Máy Viền Mí Lon Tại Bình Dương

Máy Viền Mí Lon Tại Bình Dương

Máy viền mí lon tại Bình Dươngmáy đóng gói thực phẩm tại Bình Dương cần thiết đáp ứng nhu cầu đóng gói thực phẩm, đồ uống đóng lon, hàng hóa, … Máy viền mí nắp nhôm, máy viền mép tôn hay máy viền mí lon giúp quá trình sản xuất và vận chuyển, bảo quản thực phẩm được tốt nhất.

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh cực kỳ phát triển về công nghiệp với hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp sản xuất… Do đó, nhu cầu sử dụng máy viền mí lon tại Bình Dương cũng rất cao. Máy đóng nắp lon thiết, hủ nhôm, chai thủy tinh, chai nhựa đều được miễn là có được thông số kỹ thuật là được.

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Đặc Điểm Cấu Tạo Của Máy Viền Mí Lon Tại Bình Dương

Máy viền mí lon tại Bình Dương loại tốt thường được cấu tạo từ chất liệu inox bền bỉ. Bao gồm các bộ phận chính như: 

  • Bộ phận vỏ máy: Được làm từ inox, một số loại được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện nhằm bảo vệ máy tốt nhất. Mỗi góc vỏ máy đều được bo tròn và dập sống giúp tăng độ bền và tuổi thọ khi sử dụng. 
  • Bộ phận khung trục máy: Giúp giữ phần chân đế và động cơ của máy viền mí lon tại Bình Dương, máy viền mí nắp nhôm. Khung trục máy đảm bảo quá trình vận hành không bị rung lắc. 
Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương
  • Bộ phận chân đế máy: Máy viền mí lon tại Bình Dương được thiết kế 4 chân đế cao su để chịu lực và bám dính vào bề mặt. Từ đó, khi vận hành máy sẽ không bị xê dịch nhiều.  
  • Bộ phận động cơ (motor): Động cơ mô tơ của máy viền mí nắp lon có công suất khoảng từ 220W-370W. Bộ phận này sẽ hỗ trợ kéo trục quay hoạt động. Các loại máy viền mí lon tốt nhất sẽ có động cơ lõi đồng nhập khẩu. Công suất máy lớn giúp máy viền mí lon tại Bình Dương có thể hoạt động liên tục, không phát sinh nhiệt lượng cao.
  • Bên cạnh đó, máy viền mí lon tại Bình Dương còn có vòng tua cao tạo điều kiện tốt để ghép mí lon nhuyễn hơn. Điều này tránh được tình trạng để lại các vết xước trên nắp lon, đảm bảo tính thẩm mỹ. 
  • Các nút bấm: Trên máy viền mí lon không thể thiếu các nút bấm thử máy để linh hoạt điều chỉnh, căn chỉnh kích thước về chiều cao, chiều dọc của lon. 
Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của máy viền mí lon sẽ linh hoạt tùy theo đường kính, chiều cao và khối lượng của lon cần viền mí. Dựa vào nhu cầu đóng gói cũng như đặc điểm sản phẩm mà quý khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp tư vấn mua loại máy viền mí lon tại Bình Dương phù hợp. 

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Những Tính Năng Ưu Việt Của Máy Viền Mí Lon Tại Bình Dương

Quý khách hàng có thể xem xét rõ hơn về chất lượng máy viền mí lon tại Bình Dương. Đồng thời đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn khi nắm được các tính năng của máy. 

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Điều Chỉnh Dễ Dàng Theo Cấu Tạo Của Lon

Máy viền mí lon tại Bình Dương đảm bảo được sự linh hoạt khi thực hiện quy trình đóng gói lon. Máy dễ dàng vận hành và điều chỉnh theo kích thước, chiều cao của từng mẫu lon, chai khác nhau. Đáp ứng đường kính của lon từ 50mm – 200mm và chiều cao trung bình từ 40mm – 220mm. 

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Khả Năng Dập Viền Nắp Lon Siêu Kín

Đây là điều được rất nhiều người quan tâm vì ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm cũng như thời gian bảo quản và độ thẩm mỹ. Máy viền mí lon tại Bình Dương loại tốt thường có 3 bánh xe viền nắp lon giúp việc đóng gói an toàn, kín đáo tuyệt đối. 

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Viền Được Mí Lon, Dập Nắp Lon Cho Nhiều Loại Chất Liệu

Các sản phẩm lon, chai, hũ được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, giấy, nhựa, thủy tinh… Máy viền mí lon tại Bình Dương đáp ứng khả năng dập nắp lon, viền được mí lon trên tất cả các vật liệu. Thông thường, những sản phẩm chất lỏng như sơn nước, dầu, cháo, súp, … sẽ được bảo quản trong các lon kim loại hay thủy tinh.

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Riêng với các sản phẩm khô thì được đựng trong lon thủy tinh hoặc giấy. Máy viền mí lon tại Bình Dương có thể sử dụng được với nhiều loại chất liệu theo xu hướng đóng gói của khách hàng. 

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Vận Hành Dễ Dàng, Thao Tác Nhanh Chóng, Tự Động Hóa Cao

Hầu hết các loại máy viền mí lon tại Bình Dương đều có thiết kế đơn giản và rất dễ dùng. Chế độ làm việc bán tự động để khách hàng dễ điều chỉnh thiết bị. Với vài thao tác sử dụng nút bấm thì người mới bắt đầu dùng máy vẫn có thể làm được. 

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Máy viền mí lon tại Bình Dương hoạt động dựa trên thông số khi người dùng cài đặt vào cùng kích thước lon. Máy sẽ tự động ghi nhớ và sau đó lặp lại quy trình để thuận tiện thực hiện cho sản phẩm tiếp theo. Máy ghép mí lon tại Bình Dương kèm theo máy hút chân không tại Bình Dương là bộ đội hoàn hảo trong vận hành kinh doanh thực phẩm hiện nay.

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Địa Chỉ Bán Máy Viền Mí Lon Tại Bình Dương

Máy viền mí lon tại Bình Dương là một trong các sản phẩm rất hữu ích trong quy trình đóng gói sản phẩm hiện nay. Máy giúp bảo quản thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, … với rất nhiều tính năng nổi bật. Để mua máy viền mí lon loại tốt, vận hành bền bỉ cùng mức giá hợp lý thì một trong những địa chỉ bán máy viền mí lon tại Bình Dương quý khách sẽ tin tưởng đó là Công ty Thái Long.

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Máy viền mí lon Thái Long có sự đa dạng về cách vận hành linh hoạt. Từ máy dập nắp lon thủ công, máy viền mí lon bán tự động đến loại máy viền mí lon tự động hoàn toàn với công nghệ hiện đại. Thiết bị máy viền mí lon tại Bình Dương do Thái Long trực tiếp sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo khâu đóng gói khép kín, chuyên nghiệp, thuận tiện và giúp sản phẩm thẩm mỹ hơn. 

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương

Nếu Quý khách đang cần thay mới máy viền mí lon hoặc đang có định hướng kinh doanh sản phẩm đóng gói thì hãy sắm ngay chiếc máy viền mí lon tại Bình Dương. Đặt mua máy viền mí lon, máy dập nắp lon chất lượng cao Thái Long với giá bán tận xưởng, không qua trung gian ngay hôm nay để có được sự lựa chọn đúng đắn nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tiếp nhận nhu cầu 24/7. 

Máy Viên Mí Nắp Lon Tại Bình Dương