Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM

Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM chuyên dùng để ép dầu các loại dầu lạc, dầu oliu, dầu dừa…tất cả các loại ngũ cốc có thể ép ra dầu. Máy được làm bằng chất liệu inox không gỉ, mang đến sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt nhất. 

Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM

Máy ép dầu thực vật là một loại máy nhận được sự đánh giá cao hiện nay vì mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Một trong những lý do người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm này chính là vì mang đến nguồn dầu sạch, tốt cho sức khỏe. Có nhiều loại máy với công suất khác nhau phù hợp để người tiêu dùng có thể lựa chọn. 

Máy Ép Dầu Đậu Phộng Tại TPHCM

Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM

Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM loại nhỏ được sử dụng trong gia đình hoặc các hộ kinh doanh nhỏ lẻ với nhiều tính năng ưu Việt. Máy giúp sản xuất ra những chai dầu nguyên chất từ thiên nhiên 100% từ những loại hạt như hạt đậu phộng, hạt đậu nành, hạt hướng dương…

  • Máy có công suất sản xuất từ 2 – 3 kg/ giờ phù hợp với gia đình sử dụng.
  • Máy có công suất sản xuất từ 5 – 10kg/giờ phù hợp với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Thành phần tạp chất có thể được sử dụng vào việc tái chế, đảm bảo được sự phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường. 

MáyÉp Dầu Lạc Tại TPHCM

Máy Ép Dầu Công Nghiệp TPHCM

Sản phẩm máy ép dầu công nghiệp cho năng suất cao, dùng cho các cơ sở chuyên sản xuất dầu thực vật công nghiệp. Máy có thể ép ra được từ 20 – 30kg trong 1 giờ và có thể cho ra trung bình 14 lít dầu. Để đáp ứng lọc tương đương máy ép cần có 3 bộ lọc thay phiên nhau.

Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM
Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM

Tỷ lệ dầu thành phẩm:

  • Tỷ lệ dầu của đậu phộng: cho ra khoảng 40 – 50% là dầu, tương đương khoảng 0,4 – 0,5 lít / 1kg nguyên liệu thô.
  • Tỷ lệ dầu của hạt vừng: thành phẩm cho ra khoảng 45 – 55% là dầu, tương đương khoảng 0,44 – 0,55 lít / 1 kg.
  • Tỷ lệ dầu của hạt đậu nành: khoảng từ 13 – 19% dầu, tương đương với khoảng 0,13 – 0,19 lít / 1 kg.

Máy Ép Dầu Thực Vật GD-07

Ưu Điểm Của Máy Ép Dầu Thực Vật 

Máy ép dầu công thực vật là một trong những thiết bị có rất nhiều ưu điểm, là một chiếc máy nên có trong không gian nhà bếp. Máy cũng có các thiết kế công suất lớn để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Máy Ép Dầu Thực Vật TPHCM Dễ Sử Dụng 

Máy được trang bị cơ chế đảo chiều trục ép nên khi gặp sự cố gây tắc nghẽn có thể dễ dàng xử lý. Có các nút điều chỉnh để có thể điều chỉnh nhiệt độ của máy để có thể ép được các nguyên liệu đa dạng nhất. Các mức nhiệt độ của máy có thể lên tới 300 độ C. Sau khi sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp các bộ phận để tiến hành vệ sinh. 

Máy ép dầu đơn giản dễ sử dụng
Máy ép dầu đơn giản dễ sử dụng

Máy có thiết kế và kiểm dáng nhỏ gọn và sang trọng với trọng lượng máy không quá lớn, giúp có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại các vị trí khác nhau trong không gian. Kể cả Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM công nghiệp cũng sẽ không chiếm quá nhiều không gian.

Máy Trộn Bột Tại TPHCM

Công Suất Máy Ép Dầu TPHCM Lớn 

Máy ép dầu mang đến công suất sản xuất lớn, bã dầu khô đến 95%. Với kết cấu đặc biệt sản phẩm sau khi cho vào máy sẽ được chín ngay sau khi qua trục. Thành phẩm có thể sử dụng ngay sau khi thu được. Sử dụng máy ép dầu công nghiệp giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí nhân công và thời gian sản xuất, tăng nhanh năng suất. 

An Toàn Khi Sử Dụng 

Máy ép dầu có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài mà không bị chập điện, khi lượng nhiệt sẽ gia tăng đạt đến nhiệt độ cao nhất, máy có cơ chế tự ngắt để đảm bảo an toàn cho thiết bị và cả người sử dụng. Máy được thiết kế bằng inox không gỉ, giúp sản phẩm tạo ra đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi máy hoạt động sẽ không gây nguy hiểm đến người sử dụng.

An toàn cho người sử dụng
An toàn cho người sử dụng

Dầu được sản xuất ra đảm bảo không dính tạp chất và có thể bảo hành được trong khoảng 6 tháng, nếu bảo quản trong tủ lạnh có thể sử dụng lên tới 6 tháng mà không cần sử dụng các chất bảo quản. 

Mua Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM

Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM là sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà, trong nhà hàng, nhà máy, công sưởng…mang đến các sản phẩm an toàn nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. Thái Long là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc, thiết bị tiên tiến, chất lượng nhất. 

Chúng tôi cung cấp các dòng máy ép đa dạng công suất đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Thái Long đều được bảo hành ít nhất 6 tháng, nên khách hàng có thể yên tâm khi vận hành. 

Máy Ép Dầu Thực Vật GD-08

Khi quý khách có nhu cầu mua Máy Ép Dầu Thực Vật Tại TPHCM hãy liên hệ trực tiếp cho Thái Long. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp các thông tin cần thiết đến khách hàng. Giá bán của máy ép dầu tại Thái Long luôn nằm ở mức tốt nhất hiện nay trên thị trường. Địa chỉ: 46/10/13 đường Đông Hưng Thuận 27, Quận 12.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *