Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM

Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM

Máy ép cám viên tại TPHCM được nhiều anh chị chuyên chăn nuôi ở các huyện và vùng ven Sài Gòn quan tâm, cũng nhu các cơ sở chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi trong thành phố tìm mua để kinh doanh thực phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Thái Long tìm hiểu một số thông tin chính về máy làm cám viên ở TPHCM này.

Máy Xay Thịt Tại TPHCM

Máy Ép Cám Viên Ở TPHCM
Máy Ép Cám Viên Ở TPHCM

Máy ép cám viên ở TPHCM được chia thành 3 dòng chính: máy ép cám viên mini chuyên làm cám chim, máy ép cám viên sử dụng điện 1 pha có năng suất dưới 150kg/ giờ, máy ép cám viên sử dụng điện 3 pha có năng suất trên 200kg/ giờ. Mỗi sản phẩm có những đặc trưng riêng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. Anh chị cần được tư vấn mua hàng thì hãy chat zalo: 0905 036 171.

Máy Ép Cám Viên Tại Đắk Lắk

Máy Ép Cám Viên Mini Tại TPHCM

Máy ép cám viên mini dùng để ép các loại thức ăn tại nhà, chủ yếu ép cám viên cho các cơ sở nuôi hoặc bán chim cảnh. Đây thực tế là chiếc máy đùn thịt cối 12 chuyên dùng để đùn thịt nhuyễn lâu nay. Chỉ cần thay mặt sàng máy xay thịt theo kích thước phù hợp từ 2 li đến 4 li là chúng ta đã có một con máy làm cám viên mini gia đình xịn sò.

Máy Ép Cám Viên Mini Tại TPHCM
Máy Ép Cám Viên Mini Tại TPHCM

Máy ép cám viên mini tại TPHCM sử dụng động cơ từ 1,5kw dùng cho dòng điện 220V/50Hz. Bao gồm bộ khung máy, phễu đùn, đầu đùn và dây cu roa. Chỉ cần anh chị biết công thức trộn cám, sau đó bật máy lên và bắt đầu ép cám viên, ép xong sẽ mang ra phơi 1 nắng sẽ có ngay thức ăn cám viên cho gia cầm ăn: chim, gà, vịt, ngan, cá…

Máy Xay Bột Tại TPHCM

Nhìn chung nếu chỉ sử dụng với nhu cầu ít, làm cám viên tại nhà để tận dụng các nguồn nguyên liệu dư thừa không phải đi mua bên ngoài. Thì anh chị có thể nên mua máy ép cám viên mini loại này, còn không anh chị có thể tham khảo để mua sản phẩm máy ép cám viên sử dụng điện 1 pha. Ưu điểm của máy làm cám viên mini là xay đùn đa năng: xay thịt, xay cá, xay pate, xay thực phẩm đa năng.

Máy Ép Cốt Dừa Tại TPHCM

Máy Làm Cám Viên Mini Tại TPHCM
Máy Làm Cám Viên Mini Tại TPHCM

Máy Ép Cám Viên Điện 1 Pha Tại TPHCM 

Máy ép cám viên sử dụng điện 1 pha tại TPHCM phổ biến là các máy làm cám viên S150 Plus và máy ép cám viên S150 dây cu roa. Chúng phù hợp với hầu hết các hộ chăn nuôi gia đình, cơ sở cung cấp dịch vụ xay xát bán cám viên và các trang tại chăn nuôi qua mô vừa phải tại các huyện vùng ven Sài Gòn hiện nay: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Tân, Quận 12…

Máy Đùn Thịt Công Nghiệp

Máy ép cám viên trục liền S150 Plus là sản phẩm rất phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng sử dụng do tính tiện dụng và an toàn của chúng. Máy gọn nhẹ hơn, không có dây cu roa an toàn hơn… Năng suất của máy ép cám viên S150 tại TPHCM có thể làm ra từ 100kg – 150kg cám viên thành phẩm/ giờ. Trộn tỉ lệ các loại rau, cám, cá, ốc… đúng công thức sẽ cho ra cám viên chất lượng cao.

Máy Ép Cám Viên S150 Plus

Máy Ép Cám Viên S150 Plus Tại TPHCM
Máy Ép Cám Viên S150 Plus Tại TPHCM

Máy làm cám viên S150 bao gồm động cơ điện từ 3kw, sử dụng điện sinh hoạt, thiết kế thêm bánh xe đẩy tiện lợi. Phần động cơ gắn liền với bộ phận đầu ép thông qua trục thép giúp vận hành trơn tru và hiệu quả cao. Máy phù hợp cho nhu cầu kinh doanh tại nhà, các mô hình trang trại nhỏ và doanh nghiệp cung cấp thức ăn chăn nuôi.

Máy Ép Cám Viên Tại Đắk Nông

Máy Ép Cám Viên Điện 1 Pha Tại TPHCM
Máy Ép Cám Viên Điện 1 Pha Tại TPHCM

Máy Ép Cám Viên Điện 3 Pha Tại TPHCM 

Đối với các nhu cầu sản xuất cám viên cao hơn, thì các loại máy ép cám viên S200, S250 và S270 sử dụng điện 3 pha sẽ phù hợp hơn. Đây là các sản phẩm máy ép cám viên công nghiệp công suất cao từ 4kw – 11kw. Giúp tạo ra sản lượng cám viên từ 2 tạ đến 3 tạ trong mỗi giờ hoạt động. Sử dụng nhiều tại các công ty sản xuất, trang tại lớn ở TPHCM.

Máy Băm Chuối Tại Bến Tre

Máy Ép Cám Viên 3 Pha Tại TPHCM
Máy Ép Cám Viên 3 Pha Tại TPHCM

Máy ép cám viên điện 3 pha tại TPHCM cũng bao gồm các dòng máy trục liền và dây cu roa truyền lực. Sử dụng nguồn điện 3 pha ổn định và mang lại năng suất cao, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng hiện nay. Máy ép cám viên công suất lớn có trọng lượng khá nặng, nên có thể tháo rời ra và bán từng bộ phận một theo yêu cầu riêng.

Máy Xay Thịt Tại Thủ Đức

Máy làm cám viên công nghiệp tại TPHCM hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị sản xuất thức ăn chăn nuôi, các trang trại lớn. Việc tạo ra nguồn thức ăn trong chăn nuôi gia súc gia cầm giờ đây rất đơn giản với sản phẩm này, chỉ cần có nguồn nguyên liệu dồi dào là anh chị đã tiết kiệm rất nhiều chi phí so với đi mua. Còn với các đơn vị kinh doanh thức ăn thì có thể ép cám viên dịch vụ vụ đóng gói thành phẩm chào bán ra thị trường.

Máy Băm Chuối Tại TPHCM

Máy Ép Cám Viên Công Suất Lớn Tại TPHCM
Máy Ép Cám Viên Công Suất Lớn Tại TPHCM

Giá Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM

Để tiện cho quá trình tìm hiểu và mua máy ép cám viên, công ty Thái Long xin gửi đến bảng báo giá máy ép cám viên tại TPHCM mới nhất và được cập nhật theo thời giá. Để nhận được báo giá chính xác nhất theo từng loại sản phẩm cũng như liên quan đến công đoạn vận chuyển, hãy liên hệ với hotline chat zalo để giải đáp nhanh.

STTSản PhẩmĐặc ĐiểmCông SuấtGiá Bán
1Máy ép cám viên miniĐa năng1,5kw4.000.000
2Máy ép cám viên S150 Plus150kg/ giờ3,5kw8.500.000
3Máy ép cám viên S150 cu roa150kg/ giờ3,5kw9.500.000
4Máy ép cám viên S200 Plus200kg/ giờ04kw14.500.000
5Máy ép cám viên S200 cu roa200kg/ giờ04kw15.500,000
6Máy ép cám viên S250 Plus250kg/ giờ7,5kw21.500.000
7Máy ép cám viên S250 cu roa250kg/ giờ7,5kw22.500.000
8Máy ép cám viên S270 Plus270kg/ giờ11kw28.500.000
9Máy ép cám viên S270 cu roa270kg/ giờ11kw29.500.000
10Máy ép cám không mô tơTùy loạiTùy loạiLiên hệ

Nơi Bán Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM

Thái Long là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc ngành nông nghiệp, một số sản phẩm phổ biến: máy ép cám viên, máy băm cỏ, máy băm chuối, máy xay nông sản, máy xay đa năng, máy xay nghiền thực phẩm, và các thiết bị máy móc khác: mô tơ, máy xịt rửa trang tại, máy trộn thực phẩm… 

Máy Ép Nước Mía Tại TPHCM

Cung Cấp Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM
Cung Cấp Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM

Máy ép cám viên được nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất, máy móc đảm bảo về các thông số an toàn và hiệu quả cao. Mục địch cuối cùng là mang đến cho nhà nông những sản phẩm máy ép cám viên chất lượng hàng đầu với giá bán cạnh tranh nhất hiện nay. Anh chị hãy liên hệ công ty để tìm hiểu thêm. Địa chỉ: 46/10/13 Đông Hưng Thuận 27, Q.12, TP. HCM