Máy Trộn Bột Tại TPHCM

Nhu Cầu Mua Máy Trộn Bột Tại TPHCM Hiện Nay

Máy trộn bột tại TPHCM là thiết bị làm bánh rất quan trọng với hầu hết các cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh ngọt: bánh kem, bánh bông lan, bánh mì và các loại bánh truyền thống khác. Chính vì vậy, việc tìm hiểu để mua chiếc máy trộn bột đa năng 3 trong 1 được rất nhiều người quan tâm.

Máy Nhào Bột Tại TPHCM

Máy nhào bột tại TPHCM hay là máy đánh kem đánh trứng để làm bánh giúp giảm đi rất nhiều thời gian cho người thực hiện. Chúng vừa tiết kiệm tối đa nhất về nhân công, hơn nữa chất lượng của từng loại thành phẩm là rất tuyệt vời. Có thể nói trong vô vàn thiết bị làm bánh thì đây là sản phẩm rất hữu dụng và thiết thực với người dùng.

Máy Trộn Bột Đa Năng Tại TPHCM

Nhu cầu tìm mua máy trộn bột ở TPHCM (Sài Gòn) là hiện hữu. Với các bạn mới thì mong muốn tìm được các sản phẩm có giá thành phù hợp và đáp ứng với khối lượng bột cần làm thực tế. Với các doanh nghiệp và cơ sở lớn họ thường tìm đến những thương hiệu lớn và có công suất tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Máy Trộn Bột Làm Bánh Tại TPHCM

Các Loại Máy Trộn Bột Tại TPHCM

Đâu là các loại máy trộn bột tại TPHCM mà bạn đang kiếm tìm? Mua loại máy trộn bột thương hiệu gì? Giá bán ra sao? Và trên hết là năng suất của chúng như thế nào? Hãy cùng Thái Long khám phá qua thông tin dưới đây nhé.

Máy Trộn Bột B5 Tại TPHCM

Máy Trộn Bột B5 Mixer Tại TPHCM

Máy trộn bột B5 Mixer được thiết kế từ hợp kim nhôm và inox 304 cao cấp. Máy trộn bột này có dung tích chứa 5 lít dung dịch lỏng, đánh được tối đa 1kg bột khô. Công suất động cơ 220w, cân nặng 20kg nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu làm bánh tại nhà và các tiệm bánh ngọt nhỏ.

Máy Đánh Trứng Philips HR3705

Máy Trộn Bột B10 Tại TPHCM

Máy Trộn Bột B10 Tại TPHCM

Máy trộn bột B10 có thiết kế bằng inox 304 cao cấp, trang bị đầy đủ các dụng cụ đánh kem, đánh trứng và trộn bột. Máy có công suất 550w, nặng 48kg, có khả năng nhào được tối đa 3kg bột, phù hợp cho các tiệm làm bánh kem, bánh ngọt tầm trung tại TPHCM phổ biến hiện nay. 

Máy Trộn Bột 10 Lít B10G

Máy Trộn Bột B20 Tại TPHCM

Máy Trộn Bột B20 Tại TPHCM

Máy trộn bột B20 có thiết kế cứng cáp, nặng tầm 72kg với công suất lến đến 1100w. Chứa được 20 lít bột nước, 70 quả trứng gà và nhào được tối đa 7kg bột. Đây là sản phẩm phù hợp với các tiệm Barkery trung và lớn. Nếu có nhu cầu cao hơn anh chị có thể tham khảo thâm máy trộn bột B30 (10kg bột), B40 (15kg bột), B50 (20kg bột) và B60 (25kg bột).

Máy Trộn Bột 20L

Nơi Bán Máy Trộn Bột Tại TPHCM

Thái Long là công ty chuyên bán các thiết bị chế biến thực phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và đồng hành nhiều năm qua tại TPHCM. Đây là nơi bán máy trộn bột tại TPHCM uy tín và có chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Cung Cấp Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại TpHCM (Sài Gòn)

Các sản phẩm máy đánh kem, đánh trứng, trộn bột công nghiệp tại TPHCM được chúng tôi giao hàng tận nơi trong vòng 24h. Chế độ bảo hành uy tín lên đến 12 tháng rất nhiệt tình và hiệu quả cao. Hãy liên hệ ngay với Thái Long để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *