Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng

Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng

Máy hàn miệng túi tại Đà Nẵng là thiết bị máy móc đóng gói thực phẩm giúp cho mọi người có thể bảo quản tốt và tiện dụng hơn. Máy hàn miệng túi, máy ép bọc, máy kít miệng túi,… là những tên gọi khác nhau của sản phẩm này. Điện Máy Thái Long hôm nay sẽ gửi đến quý anh chị các loại máy hàn miệng túi tại Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay.

Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng
Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng

Theo đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng lớn nhỏ, đối tượng cần hàn miệng túi khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn các sản phẩm máy hàn túi ở Đà Nẵng cho phù hợp nhất. Máy hàn miệng túi thủ công có loại cầm tay và dập chân, máy hàn túi liên tục thì có loại in date và không in date (là thông tin về sản phẩm: NSX và HSD).

Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng
Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Đà Nẵng

Máy hàn miệng túi thủ công, máy hàn túi cầm tay tại Đà Nẵng được sử dụng nhiều tại quán ăn. Sử dụng để hàn túi gia vị, hàn các loại bột khô, hàn các loại hạt khô ở các quán tạp hóa… Sử dụng để ép bọc nilong các loại cần được bảo quản không bị rơi vãi, tùy vào kích thước túi khác nhau mà sẽ sử dụng các loại máy hàn miệng túi thủ công khác nhau.

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Đà Nẵng
Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Đà Nẵng

Máy hàn miệng túi cầm tay ở Đà Nẵng khá nhỏ gọn, theo đó chúng có các loại phổ biến như: máy hàn miệng túi 20cm, máy hàn miệng túi 30cm, máy hàn miệng túi 40cm… Túi nhỏ thì chúng ta dùng máy nhỏ, túi trung thì sử dụng máy vừa, các loại túi lớn hơn thì sử dụng máy có thanh hàn miệng túi lớn hơn. Chúng rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm nguồn, vặn nhiệt độ là có thể hàn luôn.

Máy hàn miệng túi mini thủ công tại Đà Nẵng được sử dụng rộng khắp mà chúng ta vẫn thường thấy. Ép chứng minh nhân dân, ép dẻo, ép plastic… Hoặc sử dụng để hàn các loại hạt dưa khi vào Tết, hạt hướng dương, các loại mứt… Hàn miệng túi các loại rau sống, đồ khô mang đi, khô mực, cá khô,… Có thể nói máy hàn túi thủ công là sản phẩm mang lại lợi ích cho người sử dụng rất tuyệt vời.

Máy Hàn Túi Cầm Tay Tại Đà Nẵng
Máy Hàn Túi Cầm Tay Tại Đà Nẵng

Nhìn chung các loại máy hàn miệng túi thủ công cầm tay, máy hàn túi mini để bàn ở Đà Nẵng phù hợp cho các nhu cầu sử dụng tại gia đình, nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ và các đối tượng kinh doanh đặc hữu khác. Máy hàn túi thủ công có một vài khác biệt với nhau về kiểu dáng hoặc vỏ máy, còn lại về công năng sử dụng là như nhau. Anh chị cần mua máy hàn túi thủ công tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Máy Hàn Túi Mini Tại Đà Nẵng
Máy Hàn Túi Mini Tại Đà Nẵng

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Tại Đà Nẵng

Máy hàn túi dập chân tại Đà Nẵng có thiết kế khá đặc trưng, bao gồm bộ phận thanh hàn, máy ép, khung máy và chân đạp. Máy hàn túi dập chân phù hợp cho các loại túi dài và ép nhanh hơn loại máy hàn túi mini cầm tay kể trên. Máy hàn miệng túi dập chân thủ công (pedal sealing machine) được sản xuất tại Việt Nam với nhiều kích thước khác nhau. 

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Tại Đà Nẵng
Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Tại Đà Nẵng

Các loại máy hàn túi thủ công dập chân phổ biến là 30cm, 40cm, 50cm và 70cm… Chiều cao của máy hàn túi dập chân thì có thể cnah chỉnh được theo cữ khóa hoặc hàn thêm cho phù hợp với thực tế điều kiện làm việc mỗi nơi. Máy ép dập chân có công năng y như máy hàn túi cầm tay, sử dụng phổ biến cho mọi nhu cầu hàn miệng túi hiện nay tại thành phố Đà Nẵng.

Để hàn túi các loại cá biển khô như cá hố, mục nang dài hoặc các loại thực phẩm dài khác thì máy hàn túi dập chân là sự lựa chọn ưu việt nhất. Máy có thiết kế thanh hàn dài theo yêu cầu tối đa 1 mét, chân hoặc mặt bàn ép dài theo cơ động… Do đó, trong tất cả các dòng máy hàn miệng túi thì máy hàn túi kiểu dập chân vững có sự khác biệt và chỗ đứng riêng tại Đà Nẵng.

Máy Hàn Miệng Túi Bằng Chân
Máy Hàn Miệng Túi Bằng Chân

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Đà Nẵng

Máy hàn miệng túi liên tục tại Đà Nẵng khá phổ biến ngày nay, do sự phát triển của thị trường và kinh doanh online bùng nổ. Mà nhu cầu sử dụng máy hàn miệng túi liên tục để hàn miệng các loại hạt, ngũ cốc, thực phẩm… nổ rộ khắp nơi. Không chỉ còn là nhu cầu tìm mua máy hàn túi liên tục ở Đà Nẵng của các doanh nghiệp, các công ty, đơn vị sản xuất mà hiện nay các hộ cá thể và cá nhân cũng có nhu cầu rất lớn. 

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Đà Nẵng
Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Đà Nẵng

Máy hàn túi liên tục ở Đà Nẵng loại không có in date, có chế độ hàn túi rất đẹp, thanh hàn túi có tải trọng dưới 5kg/ túi tùy theo loại thực phẩm. Máy hàn miệng túi liên tục không in date dễ sử dụng, vận hành đơn giản, phù hợp cho các nhu cầu đóng gói giản đơn và số lượng vừa phải. Máy hàn túi liên tục thao tác điều chỉnh dễ dàng ai cũng có thể làm được. 

Máy hàn miệng túi liên tục ở Đà Nẵng có vài dòng sản phẩm khác nhau, nhìn chung là về thương hiệu và cấu tạo máy. Theo đó, các loại máy hàn miệng túi liên tục inox và có công suất lớn hơn thì giá bán cao hơn so với các loại máy hàn miệng túi liên tục bằng sắt. Anh chị lưu ý là các loại máy hàn túi liên tục sẽ không giống nhau nên giá thành sẽ khác nhau, liên hệ Thái Long để được tư vấn chi tiết.

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Sắt
Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Sắt

Máy Hàn Miệng Túi Liện Tục Có In Date Tại Đà Nẵng

Khắc phục các chi tiết hàn miệng túi thủ công, không có thông tin về sản phẩm… thì máy hàn miệng túi liên tục có in date tại Đà Nẵng chính là giải pháp hoàn hảo cho anh chị mình đang quan tâm. Với máy hàn túi có indate, tức là có in được thông tin về ngày sản xuất hay hạn sử dụng như chúng ta vẫn thường thấy trên các loại bao bì sản phẩm: cafe bột, ca cao, bánh pía…

Máy Hàn Túi Liên Tục Có In Date
Máy Hàn Túi Liên Tục Có In Date

Máy hàn miệng túi liên tục có in date ở Đà Nẵng phù hợp cho các cơ sở sản xuất đóng gói bánh kẹo, sản xuất đóng gói thực phẩm, đồ an nhanh fast foods, đóng gói bao bì nông sản như cafe, tiêu, điều, hạt mắc ca… Máy hàn miệng túi có công năng hàn túi liên tục, công suất cao, in date tự động bởi mắt chip cảm biến được thiết kế tại thân máy hàn túi.

Chỉ cần vài thao tác cài đặt về thông số như: điều chỉnh nhiệt độ hàn túi, điều chỉnh nhiệt độ in mực, điều chỉnh tốc độ băng tải… là anh chị có thể sử dụng tốt cho các lần sau rồi. Máy hàn túi liên tục trong nhiều giờ liền với tốc độ điều chỉnh linh hoạt theo từng loại sản phẩm nặng nhẹ khác nhau. Chất lượng các đường hàn được tùy chỉnh theo đối tượng túi được sử dụng, chỉnh thông số in date thủ công bởi các chữ cái kèm theo đơn giản.

Máy Hàn Miệng Túi Có In HSD
Máy Hàn Miệng Túi Có In HSD

Địa Chỉ Bán Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng

Điện Máy Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị đóng gói thực phẩm, máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị bếp công nghiệp… tại Việt Nam. Trong đó các loại máy hàn miệng túi nói riêng được Thái Long phân phối bán lẻ tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng lâu nay. Anh chị đang tìm mua máy hàn miệng túi tại Đà Nẵng hãy liên hệ với công ty: 0905 036 171. 

Địa Chỉ Bán Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng
Địa Chỉ Bán Máy Hàn Miệng Túi Tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán máy hàn miệng túi tại Đà Nẵng: số 54 đường Nhơn Hòa 16, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy móc đóng gói thực phẩm: máy hàn miệng túi, máy hút chân không, máy viền mí lon, máy dập miệng ly, máy siết nắp chai, máy seal nhôm, máy đóng đai thùng, máy khâu bao, cân điện tử tính tiền, và các loại máy móc đóng gói khác.

Nơi Bán Máy Hàn Miệng Túi Ở Đà Nẵng
Nơi Bán Máy Hàn Miệng Túi Ở Đà Nẵng