Máy Ép Cám Viên Gia Lai

Máy Ép Cám Viên Gia Lai Chất Lượng Cao

Máy ép cám viên Gia Lai mang lại cho bà con rất nhiều lợi ích trong chăn nuôi. Hiện nay nay có nhiều thức chăn nhiêu bao tiêu cung cấp các loại cám viên từ A-Z mang lại sự an tâm cho nhà nông. Tuy nhiên ở mức độ tự chủ về nguồn thức ăn, tận dụng được các nguyên liệu dư thừa và tiết kiệm chi phí hơn thì không phải ai cũng phân tích được. 

Thái Long là công ty chuyên cung cấp các loại máy nông nghiệp tai Tây Nguyên, cung cấp ra thị trường hàng trăm hàng ngàn máy ép cám viên, máy băm cỏ, máy băm chuối, máy chế biến thực phẩm cho nhà nông. Hôm nay, chúng tôi cùng bà con tìm hiểu về các loại máy ép cám viên ở Gia Lai hay máy làm cám viên chăn nuôi với mọi người nhé.

Máy Ép Cám Viên S150 Tại Gia Lai

Máy ép cám viên S150 tại Gia Lai là dòng máy nhỏ nhất dùng để ép cám viên cho chăn nuôi gia súc gia cầm hiện nay. Năng suất tối đa của máy làm cám viên này là dưới 1,5 tạ cám viên mỗi giờ. Trong thực tế thì máy ép cám viên thường ép tầm 1 tạ/ giờ để có thể hoạt động lâu dài nhất, hiệu quả hơn. Máy ép cám ciên S150 sử dụng điện 220V tại nhà, tại các cơ sở ép cám viên thuê, ép cám viên chăn nuôi gà vịt, heo, dê hoặc ép trùn quế tại Gia Lai.

Máy ép cám viên S150 thiết kế loại động cơ Toàn Phát chất lượng cao, thương hiệu điện cơ được nhiều giải thưởng. Công suất khoảng 3,5kw mỗi giờ, sử dụng trục liền nên máy khá gọn và bắt mắt người dùng. Máy ép cám viên S150 Plus có bốn bánh xe đẩy, trọng lượng khoảng 80kg, sử dụng mặt sàn ép chuẩn 4 ly hoặc độ chế theo yêu cầu.

Máy Ép Cám Viên S200 Tại Gia Lai

Máy ép cám viên S200 tại Gia Lai sử dụng động cơ từ 4kw, thiết kế dạng dây cua roa sử dụng điện 220V – 380V tùy theo. Máy làm cám viên Gia Lại loại này có năng suất tối đa 2 tạ cám viên mỗi giờ hoạt động. Máy chạy khỏe, đảm bảo hoạt động ổn định và thành phẩm ngon lành cho bà con nếu làm chuẩn các công thức ép cam viên tiêu chuẩn.

Máy ép cám viên 200kg mỗi giờ tại Gia Lai khác với máy ép loại nhỏ ở động cơ điện mà đầu ép to hơn. Sử dụng máy ép cám viên S200 tại các cơ sở chuyên làm cám dịch vụ kết hợp với xay xát lúa gạo rất hiệu quả. Hoặc cho các trang trại chăn nuôi gà, vịt, heo, cá, dê, ngỗng, bò, trâu, chó, mèo… Sản phẩm mang lại lợi ích kinh tế lớn cho mọi nhà.

Máy Ép Cám Viên S250 Tại Gia Lai

Máy ép cám viên công nghiệp nhỏ loại 2,5 tạ mỗi giờ được các nông tại chăn nuôi tầm trung tìm mua tại Gia Lai. Các đơn vị chuyên làm trùn quế hoặc ép các phân vi sinh sử dụng ép thành phẩm phục vụ kinh doanh sản xuất. Máy ép thực phẩm làm thức ăn chăn nuôi tại Gia Lai là giải pháp hiệu quả được ứng dụng rộng rãi trong thực tế và được đánh giá cao về sự hiệu quả cho người dùng.

Máy ép cám viên S250 tại Gia Lai thiết kế 4 bánh xe đẩy chắc chắn, động cơ điện từ 7kw mỗi giờ, sử dụng điện 3 pha. Máy không sử dụng trục liền mà sử dụng sây cu roa đôi kéo vận hành mạnh hơn và hiệu suất cao hơn. Có thể nói máy làm cám viên S250 là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở kinh doanh ép cám viên, nông trại lớn hiện nay.

Máy Ép Cám Viên S270 Tại Gia Lai

Máy ép cám viên công nghiệp năng suất từ 2,7 tạ cám viên mỗi giờ là sản phẩm sử dụng điện 3 pha 380V. Áp dụng cho hầu hết các nông trại chăn nuôi lớn và sản xuất số lượng lớn tại nhà máy cung cấp ra thị trường. Ngoài ra còn có các loại máy ép gia công công nghiệp lớn năng suất trên 500kg/ giờ đến 1 tấn mỗi giờ dành cho ép phân bón…

Máy ép cám viên S270 tại Gia Lai có công suất lớn trên 10kw mỗi giờ, sử dụng nguồn điện kinh doanh 3 pha. Máy ép cám viên năng suất lớn mang lại giá trị kinh tế cao, cung cấp đầy đủ cho hầu hết các trang trại chăn nôi gia súc và gia cầm lớn hiện nay ở Gia Lai và Tây Nguyên. Máy sử dụng dây cu roa loại công nghiệp, ép khỏe và ổn định cao.

Cung Cấp Máy Ép Cám Viên Tại Gia Lai Uy Tín

Tìm mua máy ép cám viên tại Gia Lai anh chị có thể tìm thấy hầu hết các đơn vị bán hàng là từ Đắc Lắc, Hà Nội và máy ép từ Sài Gòn gửi lên. Thực tế cho thấy là các loại máy ép cám viên vốn rất nhiều, vận chuyển rất cao và nhu cầu thì không thường xuyên. Chính vì vậy, việc thỏa thuận mua máy ép cám viên giao hàng từ công ty về Gia Lai và thanh toán là hợp lý nhất.

Vì Sao Chọn Máy Ép Cám Viên Tại Gia Lai Của Công Ty Thái Long

Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy ép cám viên tại Tây Nguyên lâu năm: máy ép cám viên tại dak lak; máy ép cám viên tại dak nong; máy ép cám viên tại lâm đồng;… Các sản phẩm máy ép cám viên của Thái Long nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất, kiểm tra chất lượng đầu vào rồi mới cung cấp đên tay người tiêu dùng cuối. Do đó, lựa chọn máy ép cám viên giao hàng Gia Lai từ các chi nhánh của Thái Long là rất phù hợp.

Hình Thức Mua Máy Ép Cám Viên Tại Gia Lai Của Thái Long

Anh chị đang cần tìm hiểu các loại máy ép cám viên chăn nuôi thì hãy nhắn tin cho chúng tôi theo số Zalo 0905 036 171, nhân viên sẽ trao đổi nhu cầu thực tế để tư vấn chọn máy cho phù hợp nhất. Sau khi đã mong muốn mua thì anh chị sẽ cọc tiền xe cho công ty, mục đích để giữ uy tín hai bên. Sau đó, chúng tôi sẽ xác nhận địa điểm và các thông tin khác và giao nhà xe đi Gia Lai nhanh nhất cho anh chị. Rất hạnh hạnh được phục vụ bà con chăn nuôi tại Gia Lai.

Hướng Dẫn Cơ Bán Cách Sử Dụng Máy Ép Cám Viên

Kiểm Tra Máy Móc Trước Khi Vận Hành

Bước 1: Trước khi sử dụng máy quý khách phải kiểm tra lại toàn bộ các ốc vít của máy đảm bảo toàn bộ các ốc này được vặn siếc chắc chắn.
Bước 2: đổ nhớp vào hộp số khoảng từ 1,5 – 2 lít để đảm bảo máy hoạt đông êm ái và tăng tuổi thọ.
Bước 3: dùng cờ lê vặn chỉnh hai ốc siết quả lô ép cho lỏng ra, để cho máy khởi động không bị ỳ dẫn đến cháy moto.

Xử Lý Nguyên Liệu Ép Cám Viên

– Đây là công đoạn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm và chất lượng dinh dưỡng cung cấp cho gia súc gia cầm. Các nguyên liệu sử dụng trong ép cám viên rất đời thường, phổ biến nên giúp cho bà con tiết kiệm được rất nhiều kinh phí.
– Ngô hạt, thóc lúa, rau quả, cua, cá, ốc, tôm, tép… Cám ngô, cám gạo, bã bia, bã đậu nành, bã của các loại lac, vừng…
– Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu có sẵn mà quý khách phối trộn sao cho độ ẩm của hỗn hợp đạt từ 10 – 20 % viên cám sẽ ra chắc, mịn đều và đẹp. Thường sau một vài lần sử dụng quý khách sẽ có kinh nghiệm phối trộn hợp lý nhất.
– Nếu cám ép ra cho vật nuôi sử dụng luôn thì quý khách có thể ép các loại tôm cua cá chưa qua sơ chế. Nhưng nếu với mục đích ép nhiều để lưu trữ sử dụng lâu dài quý khách cần sơ chế các loại nguyên liệu này cho chín, để đảm bảo vệ sinh cho vật nuôi không bị truyền nhiễm các loại bệnh không mong muốn.
– Nguyên liệu cần được phối trộn đều để thành phần dinh dưỡng sau khi ép được đồng đều.

Cách Vận Hành Máy Ép Cám Viên

– Nếu máy mới cần ép khoảng 50 – 100kg cám gạo cho trơn sàng và quen máy, rồi mới ép ngô hạt hoặc cho các loại rau cỏ, cá tép, ốc vào ép.
– Trước khi ép cám, quý khách cần nhấp thử điện vài giây để xem quả lô đã quay đúng chiều chưa (quả lô quay ngược chiều kim đồng hồ là đúng).
– Để có tốc độ ép nhanh nhất bà con nên nghiền nhỏ các loại nguyên liệu để trộn thành dạng cám như cám gạo, cám ngô rau cỏ, dầu cá khô, hoặc cá tép tươi, cho thêm nước nếu cám khô cần cho thêm nước tăng độ ẩm lên 15 – 20%, tùy loại nguyên liệu.