Máy Đóng Gói Thực Phẩm Tại Đồng Nai

Máy Đóng Gói Thực Phẩm Tại Đồng Nai

Máy đóng gói thực phẩm tại Đồng Nai là những loại máy được sản xuất để phục vụ nhu cầu đóng gói sản phẩm cho hộ gia đình và trong công nghiệp. Đối với từng đối tượng sử dụng, máy móc đóng gói thực phẩm sẽ được chia ra thành nhiều loại như: máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy khâu bao máy seal màng nhôm. 

Máy Đóng Gói Thực Phẩm Tại Đồng Nai
Máy Đóng Gói Thực Phẩm Tại Đồng Nai

Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai

Với công nghệ hút sạch không khí trong khoảng thời gian ngắn, máy hút chân không tại Đồng Nai đang được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình lẫn khu công nghiệp chế biến thực phẩm. Để hiểu hơn về sản phẩm máy hút chân không hiện nay, anh chị hãy tham khảo thêm nội dung bên dưới.

Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai
Máy Hút Chân Không Tại Đồng Nai

Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình Tại Đồng Nai

Máy hút chân không mini gia đình tại Đồng Nai đang được ưa chuộng với ưu điểm thao tác đơn giản, chỉ với vài cái nhấc tay đã có thể đóng gói một cách nhanh gọn. Ngoài các hộ gia đình thiết bị cũng phù hợp cho các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, quán ăn,… Mức độ sử dụng khác nhau sẽ có những sản phẩm phù hợp khác nhau.

Theo đó, nếu anh chị chỉ sử dụng cho các nhu cầu hút chân không cơ bản bảo quản trong tủ lạnh thì có thể mua các loại máy hút chân không mini thủ công. Nếu anh chị có nhu cầu sử dụng hàng ngày, sử dụng hút chân không bảo quản nhiều hoặc kinh doanh nhỏ lẻ thì nên mua các sản phẩm máy hút chân không mini tự động.

Máy Hút Chân Không Mini Ở Đồng Nai
Máy Hút Chân Không Mini Ở Đồng Nai

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Với công suất lớn hơn, máy hút chân không công nghiệp phù hợp với các khu công nghiệp và doanh nghiệp sản xuất theo dây chuyền. Máy hút chân không công nghiệp tại Đồng Nai thường được sử dụng tại các vựa trái cây, cơ sở sản thực phẩm, vựa thủy hải sản, nhà hàng,…

Máy hút chân không công nghiệp Đồng Nai phân chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Nếu như khách hàng sử dụng để hút chân không số lượng vừa phải và các thực phẩm kinh doanh đồ khô thì có thể tham khảo dòng máy hút chân không công nghiệp nhỏ. Còn các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng với tần suất nhiều thì sử dụng các loại máy hút chân không công nghiệp lớn hơn. 

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Đồng Nai
Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Đồng Nai

Máy Hàn Miệng Túi Tại Đồng Nai

Ngành công nghiệp đang ngày càng yêu cầu năng suất cao hơn, chính vì vậy máy hàn miệng túi là thiết bị không thể thiếu giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình đóng gói sản phẩm. Máy hàn miệng túi ở Biên Hòa Đồng Nai ngày nay khá phổ biến, nhu cầu kinh doanh các sản phẩm thực phẩm phát triển, nhiều cơ sở có thể tự làm thương hiệu bằng các loại máy đóng gói tiện dụng.

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Đồng Nai

Với thiết nhỏ gọn, máy hàn miệng túi thủ công mang đến sự tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng. Máy hàn miệng túi thủ công tại Đồng Nai có thể sử dụng cho các loại túi nhựa phổ biến như PE, PP, PVC và HDPE hoặc là các loại túi nilong đựng gia vị như chúng ta vẫn thường hay thấy.

Máy Hàn Miệng Túi Cầm Tay Tại Đồng Nai
Máy Hàn Miệng Túi Cầm Tay Tại Đồng Nai

Máy hàn miệng túi cầm tay ở Đồng Nai phù hợp cho các nhu cầu sử dụng để hàn túi gia vị bán mang đi tại các quán ăn uống hoặc nhà hàng. Sử dụng để hàn túi các loại tiêu xay, hạt điều, hạt dưa, hạt hướng dương, và các loại sản phẩm ở các quán tạp hóa.

Để sử dụng ép hàn túi các loại đối tượng có kích thước dài hơn và nhanh hơn một chút thì anh chị mua máy hàn túi dập chân tại Đồng Nai. Máy ép và hàn túi dập chân sử dụng đa năng, ép các loại miệng túi đụng cá khô, ép các loại giấy tờ tùy thân và hàn túi dập chân nhanh và mạnh hơn.

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Đồng Nai
Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Đồng Nai

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Đồng Nai

Máy hàn miệng túi liên tục tại Đồng Nai đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay. Máy có độ hàn cực nhanh, tốc độ dán túi khoảng 0-16m/ phút nhưng vẫn đảm bảo mối hàn đẹp và chắc chắn. Máy cũng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tốc độ, chiều cao máy dễ dàng cho người sử dụng.

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Đồng Nai
Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Đồng Nai

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hàn miệng túi liên tục, phần lớn là các sản phẩm thương mại giá rẻ nhập về phục vụ cho nhu cầu kinh doanh tầm trung của người dân. Do đó, tùy vào mức độ hàn túi lớn nhỏ theo quy mô khác nhau mà anh chị quan tâm cần liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Máy hàn miệng túi ở Đồng Nai có các sản phẩm như: máy hàn miệng túi loại inox và bằng sắt sơn tĩnh điện; máy hàn miệng túi có in hạn sử dụng; máy hàn miệng túi đứng; máy hàn miệng túi nằm, máy hàn miệng túi hút chân không, máy hàn miệng túi bơm khí… Mỗi sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Máy Hàn Miệng Túi Có In Date Ở Đồng Nai
Máy Hàn Miệng Túi Có In Date Ở Đồng Nai

Máy Đóng Nắp Chai Lọ Hũ Tại Đồng Nai

Tại những cơ sở sản xuất nước ngọt, nước yến, mỹ phẩm,… máy đóng nắp chai lọ hũ tại Đồng Nai là một thiết bị không thể thiếu trong quy trình hoàn thiện sản phẩm. Máy thường dùng để đóng nắp chai, siết nắp chai hoặc viền mí nắp lon,.. tùy thuộc vào từng dòng máy được sử dụng.

Máy đóng nắp các loại chai thủy tinh, lọ nhôm, hủ thiết,… ở Đồng Nai hiện nay được sử dụng rộng rãi hơn chứ không phải chỉ là chỉ các doanh nghiệp như trước kia. Chúng bao gồm các dòng máy đóng nắp chai lọ bán tự động và máy đóng nắp chai tự động hóa trong công nghiệp đóng gói thực phẩm chuyên dụng.

Máy Viền Mí Lon Tự Động Ở Đồng Nai
Máy Viền Mí Lon Tự Động Ở Đồng Nai

Máy đóng nắp trà sữa ở Biên Hòa Đồng Nai đang được yêu chuộng, chúng là dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho các mô hình trà sữa thương hiệu tập trung vào đối tượng trẻ. Máy đóng nắp chai thủy tinh dùng trong kinh doanh là hình thức sang trọng hơn so với sản phẩm máy ép miệng ly tại Đồng Nai phổ thông lâu nay.

Máy Viền Mí Nắp Lon Công Nghiệp
Máy Viền Mí Nắp Lon Công Nghiệp

Máy Siết Nắp Chai Tại Đồng Nai

Máy siết nắp chai tại Đồng Nai sử dụng công nghệ bán tự động, hoạt động bền bỉ, giúp tiết kiệm khác nhiều công sức cho nhân công và thúc đẩy nhanh hiệu quả làm việc. Máy được dùng phổ biến cho các loại chai có nắp xoáy ren, tự động xoáy vặn ren.

Máy Siết Nắp Chai Tại Đồng Nai
Máy Siết Nắp Chai Tại Đồng Nai

Máy Viền Mí Nắp Lon Tại Đồng Nai

Trong các khu công nghiệp, máy viền mí nắp lon tại Đồng Nai đang được sử dụng phổ biến để đóng kín nắp chai, vừa mang lại vẻ ngoài đẹp mắt vừa đảm bảo sản phẩm không rơi vãi ra ngoài. Đặc biệt, ngoài các ngành đồ uống, máy viền mí nắp lon cũng được sử dụng cho các ngành thực phẩm và chăn nuôi.

Máy Seal Màng Nhôm Tại Đồng Nai

Trong các khu công nghiệp tại Đồng Nai, máy seal màng nhôm thường được dùng để niêm phong sản phẩm, tránh trường hợp tràn,đổ, thấm ra ngoài. Thiết bị cũng giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, không nhiễm vi khuẩn, nấm mốc,…

Máy Seal Màng Nhôm Tại Đồng Nai
Máy Seal Màng Nhôm Tại Đồng Nai

Máy Seal Màng Nhôm Thủ Công Tại Đồng Nai

Máy seal màng nhôm thủ công tại Đồng Nai được thiết kế với kích thước nhỏ gọn dễ dàng cầm tay, thích hợp để đóng gói các loại thực phẩm như ngũ cốc, hạt dinh dưỡng, khô bò,..  Thiết bị thường được sử dụng cho các loại chai nhựa PE, PET, PVC,.. hoặc chai lọ thủy tinh.

Máy Dán Màng Nhôm Thủ Công Đồng Nai
Máy Dán Màng Nhôm Thủ Công Đồng Nai

Máy Seal Màng Nhôm Tự Động Tại Đồng Nai

Trong các khu công nghiệp, máy seal màng nhôm tự động tại Đồng Nai thường được dùng để dán màng nhôm lên chai lọ nhằm mục đích chống ẩm, chống vi khuẩn, bảo quản chất lượng lâu dài cho sản phẩm Thiết bị cũng được ưa chuộng nhờ tốc độ ép nhanh, dễ dàng điều chỉnh tốc độ dán giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy Đóng Đai Thùng Tại Đồng Nai 

Vấn đề bảo đảm an toàn khi vận chuyển hàng hóa là yêu cầu bức thiết trong mọi doanh nghiệp, chính vì vậy máy đóng đai thùng có vai trò quan trọng trong quá trình đóng gói sản phẩm. Nhờ dùng đai bọc xung quanh thùng hàng, sản phẩm sẽ được gia cố chắc chắn, tránh hư hỏng sau va đập trong vận chuyển.

Máy Đóng Đai Thùng Tại Đồng Nai
Máy Đóng Đai Thùng Tại Đồng Nai

Máy Đóng Đai Thùng Tại Đồng Nai

Máy đóng đai thùng tại Đồng Nai thường được sử dụng phổ biến trong các công ty xuất nhập khẩu cần vận chuyển hàng hóa đường dài, ngoài ra thiết bị cũng được sử dụng các ngành: gốm sứ, thiết bị điện tử, … Máy đóng đai thùng giúp sản phẩm ít hư hao trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm được chi phí rủi ro cho doanh nghiệp.

Máy Đóng Đai Thùng Công Nghiệp
Máy Đóng Đai Thùng Công Nghiệp

Máy In Date Tại Đồng Nai

Máy in date tại Đồng Nai là thiết bị dùng để in dập ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng lên bao bì sản phẩm. Máy khá được ưa chuộng trong các máy móc đóng gói thực phẩm nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tùy chỉnh tốc độ in, phông chữ, kích cỡ chữ mà không tốn quá nhiều công sức.

Máy In Date Cầm Tay Tại Đồng Nai
Máy In Date Cầm Tay Tại Đồng Nai

Máy Co Màng Tại Đồng Nai

Trong các khu công nghiệp tại Đồng Nai, máy co màng được ứng dụng phổ biến trong việc đóng gói bao bì sản phẩm như: cà phê, chè, nước uống, sách vở, bánh kẹo… Thiết bị không chỉ giúp tránh đi các nguy cơ nhiễm vi khuẩn, bụi bẩn, mà còn tạo vẻ ngoài đẹp mắt cho sản phẩm.

Máy Co Màng Thủ Công Tại Đồng Nai 

Máy co màng thủ công tại Đồng Nai được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, thích hợp cho các cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc các tiệm tạp hóa, quán ăn,.. Chúng sử dụng nhiệt để rút màng bọc bên ngoài sản phẩm, hoặc loại bỏ những vật liệu không còn tác dụng nữa.

Máy Khò Màng Cầm Tay Tại Đồng Nai
Máy Khò Màng Cầm Tay Tại Đồng Nai

Máy Co Màng Tự Động Tại Đồng Nai 

Ở các khu công nghiệp ở, máy co màng tự động tại Đồng Nai đóng vai trò khá quan trọng vì giúp đóng kín sản phẩm, tránh nấm mốc, ẩm ướt hay ô nhiễm từ môi trường. Ngoài ra nhờ lớp màng co, sản phẩm cũng trở nên đẹp mắt và gọn gàng hơn, giúp nâng cao khả năng tiêu thụ trên thị trường.

Máy Co Màng Lốc Tự Động Tại Đồng Nai
Máy Co Màng Lốc Tự Động Tại Đồng Nai

Máy Khâu Bao Tại Đồng Nai 

Máy khâu bao tại Đồng Nai có chức năng niêm phong, đóng kín miệng bao để đóng gói bao bì sản phẩm. Tùy vào nguồn năng lượng sử dụng mà máy được chia làm hai loại là máy khâu bao bằng pin và máy khâu bao bằng điện. 

Máy May Bao Bì Tại Đồng Nai
Máy May Bao Bì Tại Đồng Nai

Máy Khâu Bao Bằng Điện Tại Đồng Nai 

Nhờ tốc độ may cao gấp nhiều lần người may thủ công, máy khâu bao bằng điện tại Đồng Nai giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Máy khâu bao bằng điện dễ sử dụng và hiệu quả lâu dài cho các cơ sở xay xát…

Máy Khâu Bao Bằng Điện Đồng Nai
Máy Khâu Bao Bằng Điện Đồng Nai

Máy Khâu Bao Bằng Pin Tại Đồng Nai 

Máy khâu bao bằng pin tại Đồng Nai có tốc độ may lên đến 1500 mũi kim/ phút giúp nâng cao hiệu quả đóng gói cho doanh nghiệp. Ngoài ra, máy có bộ động cơ chạy êm ái, không gây tiếng ồn và không ảnh hưởng đến các bộ phận làm việc khác.

Máy May Bao Chạy PIN Tại Đồng Nai
Máy May Bao Chạy PIN Tại Đồng Nai

Cân Điện Tử Mini Tại Đồng Nai 

Cân điện tử mini tại Đồng Nai thường được thấy ở các cơ sản xuất thực phẩm, yến sào hay cả các cửa hàng làm bánh, quán trà sữa.. Thiết bị giúp đảm bảo đóng gói đúng khối lượng sản phẩm cần thiết, tránh hao hụt hoặc dư nguyên liệu.

Cân Điện Tử Tại Đồng Nai
Cân Điện Tử Tại Đồng Nai

Cung Cấp Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Đồng Nai 

Tại Đồng Nai, với hàng loạt khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, vì vậy nhu cầu sử dụng máy móc đóng gói thực phẩm rất cần thiết. Theo đó việc tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp máy móc đóng gói thực phẩm uy tín cũng rất bức thiết ở thời điểm hiện tại.

Công Ty Phân Phối Sản Phẩm Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại  Đồng Nai

Công Ty Phân Phối Sản Phẩm Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm đang được doanh nghiệp tại Đồng Nai ưa chuộng là Thái Long. Tại đây khách hàng có thể được tư vấn kỹ càng về nhu cầu của mình, và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cung Cấp Máy Đóng Gói Thực Phẩm Đồng Nai
Cung Cấp Máy Đóng Gói Thực Phẩm Đồng Nai

Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Của Thái Long?

Tại Thái Long, sự uy tín và lòng tin của khách hàng luôn được đặt lên trên hết. Sản phẩm của Thái Long luôn đảm bảo chất lượng, bền bỉ có thể sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại máy móc đóng gói thực phẩm, hãy gọi ngay về hotline: 0905 036 171 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.