Máy Xay Giò Chả Tại TPHCM

Các Loại Máy Xay Giò Chả Tại TPHCM

Máy xay giò chả tại TPHCM (Sài Gòn) là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Theo đó, sản phẩm giò lụa là món ăn truyền thống của người Việt nên nhu cầu tiêu thụ chúng là rất phổ biến. Do vậy mà kinh doanh sản phẩm giò chả lụa luôn mang đến sự ổn định và thu nhập cho bà con.

Máy xay thịt làm giò chả lụa ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều chủng loại, thiết kế và giá bán khác nhau. Trong bài viết này, Thái Long xin gửi đến anh chị một số loại máy xay giò chả phổ biến hiện nay trên thị trường. Tùy theo nhu cầu sử dụng, sự phù hợp mà anh chị hãy chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Các Sản Phẩm Máy Xay Giò Chả Tại TPHCM

Máy Xay Giò Chả 1KG Tại TPHCM

Máy xay giò chả 1kg (ký) tại TPHCM phù hợp với nhu cầu sử dụng làm giò chả lụa nhà làm, tự làm ăn chơi. Sản phẩm có công suất nhỏ, thiết kế nhỏ gọn và xay được dưới nữa ký thịt trong mỗi mẻ xay.

Tham khảo: Máy Xay Giò Chả 1KG

Máy xay thịt làm giò chả 1kg ở TPHCM được thiết kế bằng inox 304 sạch sẽ, bền và chất lượng cao. Được viền bao đá xung quanh giúp cho thịt hạn chế bị chín trong quá trình xay thịt làm chả. Nhìn chung sản phẩm rất tiện dụng để anh chị làm giò tại nhà, học làm giò chả trước khi kinh doanh.

Máy Xay Giò Chả 1KG Tại TPHCM

Máy Xay Giò Chả 2KG Tại TPHCM

Máy xay giò chả 2kg tại TPHCM thiết kế bằng chất liệu inox rất sang trọng, sạch sẽ. Chúng là máy xay thịt làm giò chả lụa phổ biến với hầu hết người kinh doanh nhỏ lẻ hiện nay tại Sài Gòn. Máy xay chả giò loại 2kg thiết kế bao đá làm lạnh và công suất mạnh mẽ giúp tạo ra những mẻ thịt làm giò chả ưng ý.

Tham khảo: Máy Xay Giò Chả 2KG

Máy xay giò chả 2 ký phù hợp với nhu cầu làm chả lụa kinh doanh tại nhà, bán online, bán bánh cuốn, bán tại sạp thịt ở chợ… Máy có thể xay được từ 1kg – 1,5kg thịt cho mỗi lần xay nhằm đảm bảo tỉ lệ thành công cao hơn không bị chín thịt. Do vậy, anh chị cần xay thịt không quá 70% dung tích nồi để hiệu quả hơn.

Máy Xay Giò Chả 2KG Tại TPHCM

Máy Xay Giò Chả 3KG Tại TPHCM

Máy xay giò chả 3kg tại TPHCM hiện nay được nhiều người ưa chuộng hơn bởi năng suất và tính hiệu quả cao của máy. Theo đó, với máy xay giò chả loại 3 ký thì anh chị có thể xay thịt từ 2kg đến 2,5kg thoải mái trong mỗi lần xay. Máy được trang bị đầy đủ các tiện ích cần có của máy xya giò chả chất lượng cao.

Tham khảo: Máy Xay Giò Chả 3KG

Máy xay thịt làm giò chả 2kg ở TPHCM thiết kế công suất cao từ 3kw trở lên, viền bao đá bằng inox đảm bảo cho quá trình xay thịt không bị chín. Sản phẩm nhìn chắc chắn, mạnh mẽ với năng suất cao phù hợp với các cơ sở chuyên làm giò chả để bỏ sỉ, bán ở tiệm chuyên kinh doanh thực phẩm hoặc các nhà hàng quán ăn.

Máy Xay Giò Chả 3KG Tại TPHCM

Máy Xay Giò Chả 5KG Tại TPHCM

Máy xay giò chả 5kg tại TPHCM có công suất lớn, năng suất xay được 4kg – 4,5kg thịt trong mỗi mẻ xay. Máy xay giò chả 5kg phù hợp cho các có cở chuyên làm giò chả lụa bỏ sỉ nhà hàng tiệc cưới, các quán ăn, tiệm bán đồ ăn sáng, và các trung tâm thương mại khác.

Tham khảo: Máy Xay Giò Chả 5KG

Máy xay giò chả 5kg ở Sài Gong làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, bền và đảm bảo vệ sinh. Động cơ lên đến 5 ngựa, lưỡi dao sắc bén giúp cho mỗi mẻ thịt làm giò chả trở nên ưng ý hơn. Máy có thêm bao đá lớn, tay cầm nghiên được 45 độ nên sử dụng khá dễ dàng.

Máy Xay Giò Chả 5KG Tại TPHCM

Máy Xay Giò Chả 5KG Biến Tần Tại TPHCM

Máy xay giò chả 5kg biến tần tại TPHCM đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sản phẩm máy xay giò chả biến tần có đặc trưng riêng về sức mạnh giúp xay được nhiều và nhanh hơn so với các loại máy xay giò chả thông thường khác.

Tham khảo: Máy Xay Giò Chả 5KG Biến Tần

Máy xay giò chả 5 ký biến tần được thiết kế mô tơ loại giảm tốc bền và chất lượng cao, bao bọc toàn phần bằng inox 304. Máy xay giò chả biến tần có thể sử dụng cho hai nguồn điện 3 pha và 1 phâ ổn định. Sản phẩm giò chả được làm từ máy xay giò chả 5kg đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Máy Xay Giò Chả 5KG Biến Tần Tại TPHCM

Giá Bán Máy Xay Giò Chả Tại TPHCM (Sài Gòn)

Giá bán máy xay giò chả 1kg tại TPHCM khoảng giá từ 2.700.000vnđ – 3.000.000vnđ tùy vào đặc tính của mỗi dòng sản phẩm. Máy có công suất tốt khảng 1100w thiết kế inox sẽ cao hơn sao với máy có công suất 750w bình thường.

Máy xay giò chả 2kg tại TPHCM có giá bán giao động từ 3.200.000vnđ – 3.700.000vnđ tùy vào từng loại sản phẩm. Thông thường là đông cơ 1,5kw, có bao đá và chân inox 304 sẽ có giá bán cao hơn so với các sản phẩm còn lại.

Xem thêm: Máy Xay Thịt Tại Bình Dương

Máy xay giò chả 3kg tại TPHCM có giá bán từ 5.700.000vnđ – 6.000.000vnđ tùy vào từng loại sản phẩm. Nếu máy xay giò chả 3kg loại 2,2kw thì giá dưới 5tr, còn các loại máy xay giò chả 5kg công suất từ 3kw giá sẽ cao hơn.

Máy xay giò chả 5kg tại TPHCM có giá bàn từ. 6.700.000vnđ – 7.200.000vnđ nếu là loại thường có công suất từ 3,5kw. Máy xay giò chả 5kg biến tần có giá bán từ 18.500.00vnđ – 20.000.000vnđ tùy thuộc vào động cơ và loại biến tần nhật hay trung quốc.

Các Lưu Ý Khi Mua Sản Phẩm Máy Xay Giò Chả Tại TPHCM

Các loại máy xay giò là sản phẩm được quan tâm và mua nhiều tại TPHCM, với đặc điểm thành phố tấp nập với nhiều buổi tiệc tùng và văn hóa ẩm thực… thì cũng là chuyện thường tình. Do đó nhu cầu sử dụng là rất lớn, tuy nhiên anh chị cần lưu ý các thông tin sau. 

Xem thêm: Máy Xay Thịt Tại TPHCM

Không phải máy xay giò chả nào cũng chuẩn và có thể làm giò chả được. Nó phụ thuộc vào đặc điểm của dòng máy và kinh nghiệm của người dùng. Nhìn mặt bằng chung thì các loại máy xay giò chả công suất lớn, có bao đá inox là chất lượng nhất. 

Máy xay giò chả 1kg, 2kg, 3kg, 5kg… có tên gọi theo dung tích nhưng chúng không thể xay theo đúng trọng lượng được vì sẽ hay bị hay và cháy máy. Nếu các loại máy xay giò chả loại bấn tần thì có thể xay tốt hơn và chúng có giá cao gấp 3 lần loại thường.

Nơi Bán Máy Xay Giò Chả Chất Lượng Tốt Và Uy Tín Tại TPHCM

Thái Long là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua tại TPHCM. Các sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm, máy xay thịt công nghiệp nói chung góp phần quan trọng trong đời songs và kinh doanh. 

Tham khảo: Máy Thái Thịt Tại TPHCM

Máy xay giò chả tại TPHCM được công ty Thái Long chọn lọc những sản phẩn ưu Việt nhất hiện nay. Theo đó các dòng sản phẩm máy xay giò chả loại từ 1kg đến 20kg đều đảm bảo giá trị đích thực và giá cả phù hợp với thị trường. Anh chị cần những sản phẩm chất lượng cao hãy liên hệ với chúng tôi.