Máy Ép Cám Viên Tại Đắk Nông

Máy Ép Cám Viên Mini Tại Đắk Nông

Các hộ gia đình cần mua máy ép cám viên tại Đắk Nông, cần máy làm cám viên công suất nhỏ… để tự làm thức ăn cho gà, vịt, chim và gia cầm… Thì đây chính là chiếc máy ép cám viên mini tại Đắk Nông dành cho bà con. 


Máy làm cám viên cho chim, máy làm cám viên cho gà, máy làm cám viên cho vịt ngan ngỗng… rất hiệu quả và rất bền. Đây là chiếc máy xay thịt đa năng, ngoài việc đùn thịt máy còn có thể làm cám viên tại nhà rất phù hợp.


Máy ép cám viên mini tại Đắc Nông có thể làm ra khoảng 40kg – 60kg cám viên thành phẩm trong một giờ. Các anh chị sử dụng các thực phẩm hàng ngày để ép cam theo tỉ lệ riêng: bắp, cua, cá, rau,… sau đó phơi khô một nắng là có ngay thực phẩm cho gia cầm sử dụng.


Máy Ép Cám Viên Tại Đắk Nông

Đối với các trang trại nuôi tập trung, cần mua máy ép cám viên công suất lớn tại Đắk Nông thì nên chọn máy làm cám viên có năng suất từ 1 tạ cám/ giờ xay. Đáp ứng nhu cầu chăn nuôi số lượng lớn và chuyên nghiệp hơn.


Máy ép cám viên công nghiệp tại Đắk Nông có công suất mô tơ mạnh từ 3.5kw sử dụng điện 1 pha. Máy ép cám viên thiết kế trục liền tiện lợi với vỏ chắc trục an toàn và hiệu quả. 

Máy làm cám viên công suất lớn ở Đắc Nông là sự lựa chọn hàng đầu cho các trang trại nuôi vịt, gà, heo, trâu, bò, thú, cá… Việc tự cung tự cấp thức ăn dựa vào nguồn nguyên liệu có sẵn sẽ tiết kiệm và đầu tư có lợi hơn. 

Sản phẩm máy làm cám viên có nhiều chủng loại và công suất khác nhau tùy theo nhu cầu. Bà con cần mua khung máy cũng có, mua nguyên máy cũng có, mua các loại sản phẩm lớn hơn hoặc nhỏ hơn đều có. 

Máy được vận chuyển thông qua bưu điện, nhận hàng và thanh toán tại nhà cho nhân viên giao hàng. Các sản phẩm đều được bảo hành mô tơ điện 12 tháng miễn phí tại Đắk Nông.
Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ép Cám Viên

Kiểm Tra Máy Móc Trước Khi Vận Hành

Bước 1: Trước khi sử dụng máy quý khách phải kiểm tra lại toàn bộ các ốc vít của máy đảm bảo toàn bộ các ốc này được vặn siếc chắc chắn.
Bước 2: đổ nhớp vào hộp số khoảng từ 1,5 – 2 lít để đảm bảo máy hoạt đông êm ái và tăng tuổi thọ.
Bước 3: dùng cờ lê vặn chỉnh hai ốc siết quả lô ép cho lỏng ra, để cho máy khởi động không bị ỳ dẫn đến cháy moto.

Xử Lý Nguyên Liệu Ép Cám Viên

– Đây là công đoạn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm và chất lượng dinh dưỡng cung cấp cho gia súc gia cầm.

Các Nguyên Liệu Nên Sử Dụng Để Ép Cám Viên

– Ngô hạt, thóc lúa, rau quả, cua, cá, ốc, tôm, tép… Cám ngô, cám gạo, bã bia, bã đậu nành, bã của các loại lac, vừng…
– Tùy thuộc vào nguồn nguyên liệu có sẵn mà quý khách phối trộn sao cho độ ẩm của hỗn hợp đạt từ 10 – 20 % viên cám sẽ ra chắc, mịn đều và đẹp. Thường sau một vài lần sử dụng quý khách sẽ có kinh nghiệm phối trộn hợp lý nhất.
– Nếu cám ép ra cho vật nuôi sử dụng luôn thì quý khách có thể ép các loại tôm cua cá chưa qua sơ chế. Nhưng nếu với mục đích ép nhiều để lưu trữ sử dụng lâu dài quý khách cần sơ chế các loại nguyên liệu này cho chín, để đảm bảo vệ sinh cho vật nuôi không bị truyền nhiễm các loại bệnh không mong muốn.
– Nguyên liệu cần được phối trộn đều để thành phần dinh dưỡng sau khi ép được đồng đều.

Cách Vận Hành Máy Ép Cám Viên

– Nếu máy mới cần ép khoảng 50 – 100kg cám gạo cho trơn sàng và quen máy, rồi mới ép ngô hạt hoặc cho các loại rau cỏ, cá tép, ốc vào ép.
– Trước khi ép cám, quý khách cần nhấp thử điện vài giây để xem quả lô đã quay đúng chiều chưa (quả lô quay ngược chiều kim đồng hồ là đúng).
– Để có tốc độ ép nhanh nhất bà con nên nghiền nhỏ các loại nguyên liệu để trộn thành dạng cám như cám gạo, cám ngô rau cỏ, dầu cá khô, hoặc cá tép tươi, cho thêm nước nếu cám khô cần cho thêm nước tăng độ ẩm lên 15 – 20%, tùy loại nguyên liệu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *