kềnh, gồ ghề để dễ dàng vận chuyển hơn.

Máy Đóng Đai Thùng Tây Ninh
Máy Đóng Đai Thùng Tây Ninh

Máy In Date Tại Tây Ninh

Tại các doanh nghiệp tại Tây Ninh, luôn có sự hiện diện của máy in date. Ngoài in ngày sản xuất và hạn sử dụng, thiết bị còn được ứng dụng để in mã sản phẩm, OR code, logo,.. Việc in date lên bao bì, giúp công ty dễ dàng quản lý, đồng thời cung cấp thông tin cho người tiêu dùng.

Máy In Date Cầm Tay Tây Ninh
Máy In Date Cầm Tay Tây Ninh

Máy Co Màng Tại Tây Ninh

Máy co màng tại Tây Ninh là loại máy chuyên dùng để bọc màng co bên ngoài sản phẩm, thường được áp dụng cho các ngành như: mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc,.. Nhờ lớp màng co bên ngoài, sản phẩm sẽ có vẻ ngoài đẹp mắt, tránh bụi bẩn, ô nhiễm trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Máy Co Màng Thủ Công Tại Tây Ninh

Máy co màng thủ công tại Tây Ninh đang được ưa chuộng ở các hộ kinh doanh nhỏ nhờ kích thước nhỏ gọn, thao tác đơn giản và dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ. Thiết bị giúp bảo quản vỏ hộp tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt hoặc ô nhiễm, từ đó đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.

Máy Co Màng Cầm Tay Tây Ninh
Máy Co Màng Cầm Tay Tây Ninh

Máy Co Màng Tự Động Tại Tây Ninh

Máy co màng tự động tại tại Tây Ninh sử dụng bóng hồng ngoại để gia nhiệt co màng giúp lớp màng co bên ngoài được rút đều đẹp mà không ảnh hưởng đến thành phẩm. Ngoài ra, nhờ làm việc tự động với mức năng suất cao, máy mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho doanh nghiệp.

Máy Co Màng Lốc Tại Tây Ninh
Máy Co Màng Lốc Tại Tây Ninh

Máy Khâu Bao Tại Tây Ninh

Thay vì may miệng bao bằng tay, thủ công, máy khâu bao tại Tây Ninh đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp nhờ năng suất đóng miệng bao tăng gấp nhiều lần. Máy dùng để khâu miệng bao bì, giúp sản phẩm được gói gọn bên trong, tránh hao hụt, rơi vãi trong lúc vận chuyển.

Máy Khâu Bao Bằng Điện Tại Tây Ninh

Máy khâu bao bằng điện tại Tây Ninh thường được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh nông sản, cà phê,vật liệu xây dựng, lúa gạo,..Loại máy này có thể dùng cho đa dạng loại bao bì như: túi giấy, túi vải, bao tải, bao xi măng,..

Máy Khâu Bao Bằng Điện Tây Ninh
Máy Khâu Bao Bằng Điện Tây Ninh

Máy Khâu Bao Bằng Pin Tại Tây Ninh

Máy khâu bao bằng pin tại Tây Ninh được ưa chuộng nhờ tốc độ làm việc cao, hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp. Ngoài ra, máy cũng được thiết kế đơn giản dễ sử dụng lẫn dễ dàng tháo lắp, thay thế khi cần.

Máy Máy Bao Tại Tây Ninh
Máy Máy Bao Tại Tây Ninh

Cân Điện Tử Tính Tiền Tại Tây Ninh

Cân điện tử tính tiền mini tại tại Tây Ninh thường được dùng để đo khối lượng nguyên liệu hay thành phẩm bằng công nghệ cảm biến. Nhờ tỷ lệ sai sót của cân điện tử mini rất nhỏ nên có thể đảm bảo khối lượng sản phẩm đóng gói đầy đủ, không lo hao hụt hoặc dư thừa. Cân tính tiền được sử dụng nhiều nhất tại các quầy bán thịt và siệu thị ở Tây Ninh.

Cân Điện Tử Tính Tiền Tây Ninh
Cân Điện Tử Tính Tiền Tây Ninh

Cung Cấp Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Tây Ninh

Tại Tây Ninh, với rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhu cầu tìm kiếm nơi cung cấp máy móc đóng gói thực phẩm rất phổ biến. Vậy đâu là địa điểm đáng tin cậy cho các doanh nghiệp?

Công Ty Phân Phối Sản Phẩm Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Tây Ninh

Thái Long đang là công ty phân phối sản phẩm máy móc đóng gói thực phẩm tại Tây Ninh số một trong ngành. Rất nhiều khách hàng đã chọn và tin dùng sản phẩm tại Thái Long. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Của Thái Long?

Thái Long đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhờ vào việc đảm bảo chất lượng cao, đi kèm với chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn. Ngoài ra, Thái Long cũng được lòng khách hàng nhờ đội tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và vận chuyển hàng tận nhà, nhanh chóng chỉ từ 24h. Anh chị cần những sản phẩm máy móc đóng gói thực phẩm chất lượng cao tại Tây Ninh hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0905 036 171 để được tư vấn cụ thể. 

New

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Phở Điện 70 Lít

Được xếp hạng 0 5 sao

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Phở Điện 100 Lít

Được xếp hạng 0 5 sao

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Phở Điện 80 Lít

Được xếp hạng 0 5 sao
New

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Phở Điện 60 Lít

Được xếp hạng 0 5 sao
New

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Phở Điện 50 Lít

Được xếp hạng 0 5 sao
New

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Phở Điện 40 Lít

Được xếp hạng 0 5 sao
New

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Phở Điện 30 Lít

Được xếp hạng 0 5 sao
New

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Nồi Nấu Phở Điện 20 Lít

Được xếp hạng 0 5 sao