Máy Thái Thịt Tại TPHCM

Máy thái thịt tại TPHCM là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gian bếp, đặc biệt là tại những nơi như nhà bếp công nghiệp, quán ăn, nhà hàng… những nơi có yêu cầu cao về năng suất cắt thịt. Với rất nhiều ưu điểm, có thể nói đầu tư vào một chiếc máy cắt thịt lợi hơn rất nhiều so với việc thuê một nhân công.

Máy Thái Thịt Tại TPHCM

Máy thái thịt là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong nhà bếp, đặc biệt là đối với những hộ kinh doanh, nhà hàng và khách sạn…bởi không chỉ cho năng suất cao mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức. 

Máy Thái Thịt Tại TPHCM

Máy Thái Thịt TPHCM Là Gì?

Máy thái thị hay máy cắt thịt là những thiết bị chuyên dùng để cắt, thái tất cả các loại thịt tươi sống như thịt heo, thịt bò, thịt gà, thịt dê…với các lưỡi dao khác nhau sẽ cho ra các thành phẩm khác nhau. 

Máy thái thịt tại TPHCM đặc biệt phù hợp dùng trong các cơ sở kinh doanh ngành hàng ăn uống hay các cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm từ thịt. 

Máy Thái Thịt Mỏng Tại TPHCM

Phân Loại Các Dòng Máy Thái Thịt Tại TPHCM

Hiện có rất nhiều các dòng máy cắt thịt khác nhau nhưng có thể phân loại chủ yếu thành 3 loại như sau:

Máy thái thịt sống: chuyên dùng thái thịt sống các loại trong thành phần không có lẫn xương. Máy thái thịt sống cố định lưỡi dao có bộ lưỡi dao thép cứng và chỉ thái được một kiểu nhất định. Máy thái thịt sống thay được lưỡi dao có thể thay thế các lưỡi dao để vệ sinh và tạo ra các miếng thịt có kiểu thái khác nhau. 

Máy thái thịt đông se lạnh và thịt chín: có thể cắt được các loại thịt đông se lạnh và thịt chín thành các hình dáng khác nhau.

Máy cắt thịt công nghiệp: được dùng chủ yếu trong công nghiệp, những nơi có yêu cầu năng suất cao quy mô lớn. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, người mua hoàn toàn có thể chọn lựa được loại Máy thái thịt tại TPHCM đáp ứng nhu cầu của mình. 

Máy Thái Thịt Đa Năng RS85E

Những Ưu Điểm Của Máy Thái Thịt TPHCM

Thái thịt tuy là công việc đơn giản, tuy nhiên đối với những nơi thường xuyên phải xử lý một lượng thịt lớn, yêu cầu độ chính xác cao thì lại là một việc khó khăn. Chỉ tập chung cho việc thái thịt sẽ gây ra việc tốn quá nhiều thời gian và nhân lực vào khâu chuẩn bị. Chính vì vậy Máy thái thịt tại TPHCM trở thành một giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết được vấn đề này. 

Máy Thái Thịt TPHCM Tiện Lợi, Dễ Sử Dụng 

Hấu hết các loại máy cắt thịt đều hoạt động theo cơ chế tự động hoặc bán tự động nên rất dễ sử dụng. Với các hướng dẫn sử dụng chi tiết bởi đơn vị cung cấp sản phẩm, người sử dụng có thể sử dụng ngay Máy thái thịt tại TPHCM mà không cần tốn quá nhiều thời gian. 

Máy Thái Thịt Công Nghiệp Tại TPHCM

Máy Thái Thịt TPHCM Năng Suất Cao 

Không tốn quá nhiều thời gian để máy cắt thịt có thể sử dụng hàng chục cho tới hàng trăm kilogam thịt mỗi giờ chỉ với một người vận hàng. Sử dụng máy cắt thịt vừa cho năng suất cao vừa hạn chế được chi phí nhân công và thời gian làm việc, giúp tăng năng suất tối đa. 

Năng suất của máy thái thịt cao
Năng suất của máy thái thịt cao

Bên cạnh đó, máy có nhiều thiết kế khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mỗi đối tượng nên có thể đặt làm theo nhu cầu. 

Chất Lượng Thành Phẩm Đẹp

Máy cắt thịt đảm bảo cho ra những lát thịt đều nhau, đẹp mắt và hạn chế được tỉ lệ nát vụn cũng như hao hụt nguyên liệu. Đặc biệt đối với những nơi có sự yêu cầu chính xác cao cho từng miếng thịt thì Máy Thái Thịt TPHCM hoàn toàn đáp ứng được. 

Chất lượng thịt thái đồng đều
Chất lượng thịt thái đồng đều

Ngoài ra máy cắt thịt còn có thể có nhiều chế độ cắt khác nhau để tạo ra các hình dạng khác nhau theo mong muốn của người sử dụng.

Máy Thái Thịt TPHCM Bền Bỉ Và Tiết Kiệm 

Các loại máy thái thịt đều được làm từ inox không gỉ, cho độ bền cao. Nếu sử dụng và vệ sinh đúng cách máy có thể cho tuổi thọ lên đến 10 năm. Giá cho một chiếc máy thái thịt cũng rất thấp nên giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong thời gian dài. 

Tính toán một cách kinh tế, máy cắt thịt còn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí thuê nhân công .Đó chính là lý do mà hầu hết các nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp…đều lựa chọn sử dụng Máy thái thịt tại TPHCM trong quy trình sản xuất, kinh doanh của mình. 

Cung Cấp Máy Xay Thịt Tại TPHCM (Sài Gòn)

Mua Máy Thái Thịt Tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán các loại Máy thái thịt tại TPHCM với các mẫu mã và giá thành khác nhau. Để nhận được các sản phẩm tốt nhất khách hàng nên chọn mua máy tại các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Mua Máy Thái Thịt Tại TPHCM
Mua Máy Thái Thịt Tại TPHCM

Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị phục vụ cho quy trình sản xuất công nghiệp đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất, một trong số đó là Máy Thái Thịt TPHCM. Bên cạnh đó, Thái Long còn cung cấp các loại thiết bị khách trong thời gian nhanh chóng nhất. Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng ngay trong 3 tiếng. 

Máy Bào Sợi Tại TPHCM

Trên đây là tất cả những thông tin về Máy thái thịt tại TPHCM của Thái Long. Nếu quý khách có các thắc mắc liên quan đến sản phẩm này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thái Long sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Máy Thái Thịt ES-250


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *