Máy Ép Nước Cốt Dừa Tại Bình Dương

Nhu Cầu Mua Máy Ép Nước Cốt Dừa Tại Bình Dương

Máy ép nước cốt dừa tại Bình Dương hiện nay được nhiều bà con tìm mua, đặc biệt là các tiệm bán nông sản, các quán tạp hóa ở chợ và các cơ sở chế biến thực phẩm cần lấy nước cốt dừa nguyên chất. Chính vì vậy, máy ép cốt dừa bằng điện ở Bình Dương có vai trò quan trọng giúp thay thế các phương pháp lấy nước cốt thủ công lâu nay. 

Máy Ép Cốt Dừa Bằng Tay

Việc sử dụng máy ép nước cốt dừa để sử dụng trong làm các món bánh, món ăn hàng ngày và các loại thực phẩm khác đòi hỏi sự kỳ công. Nếu không muốn sử dụng các loại nước cốt dừa có bán sẵn thì mọi người sẽ tự mua dừa khô để tự nạo và tự vắt rất mất thời gian. Do đó, hiện nay nhu cầu muốn sử dụng các loại nước cốt dừa nguyên chất được tạo ra từ máy ép nước cốt dừa bằng điện ngày càng nhiều. 

Chính vì vậy, việc đầu tư máy ép nước cốt dừa ở Bình Dương để kinh doanh dịch vụ cho khách hàng là khá khả quan. Máy ép nước cốt dừa được bán hiện nay có giá trị sử dụng đến 10 năm, dễ sử dụng, thao tác an toàn và mang lại giá trị thực tế cho mọi người. Nếu anh chị đang tìm mua máy ép nước cốt dừa tại bình Dương thì đây chính là thông tin hữu ích dành cho quý bà con.

Bán Máy Ép Nước Cốt Dừa Tại Bình Dương

Đặc Điểm Máy Ép Nước Cốt Dừa Tại Bình Dương

Đặc Điểm Về Động Cơ Máy Ép Nước Cốt Dừa

Máy ép nước cốt dừa bằng điện ở Bình Dương được cung cấp bởi Thái Long mang đến chất lượng tuyệt vời. Với công suất 1500w tương đương với 2Hp (ngựa) sẽ giúp cho quá trình vắt nước cốt dừa nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có các loại máy ép nước cốt dừa với nhiều chủng loại mô tơ khác nhau, công suất khác nhau. Do vậy nên chúng sẽ có giá bán khác nhau, nên bà con lưu ý về sự khác biệt này.

Động Cơ Máy Ép Nước Cốt Dừa Bằng Điện

Đặc Điểm Về Thiết Kế Máy Ép Nước Cốt Dừa

Máy ép nước cốt dừa ở Bình Dương được cung cấp bởi Thái Long có thiết kế đẹp, gọn và bền bỉ. Trước hết là về chất liệu thùng máy và khay chứa bã dừa được làm bằng inox 201 không gỉ. Tiếp theo là sản phẩm được trang bị thêm bánh xe để mọi người có thể di chuyển đến những nơi nhu ý muốn. Miệng ra bã dừa và miệng ra nước cốt thiết kế tiện dụng, bộ điều khiển động cơ đa tiện ích và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Đặc Điểm Thiết Kế Của Máy Ép Cốt Dừa

Đặc Điểm Về Trục Ép Máy Ép Nước Cốt Dừa

Trục ép của máy ép nước cốt dừa ở Bình Dương có vai trò quan trọng hàng đầu đối với quá trình vận hành của máy. Trục ép ở đây được thiết kế từ chất liệu inox 304 nguyên khối tạo hình xoắn ốc hữu dụng. Điều này làm cho lượng tinh dầu trong bã dừa được khai thác triệt để, ép nhanh mà không bị nóng nhanh hư.

Thiết Kế Trục Ép Của Máy Ép Nước Cốt Dừa

Đặc Điểm Về Lưới Lọc Máy Ép Nước Cốt Dừa

Lưới lọc của máy ép nước cốt dừa được làm từ hai lớp inox 304 cao cấp. Thiết kế các lỗ lọc thông minh theo thông số chuẩn xác nhất, tạo điều kiện cho việc giữ bã dừa và lọc nước cốt được tốt hơn. Bộ phận hay thay thế nhất chính là lưới lọc, do đó anh chị nên kiểm tra kỹ phần này và nên mua thêm 1 bộ để sơ cua sở dụng thay thế về sau.

Thiết Kế Lưới Lọc Máy Ép Nước Cốt Dừa

Báo Giá Máy Ép Nước Cốt Dừa Tại Bình Dương

Giá bán của máy ép nước cốt dừa tại Bình Dương hiện nay giao động từ 10 triệu – 13 triệu/ máy. Vì sao có sự khác biệt lớn này thì chính là do công suất của mỗi động cơ có trong máy. Nếu muốn sử dụng máy ép cốt dừa động cơ nhỏ từ 750w thì giá sẽ rẻ nhất. Còn đối với các động cơ từ 1500w trở lên thì động cơ sẽ mạnh và ép được nhanh hơn gấp nhiều lần.

Báo Giá Máy Ép Nước Cốt Dừa

Chính vì vậy, để so sánh giá một cách chuẩn nhất, hãy hỏi người bán về công suất của máy ép cốt dừa khi cần mua. Công ty Thái Long chúng tôi chuyên bán máy ép nước cốt dừa cao cấp nhất hiện nay, công suất từ 2 ngựa trở lên. Đáp ứng hầu hết nhu cầu vắt nước cốt dừa tại các cơ sở chế biến thực phẩm và các hàng quán kinh doanh dịch vụ liên quan với già chỉ từ 11.500.000đ/ máy.

Máy Ép Nước Cốt Dừa Bằng Điện

Nơi Bán Máy Ép Nước Cốt Dừa Tại Bình Dương

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc được nhiều người dân sử dụng nhiều năm qua như: xe nước mía, nồi phở điện, máy xay bột, máy xay thịt, máy hút chân không… tại Bình Dương. Có thể nói Thái Long là công ty bán các loại máy móc thiết bị uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay ở Đất Thủ. 

Cung Cấp Xe Nước Mía Ở Bình Dương

Máy ép nước cốt dừa tại Bình Dương được cung cấp bởi Thái Long mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất, giá bán cạnh tranh nhất và phục vụ nhiệt tình nhất. Máy vắt nước cốt dừa có trọng lượng trên 50kg, được xe chuyên chở giao tận nơi cho bà con ở Bình Dương miễn phí. Do đó, nếu cần mua máy ép nước cốt dừa bằng điện hoặc máy ép nước cốt dừa bằng tay, máy nạo dừa… liên hệ ngay: 0905 036 171.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *