Máy Hút Chân Không Ở Đà Nẵng

Máy Hút Chân Không Mini Ở Đà Nẵng

Máy hút chân không ở Đà Nẵng là sản phẩm máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm được nhiều người dân và doanh nghiệp tìm kiếm hiện nay. Vai trò của máy hút chân không là mang lại những thực phẩm có giá trị cao hơn nhờ được bảo quản theo nhu cầu. Hãy cùng Thái Long tìm hiểu về các loại máy hút chân không ở Đà Nẵng cũng như giá bán máy hút chân không tại Đà Nẵng tham khảo nhé.

Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình
Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình

Máy Hút Chân Không Mini Thủ Công 

Để hút thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh: rau sống, đồ khô, thịt heo, thịt bò, cá khô, đậu, gạo, cá… tại nhà. Thì máy hút chân không mini loại thủ công sẽ phù hợp với anh chị ở Đà Nẵng. Các sản phẩm máy hút chân gia đình thủ công được chia thành nhiều loại: máy hút chân không mini cầm tay, máy hút chân không thủ công, máy hút chân không thủ công hút được nước…

Máy Hút Chân Không Thủ Công DZ300A
Máy Hút Chân Không Thủ Công DZ300A

Khi quyết định chọn mua máy hút chân không mini thủ công ở Đà Nẵng anh chị cần lưu ý là không sử dụng cho mục đích kinh doanh chính nhé. Vì chính khá chậm và yếu so với các dòng máy hút chân không mini tự động bên dưới. Tuy nhiên, với mục đích hút chân không thực phẩm ít tại gia thì quá phù hợp vì nó có giá rẻ và phải chăng.

Máy Hút Chân Không Thủ Công DZ300B
Máy Hút Chân Không Thủ Công DZ300B

Máy hút chân không mini thủ công gia đình mang lại những nguồn thực phẩm được bảo quản lâu hơn. Nếu các loại rau sống thì lâu hơn 5 ngày so với để bình thường, các loại thịt thì lâu hơn 7 ngày so với bình thường, các loại đồ khô thì gấp 10 lần so với cách bảo quản thông thường. Anh chị sinh sống tại Đà Nẵng có nhu cầu tìm hiểu thêm thì liên hệ qua zalo công ty nhé.

Máy Hút Chân Không Mini Tự Động

Máy hút chân không mini tự động tại Đà Nẵng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mà dòng máy hút chân không thủ công đã nêu trên. Với máy hút chân không tự động, anh chị có thể sử dụng trong gia đình và kinh doanh nhỏ. Máy hút chân không này không kén túi, hút nhanh, dễ sử dụng và rất tiện gọn mà không phải sản phẩm nào cũng có được. 

Máy Hút Chân Không Mini Tự Động P290A
Máy Hút Chân Không Mini Tự Động P290A

Máy hút chân không thông minh tự động có thể hút các loại tôm, mực, cá nhỏ, cá cắt khúc, xúc xích, lạp xưởng, giò chả, năm, thịt, rau, trứng… Rất phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng phổ biến hiện nay. Các anh chị bán bơ, sầu riêng, măng cụt, trái cây… ở Đà Nẵng rất hay mua sản phẩm này nếu kinh doanh vừa phải, không quá nhiều và liên tục như các công ty. 

Máy Hút Chân Không Tự Động Mini
Máy Hút Chân Không Tự Động Mini

Máy hút chân không tự động mini ở Đà Nẵng còn được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán tạp hóa, kinh doanh online… Chỉ vài thao tác bấm nhẹ nhàng là anh chị đã có cho minh những túi hút chân không đẹp xuất sắc. Máy hút chân không dùng để hút các loại túi từ nữa ký đến 2kg phổ biến. Có thể nói máy hút chân không mini tự động là sản phẩn phân khúc bình dân bán nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Ở Đà Nẵng

Để kinh doanh, sản xuất, đóng gói thực phẩm có quy mô lớn, xuất khẩu và bán rộng khắp… Thì các sản phẩm máy hút chân không công nghiệp tại Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, hộ cá nhân. Máy hút chân không công nghiệp cũng bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng và thực phẩm khác nhau.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Nhỏ

Máy hút chân không công nghiệp nhỏ tại Đà Nẵng rất phù hợp cho đối tượng kinh doanh các loại hạt: macca, hạt điều, đậu phộng, bò khô, nai khô, măng khô, cánh gà, chân gà, tôm, hải sản nhỏ… Chất có thiết kế nhỏ gọn nhất so với các dóng máy hút chân không công nghiệp, dễ dàng sử dụng và giá bán phải chăng cho mọi người. 

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Nhỏ
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Nhỏ

Máy hút chân không công nghiệp mini ở Đà Nẵng là sự lựa chon tốt cho các anh chị kinh doanh nhỏ lẻ, nhu cầu hút chân không vừa phải. Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ mang lại giá trị cao trong từng sản phẩm đóng gói. Lực hút tối đa phù hợp với hầu hết các loại thực phẩm phổ thông hiện nay: cơm cháy, xúc xích, lạp xưởng, giò chả…

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp DZ320

Sử dụng máy hút chân không công nghiệp nhỏ vừa tiện vừa mang lại lợi ích lớn. Các sản phẩm được bảo quản tốt hơn, sản phẩm trông đẹp mắt hơn giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả hơn. Máy hút chân không công nghiệp nhỏ cũng có vài mẫu khác nhau cho anh chị lựa chọn, hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Máy Chút Chân Không Công Nghiệp Lớn

Máy hút chân không công nghiệp lớn ở Đà Nẵng phân chia thành nhiều loại khác nhau: máy hút chân không 1 buồng, máy hút chân không 2 buồng, máy hút chân không size 40cm 2 thanh, size 50cm hai thanh hàn, 60cm hai thanh hàn, máy hút chân không định hình, máy hút chân không chè… Do đó, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý anh chị cần được tư vấn kỹ hơn.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp DZQ400
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp DZQ400

Với máy hút chân không công nghiệp lớn, anh chị đang đóng gói các loại thực phẩm kinh doanh ở Đà Nẵng chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu. Theo đó, máy hút chân không công nghiệp lớn sẽ có các loại 1 buồn hoặc buồng hút khác nhau, đáp ứng yêu cầu đóng gói nhanh và hiệu quả cao dành cho doanh nghiệp thủy dản, nông sản, thực phẩm tại phố biến Đà Nẵng. 

Máy Hút Chân Không DZQ500
Máy Hút Chân Không DZQ500

Với các loại máy hút chân không định hình, máy hút chân không chè ở Đà Nẵng… thì Thái Long có các sản phẩm lớn nhỏ khác nhau tùy theo nhu cầu. Máy hút chân không định hình dùng để đóng gói chè, macca, tiêu, cafe hạt, hạt điều, hạt óc chó… theo khung sẵn rất tiện dụng. Các loại máy hút chân không theo dây chuyền lớn hơn thì liên hệ tư vấn riêng theo dự án.

Báo Giá Máy Hút Chân Không Tại Đà Nẵng

Báo giá máy hút chân không tại Đà Nẵng bên dưới sẽ giúp anh chị nắm rõ hơn về các sản phẩm. Thái Long là doanh nghiệp có nhiều năm cung cấp các loại máy đóng gói thực phẩm Việt Nam nên đã có thương hiệu, uy tín và phục vụ tốt. Báo giá máy hút chân không này là tham khảo, giá biến động theo thị trường nên anh chị cần liên hệ nhân viên để trao đổi thêm.

Máy Hút Chân Không Đà Nẵng
Máy Hút Chân Không Đà Nẵng
Sản PhẩmCông SuấtLực HútChủng LoạiGiá Bán
DZ300A120w0.45KpaThủ Công1.300.000
DZ300B120w0.45KpaThủ Công1.400.000
P290A200w0.80KpaTự Động2.200.000
DZ320400w0.80KpaCông Nghiệp7.700.000
DZQ400750w0.80KpaCông Nghiệp12.500.000
DZQ500900w0.80KpaCông Nghiệp17.500.000
DZQ6001200w0.80KpaCông Nghiệp23.500.000
LD600200w0.80KpaCông Nghiệp8.000.000
LD660300w0.80KpaCông Nghiệp12.700.000

Địa Chỉ Bán Máy Hút Chân Không Ở Đà Nẵng

Anh chị đang tìm hiểu, tìm mua các loại máy hút chân không ở Đà Nẵng? Muốn biết công ty, cửa hàng bán máy hút chân không tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng ổn định? Đây chính là thông tin chính xác dành cho quý anh chị nhé. Địa chỉ bán máy hút chân không tại Đà Nẵng: số 54 đường Nhơn Hòa 16, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Hãy chat zalo, facebook hoặc liên hệ với hotline đến xem ngay anh chị mình ơi. 

Máy Hút Chân Không 2 Buồng
Máy Hút Chân Không 2 Buồng

Ngoài cung cấp các loại máy hút chân không tại Đà Nẵng thì Thái Long còn cung cấp các sản phẩm máy đóng gói thực phẩm khác: máy hàn miệng túi tại Đà Nẵng, máy viền nắp, máy siết nắp chai, máy đóng đai thùng, máy seal màng nhôm tại Đà Nẵng, máy co mang lốc, máy khâu bao, máy định lượng, máy chiết rót,… Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa Chỉ Bán Máy Hút Chân Không Tại Đà Nẵng
Địa Chỉ Bán Máy Hút Chân Không Tại Đà Nẵng