Máy Ép Cám Viên Tại Lâm Đồng

Máy Ép Cám Viên Tại Lâm Đồng

Máy ép cám viên tại Lâm Đồng là sản phẩm được nhiều bà con quan tâm, tìm kiếm mua để sử dụng cho các mục đích ép cám viên chăn nuôi gia súc gia cầm hoặc các mục đích khác nhau. Máy làm cám viên còn có thể dùng để ép thực phẩm: trùn quê, ép phân bón vi sinh… Hôm nay Thái Long cùng quý anh chị điểm qua các loại máy ép cám viên ở Lâm Đồng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Máy Ép Cám Viên S150 Tại Lâm Đồng

Máy ép cám viên S150 tại Lâm Đồng là sản phẩm có thể ép tối đa 150kg cám viên mỗi giờ, mức hoạt động ổn định là khoảng 100kg – 120kg mỗi giờ là hiệu quả nhất. Máy làm cám viên S150 ở Lâm Đồng sử dụng điện lưới 1 pha 220V, sử dụng phổ biến tại hầu hết các hộ gia đình có chăn nuôi và các cơ sở xay xác bán cám viên tại điểm. 

Máy ép cám viên S150 Lâm Đồng sử dụng động cơ từ 3kw – 3,5kw. Sản phẩm được bố trí bốn bánh xe đẩy tiện lợi trong di chuyển, miệng chứa phẩm thẩm cao và dễ đổ thực phẩm ép làm cám viên vào. Máy sử dụng trục liền, được bảo vệ bởi tấm chán kiên cố. Mơ tơ loại dây đồng chất lượng cao được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng trong động cơ máy móc.

Máy làm cám viên ở Đà Lạt Lâm Đồng model S150 là dòng sản phẩm máy ép cám viên phổ biến với các hộ gia đình hiện nay. Máy sử dụng đơn giản, an toàn và hiệu quả ổn định. Các hộ kinh doanh trang trại nhỏ như: gà, vịt, ngan, ngỗng, lợn, dê, chó, cá… thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho mọi người quan tâm. Máy ép cám viên S150 mang lại những trải nghiệm tốt, giá bán phù hợp cho mọi nhu cầu.

Máy Ép Cám Viên S200 Tại Lâm Đồng

Máy ép cám viên S200 tại Lâm Đồng cho ra năng suất tối đa 200kg cám viên thành phẩm mỗi giờ. Máy có công suất từ 4kw, có theer sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy thích. Máy làm cám viên S200 sử dụng dây cua roa phổ biến, giúp ép nhanh hơn và hiệu quả hơn. Sản phẩm phù hợp cho các cơ sở kinh doanh xay xác buốn bán thực phẩm chăn nuôi và trang trại tầm trung.

Máy làm cám viên S200 Lâm Đồng mang lại những thành phầm cám viên dùng trong chăn nuôi đạt chất lượng cao. Sử dụng máy ép cám viên nhìn chung giúp tận dụng các loại thực phẩm có sẵn hoặc dư thừa trong cuộc sống, tạo ra các loại cám dạng viên bổ sung chất dinh dưỡng cho vật nuôi. Tù đó giúp tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi về lâu dài.

Máy ép thực phẩm làm cám viên ở Lâm Đồng công suất trung bình tầm 2 tạ mỗi giờ, cho ra khoảng 1 tấn cám viên trong một ngày. Là sự lựa chọn phù hợp cho các trang trại chăn nuôi vịt, gà, cá, heo ở các địa phương của tỉnh Lâm Đồng: Đà Lạt, Bảo Lộc, Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Teh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương và Lâm Hà.

Máy Ép Cám Viên Công Nghiệp Tại Lâm Đồng

Máy ép cám viên công nghiệp tại Lâm Đồng, hay máy ép cám viên công suất lớn tại Lâm Đồng là những sản phẩm nhận được sử quan tâm ủng hộ của các doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản xuất thức ăn chăn nuối và trang trại lớn ở đây. Máy ép cám viên lớn này sử dụng điện 3 pha, thiết kế động cơ lớn từ 7kw – 12kw mỗi giờ hoạt động, cho ra từ 2,5 tạ – 3 tạ cám viên mỗi giờ.

Nổi bật là các model máy ép cám viên S250 và máy ép cám viên S270 tại Lâm Đồng hiện nay. Chúng được thiết kế kiểu dáng công nghiệp chắc chắn, hiệu quả hoạt động cao, ép mọi thực phẩm phổ biến nhất hiện nay để cho ra các dạng cám viên phục vụ chăn nuôi gia súc gia cầm trong thực tiễn. Máy ép thực phẩm chăn nuôi công nghiệp có thiết kế với nhiều mặt sàng ép khác nhau, phù hợp cho các nhu cầu riêng về đối tượng sử dụng.

Nhìn chung thì mỗi nhu cầu làm cám viên ít nhiều khác nhau sẽ quyết định đến lựa chọn sản phẩm tương ứng. Nhu cầu ép cám viên ít tại gia thì mua máy S150, nhu cầu kinh doanh cám viên, chăn nuôi trang trại vừa nhỏ thì mua máy S200, các đơn vị chuyên sản xuất, các trang tại chăn nuôi lớn thì sử dụng các loại máy ép cám viên công nhiệp lớn như S250 và máy ép cám viên S270… Hoặc còn các loại máy ép cám viên gia công theo yêu cầu công suất, máy ép cám viên hơi nước….

Cung Cấp Máy Ép Cám Viên Tại Lâm Đồng

Thái Long chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị có thương hiệu tại tỉnh nhà. Một số máy móc được các hộ dân và doanh nghiệp lựa chọn phổ biến, anh chị có thể tìm kiếm top đầu trên Google như: máy xay thịt tại Lâm Đồng, máy hút chân không tại Lâm Đồng, nồi phở điện tại Lâm Đồng, máy xay bột tại Lâm Đồng…. Do đó, với máy ép cám viên tại Lâm Đồng, nếu anh chị tìm được và đang tìm hiểu ở đây thì chúng tôi đã và đang phục vụ hàng trăm ngàn lượt khách hàng quan tâm và mua. 

Máy ép cám viên Lâm Đồng được phân phối bởi công ty Thái Long tại miền Nam, sau khi tư vấn thông tin, giá bán máy ép cám viên tùy loại cụ thể. Anh chị xác nhận thông tin thì nhân viên sẽ lên đơn và giao hàng thông qua các hình thức chuyển phát nhanh cho anh chị: bưu cục, nhà xe… Anh chị chỉ cần cọc một ít tiền xe, còn lại nhận hàng thanh toán. Đối với doanh nghiệp xuất hóa đơn thì làm việc qua văn bản.

Máy ép cám viên mang lại cho bà con thật nhiều lợi ích: tiết kiệm chi phí đầu tư mua cám, tận dụng thực phẩm dư thừa, chủ động trong nguồn cung thức ăn và tạo ra công việc ổn định, tự chủ cao. Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giải thích được cho các anh chị về máy ép cám viên Lâm Đồng gồm các loại nào? Lựa chọn máy nào là phù hợp cho từng mục đích sử dụng riêng… Liên hệ với Thái Long để được báo giá máy ép cám viên giao Lâm Đồng tận nơi tốt nhất nhé.