Máy Bào Sợi Tại TPHCM

Một chiếc Máy Bào Sợi Tại TPHCM sẽ tiết kiệm được thời gian và các chi phí nhân công, nâng cao năng suất sản xuất. Với rất nhiều ưu điểm, máy bào sợi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho việc sản xuất và kinh doanh. 

Máy Bào Sợi Tại TPHCM

Máy bào sợi có tính năng cắt các loại rau củ thành sợi và các hình dạng khác chỉ trong một thời gian ngắn. Với rất nhiều ưu điểm nên Máy Bào Sợi Tại TPHCM đã và đang được sử dụng tại hầu hết các nhà hàng, quán ăn, siêu thị…Máy có cấu tạo khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người mua. 

Máy Bào Sợi Tại TPHCM

Máy Bào Sợi TPHCM Công Suất 100kg

Ưu điểm của máy công suất 100kg/giờ là có thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, dễ sử dụng. Máy hoạt động tự đồng bằng diện và có nút công tắc điều khiển nên khi sử dụng chỉ cần cho nguyên liệu vào máy và nhận sản phẩm có sợ đẹp, ít bị vụn. Đặc biệt máy có thể hoạt động liên tục  trong nhiều giờ và thái các loại khác nhau. 

Máy Bào Sợi

Máy Bào Sợi Tại TPHCM Công Suất 150-300kg

So với máy công suất 100kg/giờ thì máy 150-300kg/giờ có kích thước lớn hơn, không di chuyển vị trí linh hoạt được giống như máy trên. Tuy nhiên, ưu điểm của máy bào sợi này cho năng suất cao hơn. Lưỡi dao được thiết kế chắc chắn và nằm trong khoang máy có chốt an toàn trong khi sử dụng. Có thể tùy chỉnh độ dày mỏng từ 1 đến 5mm của các lát cắt.

Máy Thái Sợi Rau Củ Tại TPHCM

Máy Bào Sợi TPHCM Công Suất 800-1000kg

Máy bào sợi công suất 800-1000kg là loại máy được sử dụng trong các cơ sở có quy mô lớn vì với ưu điểm là có thể điều chỉnh chế độ cắt linh hoạt. Lưỡi có thiết kế 3 cánh cắt bản lớn, sắc cạnh, băm với tốc độ lớn. 

Máy Bào Sợi TPHCM công suất lớn
Máy Bào Sợi TPHCM công suất lớn

Chiếc máy này giúp bạn tiết giảm lượng lớn nhân công, giảm chi phí thuê lao động đáng kể. Tuy nhiên chi phí cho một chiếc máy công suất lớn sẽ cao hơn rất nhiều so với 2 loại trên.

Những Ưu Điểm Của Máy Bào Sợi TPHCM 

Máy Bào Sợi TPHCM các cửa hàng, quán ăn, siêu thị, chủ hộ kinh doanh…thậm chí là các cơ sở chế biến công suất lớn lựa chọn để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Một trong những nguyên nhân chủ yếu là loại máy này có rất nhiều ưu điểm mang đến cho người sử dụng. 

Máy Thái Thịt Tại TPHCM

Máy Bào Sợi Tại TPHCM Chất Lượng 

Một trong những ưu điểm được đánh giá cao nhất của sản phẩm Máy Bào Sợi Tại TPHCM chính là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy được thiết kế bằng inox không gỉ, các chi tiết dễ dàng vệ sinh giúp cho thực phẩm sẽ khi chế biến có chất lượng tốt nhất. 

Máy Bào Sợi Tại TPHCM
Máy Bào Sợi Tại TPHCM

Máy có các thiết kế khác nhau, đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Có thể đặt máy tại nhiều vị trí khác nhau một cách thuận lợi. Máy Bào Sợi TPHCM có chân giúp máy không bị trơn trượt trong quá trình sử dụng và giúp hạn chế các tác động làm việc trong thời điều kiện môi trường ẩm ướt. 

Tăng Năng Suất Tiết Kiệm Chi Phí

Máy Bào Sợi Tại TPHCM được trang bị các động cơ công suất lớn nên có thể cho năng suất thành phẩm cao. Máy có thể vận hành một cách đơn giản nên có thể sử dụng và điều chỉnh một cách dễ dàng. 

Tăng năng suất và tiết kiệm chi phí
Tăng năng suất và tiết kiệm chi phí

Đây là loại máy tự động nên không tốn quá nhiều nhân công để vận hành nhưng vẫn đạt được năng suất bằng 3-4 người. Từ đó giúp cắt giảm nhân công và cắt giảm chi phí, tăng nhanh lợi nhuận. Một chiếc Máy Bào Sợi Tại TPHCM có giá thành không quá cao, xứng đáng để đầu tư để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Thành Phẩm Chất Lượng 

Sản phẩm Máy Bào Sợi TPHCM đặc biệt phù hợp cho những không gian đòi hỏi thành phẩm có hình thức đẹp. Với các loại lưỡi dao khác nhau thành phẩm của máy có thể cho ra các sản phẩm dành cho những món ăn cầu kỳ và sang trọng. Máy được trang bị các lưỡi dao sắc bén có lực quay mạnh mẽ giúp cho nguyên liệu được cắt một cách dứt khoát, nhắn và đẹp mắt. 

Máy Bào Thái Sợi Tại TPHCM

Máy Bào Sợi TPHCM Đa Năng 

Với các lưỡi dao được thiết kế đặc biệt mang đến tính năng thái lát và thái sợ khác nhau. Máy Bào Sợi Tại TPHCM có thể sơ chế nhiều loại rau củ khác nhau như khoai tây, cà rốt, đu đủ…đáp ứng các nhu cầu trong quá trình sử dụng. Phù hợp với nhiều cơ sở sản xuất khác nhau.

Địa Chỉ Bán Máy Bào Sợi Tại TPHCM

Thái Long cung cấp các loại Máy Bào Sợi Tại TPHCM đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường. Các loại máy có thiết kế, công suất khác nhau phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp lớn và các cơ sở.

Nồi Tráng Bánh Cuốn Tại TPHCM (Sài Gòn)

Ngoài Máy Bào Sợi TPHCM hiện nay Thái Long còn cấp các loại máy phục vụ sản xuất công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm cung cấp đến tay người tiêu dùng đều có mức giá tốt nhất và áp dụng các chính sách bảo hành. Đảm bảo là đơn vị cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được các tư vấn cụ thể và chính xác nhất về các sản phẩm mà quý khách hàng đang quan tâm.

Cung Cấp Máy Xay Bột Khô Bột Nước Tại TpHCM (Sài Gòn)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *