Máy Đóng Gói Thực Phẩm Tại TPHCM

Máy Đóng Gói Thực Phẩm Tại TPHCM

Máy đóng gói thực phẩm tại TPHCM đang rất được săn đón vì đem đến sự tiện ích và năng suất cho công việc bảo quản thực phẩm trong gia đình và hộ kinh doanh. Vậy dòng máy móc đóng gói thực phẩm nào tại TPHCM đang được ưa chuộng và công dụng ra sao?

Máy Đóng Gói Tại TPHCM
Máy Đóng Gói Tại TPHCM

Máy Hút Chân Không Tại TPHCM

Máy hút chân không tại TPHCM được chia làm hai dòng: máy hút chân không mini gia đình và máy hút chân không công nghiệp. Chúng được phân loại dựa trên thiết kế, công năng và nhu cầu thực tế của người dùng. 

Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình Tại TPHCM

Máy hút chân không mini gia đình tại TPHCM có kiểu dáng nhỏ gọn. Rất hợp lý để các bà nội trợ yêu thích việc mua đồ ăn nhiều ngày có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản thực phẩm lâu hơn, tươi ngon hơn trong tủ lạnh. 

Máy Hút Chân Không P290

Máy Hút Chân Không Mini Tại TPHCM
Máy Hút Chân Không Mini Tại TPHCM

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tại TPHCM

Riêng máy hút chân không công nghiệp tại TPHCM thì thường dùng cho chủ hộ có quy mô kinh doanh lớn. Máy được sản xuất với kích thước lớn để đảm bảo công suất làm việc. Thiết bị thường không phân biệt các loại sản phẩm và không kén loại túi nên rất đa năng.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp TPHCM
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp TPHCM

Máy Hàn Miệng Túi Tại TPHCM 

Máy hàn miệng túi tại TPHCM đang được sử dụng rộng rãi trong hộ kinh doanh nhỏ và công nghiệp với hai loại: máy hàn túi thủ công và máy hàn túi công nghiệp. Theo chân Thái Long để biết loại máy nào thích hợp cho công cuộc đóng gói bao bì của bạn.

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại TPHCM

Đối với máy hàn miệng túi thủ công tại TPHCM, đối tượng sử dụng thường là các quán ăn, tiệm tạp hóa và hộ gia đình. Máy hàn miệng túi thủ công giúp đóng gói hạt dinh dưỡng, thức ăn,.. một cách nhanh gọn mà không tốn quá nhiều thời gian cho người sử dụng.

Máy Hàn Miệng Túi Cầm Tay

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại TPHCM
Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại TPHCM

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại TPHCM

Trong các khu công nghiệp, máy hàn túi liên tục tại TPHCM cũng được sử dụng phổ biến nhờ tiết kiệm nhân công và mang lại hiệu suất cao. Ngoài ra với mức giá khá rẻ máy hàn túi liên tục phù hợp với mọi cơ sở kinh doanh mà không cần lo lắng về chi phí đầu tư.

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tực Tại TPHCM
Máy Hàn Miệng Túi Liên Tực Tại TPHCM

Máy Đóng Nắp Chai Lọ Hũ Tại TPHCM

Máy đóng nắp chai lọ hũ tại TPHCM là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở kinh doanh và sản xuất đồ uống. Thay vì đóng nắp thủ công, máy đóng nắp chai lọ hũ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian đóng gói và hàng loạt các chi phí khác.

Máy Hút Chân Không Tại Thủ Đức

Máy Viền Mí Nắp Lon Tại TPHCM

Máy viền mí nắp lon tại TPHCM là một trong những sản phẩm phổ biến trong hệ thống máy đóng nắp chai lọ. Thiết bị được có công thức bán tự động giúp đóng các loại nắp inox với mí rất đều và đẹp. Giúp bao bì sản phẩm của bạn thêm thẩm mỹ và bảo đảm hơn.

Máy Viền Mí Lon Tại TPHCM
Máy Viền Mí Lon Tại TPHCM

Máy Siết Nắp Chai Tại TPHCM

Tương tự, máy siết nắp chai tại TPHCM cũng là thiết bị cần thiết cho cơ sở kinh doanh đồ uống và thực phẩm. Với công dụng đóng các loại nắp chai có nút ren hoặc nút xoắn, máy siết nắp chai giúp tăng nhanh hiệu suất đóng gói và đảm bảo an toàn thực phẩm cho thành phẩm.

Máy Siết Nắp Chai SK-40

Máy Seal Màng Nhôm Tại TPHCM

Máy seal màng nhôm tại TPHCM là một trong số loại máy móc đóng gói thực phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện thời. Máy đóng gói này giúp mẫu mã sản phẩm của bạn bắt mắt và thu hút người mua hơn.

Máy Seal Màng Nhôm Tự Động

Máy Seal Màng Nhôm Tại TPHCM
Máy Seal Màng Nhôm Tại TPHCM

Máy Seal Màng Nhôm Thủ Công Tại TPHCM

Máy seal màng nhôm thủ công tại TPHCM không chỉ mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả cho các cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ trên địa bàn. Nó còn có khả năng đóng gói đa dạng các dòng dược phẩm, mỹ phẩm và hóa chất khác nhau.

Máy Seal Nhôm Cầm Tay

Máy Seal Màng Nhôm Tự Động Tại TPHCM

Máy seal màng nhôm tự động tại TPHCM thích hợp cho môi trường công nghiệp. Không chỉ sử dụng công nghệ cảm ứng điện tử và mô tơ công suất lớn để mang lại hiệu suất làm việc cao. Máy còn có thể tích hợp cho tất cả các loại chai: PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh…

Máy Seal Màng Nhôm Tại TPHCM

Máy Đóng Đai Thùng Tại TPHCM

Máy đóng đai thùng tại TPHCM mang lại nhiều lợi ích trong quá trình đóng gói sản phẩm. Thành phẩm sau quá trình đóng dây đai sẽ được bảo quản chắc chắn giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Xe Nước Mía Tại TPHCM

Máy Đóng Đai Thùng Tại TPHCM
Máy Đóng Đai Thùng Tại TPHCM

Máy Đóng Đai Thùng Tại TPHCM

Máy đóng đai thùng tại TPHCM ra đời là để giảm thiểu được các nguy cơ hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng. Đặc biệt là hàng dễ vỡ, hàng gồ ghề dễ bị va đập khi di chuyển. Nhờ đó, máy giúp tiết kiệm chi phí hao hụt đáng kể.

Máy Ép Miệng Ly Tại TPHCM

Bán Máy Đóng Đai Thùng Tại TPHCM
Bán Máy Đóng Đai Thùng Tại TPHCM

Máy In Date Tại TPHCM

Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, máy in date tại TPHCM thường được tin dùng để in hạn sử dụng lên bao bì trên đa dạng chất liệu như nhựa, thủy tinh, giấy,.. Ngoài ra, thiết bị cũng được ưa thích bởi chữ in rõ nét, dễ dàng thay đổi nội dung và độ bền cao.

Nồi Phở Điện Tại TPHCM

Máy In Date Thủ Công Tại TPHCM
Máy In Date Thủ Công Tại TPHCM

Máy Co Màng Tại TPHCM

Máy co màng tại TPHCM thường được gọi là máy rút màng co. Máy được chia làm hai loại: máy co màng thủ công và máy co màng tự động. Cả hai đều có cơ chế gia nhiệt để làm co màng và bọc chặt lấy sản phẩm cần đóng gói.

Máy Co Màng Lốc Chai Lọ Hủ

Co Màng Lốc Tại TPHCM
Máy Co Màng Lốc Tại TPHCM

Máy Co Màng Thủ Công Tại TPHCM

Máy co màng thủ công tại TPHCM, ngoài công dụng bọc màng co bên ngoài sản phẩm để làm tăng vẻ đẹp về mẫu mã thì nó còn giúp chống bụi bẩn hoặc kết sản phẩm lại thành khối hay thành lốc. Máy có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp cho cơ sở kinh doanh, cửa hàng nhỏ.

Máy Co Màng Cầm Tay

Máy Co Màng Cầm Tay Tại TPHCM
Máy Co Màng Cầm Tay Tại TPHCM

Máy Co Màng Tự Động Tại TPHCM

Máy co màng tự động tại TPHCM sử dụng bóng hồng ngoại để gia nhiệt co màng, giúp cho bao bì sản phẩm được rút đều đặn mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Thiết bị dùng cho hộ kinh doanh lớn và nhiều lĩnh vực như thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm,…

Máy Xay Thịt Tại Gò Vấp

Máy Khâu Bao Tại TPHCM 

Máy khâu bao tại TPHCM có một điểm cộng lớn trong công cuộc đóng gói thực phẩm. Đó là nó giúp tăng tốc độ may nhanh chóng thay vì làm thủ công bằng tay. Máy giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí, trong đó có nhân công.

Máy Xay Bột Tại TPHCM

Máy Khâu Bao Tại TPHCM
Máy Khâu Bao Tại TPHCM

Máy Khâu Bao Bằng Điện Tại TPHCM

Máy khâu bao bằng điện tại TPHCM được sử dụng rộng rãi trong các ngành đóng bao, phù hợp với sản phẩm từ nhựa dệt túi, túi vải và giấy, thùng carton… Máy có thiết kế gọn nhẹ đi kèm với giá thành khá rẻ nhưng chất lượng thành phẩm sau khi may vẫn rất ổn.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Máy Khâu Bao Bằng Điện Tại TPHCM
Máy Khâu Bao Bằng Điện Tại TPHCM

Máy Khâu Bao Bằng Pin Tại TPHCM

Riêng máy khâu bao bằng pin tại TPHCM thường được sử dụng để phục vụ cho quá trình làm việc cần di chuyển. Bởi, máy được thiết kế với kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng sử dụng hoặc di chuyển đi xa. Tuy nhiên, đặc điểm này khiến máy chỉ hợp với công suất vừa phải.

Máy Ép Cám Viên Tại TPHCM

Máy Máy Bao Bằng Điện Tại TPHCM
Máy Máy Bao Bằng Điện Tại TPHCM

Cân Điện Tử Mini Tại TPHCM 

Cân điện tử mini tại TPHCM cũng nằm trong danh sách máy móc đóng gói thực phẩm tại TPHCM phổ biến. Máy giúp đo lường chính xác nguyên liệu, tránh lãng phí trong quá trình đóng gói sản phẩm. Đặc biệt là dùng nhiều trong các nhà hàng và hộ gia đình.

Máy Ép Nước Cốt Dừa Bằng Điện

Cân Điện Tử Tại TPHCM
Cân Điện Tử Tại TPHCM

Cung Cấp Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại TPHCM

Với hàng loạt các sản phẩm cần thiết và nhu cầu tìm kiếm thông tin hiện tại, vậy đâu là nơi cung cấp máy móc đóng gói thực phẩm tại TPHCM uy tín và chất lượng? Thái Long luôn là câu trả lời của nhiều doanh nghiệp. 

Thi Công Nhôm Kính Tại Thủ Đức

Cung Cấp Máy Đóng Gói Tại Sài Gòn
Cung Cấp Máy Đóng Gói Tại Sài Gòn

Công Ty Phân Phối Sản Phẩm Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại TPHCM

Hiện tại Thái Long đang là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc đóng gói thực phẩm tại TPHCM và được tín nhiệm bởi rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp xứ Nam Bộ. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng cao đi đôi với mức giá cả hợp lý. 

Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Của Thái Long?

  • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, bền, đẹp, an toàn.
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi.
  • Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.
  • Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Chính sách bảo hành đầy đủ.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm máy móc đóng gói thực phẩm thì đừng ngại gọi về HOTLINE của Thái Long: 0905 036 171 hoặc truy cập website: thailongjsc.com để được tư vấn.