Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM

Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM là một trong những sản phẩm nồi công nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Sử dụng nồi sẽ giúp việc kinh doanh tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức, đặc biệt là đảm bảo được chất lượng của sản phẩm được làm ra. 

Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM

Nồi Nấu Đậu Nành TPHCM hoạt động theo nguyên lý cách thủy, không có tình trạng bám dính dưới đáy nồi mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để khuấy liên tục. Sản phẩm được nấu bằng nồi này sẽ cho ra thành phẩm không bị khét và được nấu chín đều. 

Máy Xay Đậu Nành Tại TPHCM (Sài Gòn)

Đặc điểm cấu tạo của Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM gồm có 3 lớp được làm bằng inox với 3 phần cấu tạo chính là khoang chứa sữa, đáy nồi và bảng điều khiển. Lớp trong cùng là lớp chứa nguyên liệu, kế tiếp là lớp chứa dung dịch cách thủy. Chất liệu inox được dùng làm từ thân đến chân của nồi. Mang đến sản phẩm không bị sét gỉ.

Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM

Khi mua Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM, quý khách có thể lựa chọn nồi có dung tích phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất. Có nhiều loại nồi khác nhau để quý khách có thể lựa chọn là:

 • Nồi nấu sữa 30 lít. 
 • Nồi nấu sữa đậu nành 50 lít
 • Nồi nấu dung tích 80 lít. 
 • Nồi nấu dung tích 100 lít. 
 • Nồi nấu sữa đậu nành 120 lít. 
 • Nồi nấu sữa đậu nành 150 lít – 200 lít – 300 lít…
Nồi Nấu Đậu Phụ Tại TPHCM

Ưu Điểm Của Nồi Nấu Sữa Đậu Nành 

Nồi sục đậu nành tại TPHCM được thiết kế đặc biệt với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với cơ sở sản xuất quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Cùng với rất nhiều ưu điểm khác, hãy cùng Thái Long phân tích một vài đặc điểm phổ biển sau đây. 

Nồi Nấu Đậu Nành TPHCM Thiết Kế An Toàn, Dễ Sử Dụng

Mỗi chiếc nồi đều được làm bằng inox và có lớp cách nhiệt giúp cho người sử dụng trong quá trình sử dụng không bị bỏng. Có hộp điện riêng biệt nên chỉ cần điều chỉnh bằng các nút điều chỉnh. Bảng điều khiển có chức năng điều chỉnh điện, nhiệt độ trong quá trình nấu giúp tiết kiệm được nhiên liệu.

Thiết kế an toàn và dễ sử dụng
Thiết kế an toàn và dễ sử dụng

Có van xả được gắn bên dưới đáy nồi giúp vệ sinh dễ dàng và tiện lợi hơn. Chân nồi có chân được thiết kế có thể nâng lên hạ xuống nên có thể điều chỉnh độ cao thấp sao cho cân bằng nhất với vị trí đặt nồi.

Nồi Phở Điện Ở Bình Dương

Nồi Nấu Đậu Nành TPHCM Là Sản Phẩm Chất Lượng 

Thời gian nước sôi là 30 phút và thời gian sữa sôi là 45 phút và không bị bám nồi nên thành phẩm sữa chất lượng nhất. Ưu điểm là nấu sữa cách thủy giúp nhiệt độ đều hơn, nhờ đó hạn chế được tối đa việc cháy khét trong quá trình nấu. Nồi đặc biệt phù hợp cho những cơ sở sản xuất sữa đậu nành số lượng lớn. Nồi Nấu Đậu Nành TPHCM giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, tiền thuê nhân công. 

Thành phẩm chất lượng
Thành phẩm chất lượng

Sản phẩm nồi sữa đậu nành chính là giải pháp tối ưu nhất để nấu sữa đậu nành. Với các ưu điểm của sản phẩm đó chính là lý do mà các cơ sở kinh doanh sản phẩm liên quan đến đậu nành nên lựa chọn các Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM. 

Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện

Lưu Ý Khi Sử Dụng Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM

Khi sử dụng Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM quý khách cần phải lưu ý một số điều dưới đây:

 • Nấu sữa với một số lượng nguyên liệu nhất định, không nấu quá nhiều để tránh chất lượng sản phẩm không như mong muốn.
 • Mất khoảng 50-60 phút để sữa đậu nành trong nồi sôi sục và 20-25 phút để dung dịch đun cách thủy sôi.
 • Khi nấu sữa sẽ có hiện tượng sôi giả nên khi sữa sôi bạn tiếp tục nấu thêm 15-20 phút để có thể sử dụng và bảo quản được lâu hơn. 
 • Để giữ sữa và nước nóng liên tục mà không tốn quá nhiều điện năng bạn nên chọn chế độ thấp nhất để sữa sôi liu riu.
 • Sau khi nấu xong một mẻ sữa cần phải vệ sinh sạch và khử khuẩn để sử dụng cho lần tiếp theo. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là những cơ sở sản xuất kinh doanh số lượng lớn. 

Khi nấu sữa đậu này nên sử dụng các loại máy móc khác để tạo ra một quy trình khép kín và đảm bảo chất lượng nhất như:

 • Máy xay đậu nành.
 • Nồi nấu sữa đậu nành. 
 • Máy ép đậu.

Nồi Nấu Phở Điện 60 Lít

Mua Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM

Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM là một trong những sản phẩm được tìm hiểu và mua nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM được cung cấp bởi công ty Thái Long đảm bảo chất lượng và có mức giá bán cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường. Quý khách có thể lựa chọn các dung tích thiết kế khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Nồi Sục Đậu Nành Tại TPHCM

Thái Long có đội ngũ nhân viên kỹ thuật bảo hành uy tín, chất lượng với những sản phẩm tốt nhất. Đến với Thái Long khách hàng không cần phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng. Đặc biệt Thái Long có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Khi có các sự cố, Thái Long sẽ có các chính sách bảo hành tận tình nhất. 

Giá Nồi Nấu Đậu Nành Tại TPHCM

Hãy liên hệ ngay với Thái Long để nhận được tư vấn cụ thể và mua được sản phẩm có mức giá hấp dẫn tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh nồi nấu sữa đậu nành, Thái Long còn cung cấp các sản phẩm công nghiệp khác đáp ứng nhu cầu sử dụng. 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *