Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Bình Dương

Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Bình Dương

Máy móc đóng gói thực phẩm tại Bình Dương là một trong những mặt hàng dùng trong công nghiệp đóng gói sản phẩm rất được ưa chuộng. Không chỉ vậy nó còn giúp đóng gói thực phẩm phục vụ cho cuộc sống gia đình lẫn trong các hàng quán kinh doanh nhỏ. Vậy tại Bình Dương có những loại máy móc đóng gói thực phẩm nào? Hãy tìm hiểu cùng Thái Long nhé!

Máy Hút Chân Không Tại Bình Dương

Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Bình Dương
Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Bình Dương

Máy Hút Chân Không Tại Bình Dương

Máy hút chân không tại Bình Dương đang là loại máy móc đóng gói thực phẩm được quan tâm nhất. Công dụng của máy hút chân không là hút hết không khí trong các túi đựng sản phẩm, để có kéo dài thời gian bảo quản và đảm bảo vệ sinh cho thành phẩm sau khi chế biến. 

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình Tại Bình Dương

Máy hút chân không mini gia đình tại Bình Dương có kích thước nhỏ thường được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm thường ngày như: trái cây, rau củ, thịt, hải sản,… Hơn nữa, thiết bị cũng phù hợp với các cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ để đóng gói thành phẩm sau sản xuất.

Máy Hút Chân Không Mini Tự Động P290

Máy Hút Chân Không Gia Đình Bình Dương
Máy Hút Chân Không Gia Đình Bình Dương

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy hút chân không công nghiệp tại Bình Dương thường được thấy ở các cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, tập trung ở các ngành sản xuất đóng gói thủy hải sản,vựa trái cây, nông sản.. Với khả năng hút chân không nhanh, số lượng nhiều, máy có thể đáp ứng được nhu cầu công nghiệp hóa lẫn tiết kiệm chi phí, nhân công cho doanh nghiệp.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp DZQ400

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bình Dương
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Bình Dương

Máy Hàn Miệng Túi Tại Bình Dương

Đối với máy hàn miệng túi tại Bình Dương đang được ưa chuộng nhờ khả năng hàn miệng túi nhanh, liên tục, vừa thuận tiện cho quá trình đóng gói, vừa mang lại sản lượng sản xuất cao. Loại máy máy hàn miệng túi này được chia làm hai loại: máy hàn miệng túi thủ công và máy hàn miệng túi liên tục.

Máy Ép Miệng Ly Tại Bình Dương

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Bình Dương

Máy máy hàn miệng túi thủ công tại Bình Dương thường được thấy ở các cơ sở kinh doanh nhỏ như tạp hóa, tiệm văn phòng phẩm, quán ăn,.. Loại máy này được thiết kế khá nhỏ, chỉ từ 20-40 cm đi kèm với thao tác đơn giản tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Máy có thể sử dụng cho 2 loại túi nhựa phổ biến PE và PP.

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Bình Dương
Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Bình Dương

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Bình Dương

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục tại Bình Dương được tin dùng ở các cơ sở sản xuất lớn nhờ công suất đóng gói cao, lên đến 16 lần/phút. Nhờ vào máy có thể làm việc liên tục nên mang lại năng suất cao và đáp ứng được nhu cầu sản xuất dây chuyền công nghiệp. Có nhiều dòng máy hàn miệng túi liên tục khác nhau, tùy theo đối tượng sử dụng để tìm hiểu thêm. 

Máy Hàn Miệng Túi FR900

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Bình Dương
Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Bình Dương

Máy Đóng Nắp Chai Lọ Hũ tại Bình Dương

Trong các công ty sản xuất nước uống tại Bình Dương, máy đóng nắp chai lọ hũ luôn mang vai trò thiết yếu. Thiết bị giúp quá trình đóng nắp chai trở nên nhanh chóng và gọn lẹ hơn so với nhân công làm thủ công. Máy đóng nắp chai lọ hũ tại Bình Dương có hai loại phổ biến là máy viền mí nắp lon và máy siết nắp chai.

Xe Nước Mía Tại Bình Dương

Máy Viền Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Máy viền mí lon tại Bình Dương thường được sử dụng trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống,…để đóng gói sản phẩm sau khi chế biến. Thiết bị thường dùng để đóng kín nắp các loại lon nhôm, chai nhựa,.. giúp đảm bảo chất lượng thành phẩm còn nguyên vẹn và mang lại vẻ ngoài đẹp, chỉnh chu cho sản phẩm.

Máy Viền Mí Nắp Lon

Máy Viền Mí Lon Tại Bình Dương
Máy Viền Mí Lon Tại Bình Dương

Máy Siết Nắp Chai Tại Bình Dương

Máy siết nắp chai tại Bình Dương là công cụ hỗ trợ việc lắp ráp nút vặn cổ chai vào thân chai một cách dễ dàng. Với công suất máy lên đến 1000 chai/ giờ, máy siết nắp chai giúp tăng năng suất làm việc, tạo ra sản phẩm nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Máy Siết Nắp Chai SK-40

Máy Đóng Nắp Chai Tại Bình Dương
Máy Đóng Nắp Chai Tại Bình Dương

Máy Seal Màng Nhôm Tại Bình Dương

Máy seal màng nhôm tại Bình Dương là có công dụng dán một lớp màng nhôm trên miệng chai lọ hũ, giúp nguyên liệu, thành phẩm bên được giữ trọn vẹn trong chai lọ. Dựa vào cách sử dụng, máy seal màng nhôm được chia làm hai loại: thủ công và tự động.

Máy Làm Bắp Rang Bơ Tại Bình Dương

Máy Seal Màng Nhôm Thủ Công Tại Bình Dương

Máy seal màng nhôm thủ công tại Bình Dương thường được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản phù hợp để sử dụng các cá nhân, cơ sở kinh doanh nhỏ dùng để đóng gói thức ăn, trái cây khô,… Thiết bị phù hợp cho các loại chai lọ thủy tinh, chai nhựa: PE – PET – PVC – ABS – PP,..

Máy Seal Màng Nhôm Cầm Tay

Máy Seal Màng Nhôm Thủ Công Ở Bình Dương
Máy Seal Màng Nhôm Thủ Công Ở Bình Dương

Máy Seal Màng Nhôm Tự Động Tại Bình Dương

Ở môi trường công nghiệp tại Bình Dương, máy seal màng nhôm tự động cũng đang được sử dụng phổ biến. Đây là dòng máy tự động giúp việc đóng gói bao bì theo dây chuyền liên tục, tăng nhanh năng suất đóng gói sản phẩm. Nhờ dán màng nhôm, sản phẩm có thể tránh được ẩm, nấm mốc, và tăng thời gian bảo quản lên khác dài. 

Máy Dán Màng Nhôm Tự Động

Máy Dán Màng Nhôm Tự Động Tại Bình Dương

Máy Đóng Đai Thùng Tại Bình Dương

Tại các công ty lĩnh vực xuất nhập khẩu ở Bình Dương, máy đóng đai thùng đang được sử dụng khác phổ biến. Nhờ việc siết chặt thùng hàng bằng đai thép hoặc đai nhựa, giúp cho hàng hóa được đóng gói chắc chắn hơn, đảm bảo cho việc di chuyển đường xa an toàn, tránh bị vỡ, móp méo. 

Máy Ép Cốt Dừa Tại Bình Dương

Máy Đóng Đai Thùng Tại Bình Dương

Trong các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương, máy đóng đai thùng được dùng khá phổ biến. Ngoài các ngành kinh doanh thiết bị điện tử, tủ lạnh, thì máy đóng đai thùng tại Bình Dương cũng được ưa chuộng tại các ngành in ấn, dược phẩm,..

Máy Xay Đậu Nành Tại Bình Dương

Máy Đóng Đai Thùng Tại Bình Dương
Máy Đóng Đai Thùng Tại Bình Dương

Máy In Date Tại Bình Dương

Việc in hạn sử dụng là điều bắt buộc cho mỗi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường, chính vì vậy máy in date tại Bình Dương đang được tìm kiếm và sử dụng phổ biến trong số các loại máy móc đóng gói thực phẩm tại Bình Dương. Ngoài ra, máy còn được dùng để in date code, mã QR, ngày sản xuất,… 

Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy In Date Tại Bình Dương
Máy In Date Tại Bình Dương

Máy Co Màng Tại Bình Dương

Máy co màng tại Bình Dương là một thiết bị được biết đến với chức năng dùng nhiệt rút màng bọc bên ngoài sản phẩm, giúp giữ được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, tránh ẩm mốc, ô nhiễm. 

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Bình Dương

Máy Co Màng Thủ Công Tại Bình Dương

Ngoài máy tự động, Thái Long cũng cũng cung cấp máy co màng thủ công tại Bình Dương, máy thích hợp sử dụng cho các cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ để đóng gói mỹ phẩm, vỏ chai lọ,… Ngoài ra, máy co màng thủ công còn có thể loại bỏ những vật liệu thừa, mềm vật liệu hàn, bong lớp keo dính cũ,..

Máy Khò Màng Co Cầm Tay

Máy Khò Màng Cầm Tay Tại Bình Dương
Máy Khò Màng Cầm Tay Tại Bình Dương

Máy Co Màng Tự Động Tại Bình Dương

Ngoài ra chức năng bọc màng bên ngoài bao bì, máy co màng cũng có thể đóng gói sản phẩm riêng lẻ hoặc thành từng lốc, phù hợp cho các sản phẩm như nước uống đóng chai, cà phê, sách vở, nước yến,.. Máy co màng tự động tại Bình Dương được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp hóa mỹ phẩm, thực phẩm, nước ngọt,..

Máy Co Màng Lóc

Máy Co Màng Tự Động Tại Bình Dương
Máy Co Màng Tự Động Tại Bình Dương

Máy Khâu Bao Tại Bình Dương

Trong lĩnh vực nông sản, may mặc,.. máy khâu bao đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình đóng gói sản phẩm. Thay vì may thủ công, máy khâu bao mang đến năng suất và hiệu kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Máy Khâu Bao

Máy Khâu Bao Bằng Điện Tại Bình Dương

Máy khâu bao bằng điện tại Bình Dương mang lại hiệu quả kinh tế cao với tốc độ lên đến 10m mỗi phút. Máy thường dùng để niêm phong các loại bao bì phổ biến như: túi, lưới bằng PP, PE, thậm chí máy cũng dùng được cho các chất liệu dày như: bao tải, bao xi măng,..

Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM

Máy May Bao Tại Bình Dương
Máy May Bao Tại Bình Dương

Máy Khâu Bao Bằng PIN Tại Bình Dương

Ngoài ra, để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, trong các dòng máy đóng gói sản phẩm tại Bình Dương cũng đang ưa chuộng máy khâu bao bằng Pin. Dòng máy được thiết kế nhỏ gọn, chạy bằng Pin không phụ thuộc vào hệ thống điện vì vậy khác phù hợp cho việc di chuyển và sử dụng. 

Máy Khâu Bao Bằng PIN

Máy Khâu Bao Bằng Pin Tại Bình Dương
Máy Khâu Bao Bằng Pin Tại Bình Dương

Cân Điện Tử Mini Tại Bình Dương

Cân điện tử mini tại Bình Dương có vai trò quan trọng trong quá trình đóng gói thực phẩm để đảm bảo đúng khối lượng, dung tích phù hợp của sản phẩm. Thiết bị thường được sử dụng để đo lượng các loại thực phẩm, đồ trang sức hoặc dùng cho các cửa hàng làm bánh, trang sức,..

Máy Xay Bột Tại Bình Dương

Cân Điện Tử Tại Bình Dương
Cân Điện Tử Tại Bình Dương

Cung Cấp Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Bình Dương.

Có rất nhiều khu công nghiệp trên địa bàn Bình Dương, vì vậy nhu cầu sử dụng máy móc phục vụ sản xuất rất phổ biến. Thái Long đang là một trong những đơn vị cung cấp máy móc đóng gói thực tại Bình Dương được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Máy Xay Thịt Tại Bình Dương

Công Ty Phân Phối Sản Phẩm Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Bình Dương

Thái Long là một trong những công ty phân phối sản phẩm máy móc đóng gói thực phẩm tại Bình Dương. Công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng nhờ việc cung cấp đầy đủ các loại máy đóng gói sản phẩm hiện đang có trên thị trường. 

Máy Xay Thịt Công Nghiệp

Máy Móc Đóng Gói Ở Bình Dương
Máy Móc Đóng Gói Ở Bình Dương

Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Của Thái Long?

Sản phẩm tại Thái Long luôn đảm bảo chất lượng bền bỉ, hoạt động ổn định, lâu dài. Ngoài ra công ty còn có chính sách bảo hành lâu dài, giao hàng tận nơi, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Đây chính là lý do vì sao người tiêu dùng luôn lựa chọn máy móc đóng gói thực phẩm tại Thái Long.

Nồi Nấu Phở Điện Thái Long

Để được tư vấn kỹ nhất về các loại máy móc đóng gói thực phẩm trên thị trường được phân phối bởi Thái Long, vui lòng gọi về HOTLINE: 0905 036 171 hoặc website chính thức của công ty: thailongjsc.com.