Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại TPHCM

Nồi nấu cánh khuấy tại TPHCM là một trong những thiết bị dùng trong bếp công nghiệp mà tại bất kỳ đơn vị nấu ăn công nghiệp nào cũng nên có. Thái Long hiện là đơn vị cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và hỗ trợ lắp đặt ngay tại nhà. 

Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại TPHCM

Nhu cầu về thực phẩm sạch, chất lượng ngày càng nhiều thì các bếp ăn công nghiệp cũng xuất hiện nhiều. Nhưng hiện nay, thay vì khi nấu ăn phải dùng tới nồi nấu theo cách thủ công, vừa tốn thời gian, lại bị hao hụt thành phẩm thì đã có sản phẩm nồi nấu cánh khuấy.

Nồi nấu cánh khuấy - Sản phẩm quan trọng của bếp ăn công nghiệp
Nồi nấu cánh khuấy – Sản phẩm quan trọng của bếp ăn công nghiệp

Sản phẩm nồi nấu cánh khuấy là sản phẩm có sự kết hợp cả cánh khuấy và cánh vét, hỗ trợ khi nấu các thức ăn lỏng để không bị đóng cặn. Nồi kết hợp với cánh khuấy, vét để giúp trộn liên tục, tránh trường hợp đáy nồi cháy khét. Ngoài ra còn giảm phần lượng thức ăn hao hụt 15%, ít hơn so với khi nấu thủ công. 

Nồi Nấu Cánh Khuấy 50L

Nồi được làm từ inox 304 không gỉ, an toàn khi nấu và độ bền lên tới 10 năm. Bề mặt inox sáng bóng và không bị móp méo. Nồi sẽ có kết hợp 1 cánh hoặc 2 cánh khuấy vét, tùy theo loại đồ ăn thì mọi người có thể chọn lắp 1 hoặc 2 cánh. 

Với nồi nấu cánh khuấy tại TPHCM thì các đơn vị bếp ăn công nghiệp có thể chế biến với nhiều món, như cháo, súp, nấu sữa, nấu siro… Nhờ có phần cánh khuấy mà không phải lo đồ ăn bị bám dính đáy nồi hay trộn không đều. 

Nồi Nấu Cánh Khuấy

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại TPHCM

Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại TPHCM Năng Suất Lớn

Nồi nấu cánh khuấy có nhiều dung tích khác nhau, tùy theo nhu cầu của bếp ăn phục vụ ra sao thì có thể có lựa chọn cho phù hợp. Thông thường khi đặt thì mọi người phải chú ý, có thể từ 80-120 lít hoặc từ 20 lít cho đến 1000 lít tùy theo nhu cầu. 

Với lượng dung tích lớn như vậy, thành phần súp, cháo hay bất kỳ chất lỏng nào khi nấu cũng có thể nấu được một lượng lớn thức ăn. Hiện nay nồi nấu cánh khuấy được sử dụng nhiều để cô đặc mật ong, các loại cao và đậu nành…

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại TPHCM

Nồi Nấu Cánh Khuấy TPHCM Thiết Kế Thông Minh Và Dễ Sử Dụng

Thiết kế phần nồi và cánh khuấy vét dễ lắp đặt, khi mua về có thể nhờ đơn vị bán hỗ trợ lắp đặt. Khi nấu thì nồi sử dụng nguyên lý gia nhiệt gián tiếp, không cần phải tiếp xúc trực tiếp với lửa nhưng vẫn có thể làm chín thực phẩm một cách nhanh chóng.

Thiết kế nồi nấu cánh khuấy
Thiết kế nồi nấu cánh khuấy

Cánh khuấy có biến tần ngoài, hỗ trợ cho động cơ hoạt động ổn định và duy trì độ bền. Có chế độ đun nấu tự động hoàn toàn, sử dụng điện an toàn và sạch sẽ. Giúp tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian khi nấu ăn. Cụ thể thì với hộp điện điều khiển tự động, có thể mở để hẹn giờ cân chỉnh nhiệt độ cẩn thận, trong khi nấu có thể làm và chuẩn bị các món ăn khác. 

Nồi Nấu Cánh Khuấy 30L

Công Dụng Của Nồi Nấu Cánh Khuấy TPHCM 

Với nồi nấu cánh khuấy, mọi người có thể nấu rất nhiều món khác nhau, không chỉ giới hạn với súp, cháo. Mà còn có thể nấu sữa đậu nành, dù là dung dịch đông đặc bám ít hay nhanh bị đóng cặn đều có thể nấu với nồi cánh khuấy. 

Do đó việc lựa chọn sản phẩm nồi nấu cánh khuấy tại TPHCM phù hợp thì sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu về chế biến nguyên liệu, khắc phục được những nhược điểm khi nấu theo bép thủ công, đảm bảo đầu tư đáng giá. 

Cung Cấp Nồi Nấu Phở Điện Tại Quận 12

Lưu Ý Khi Sử Dụng Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại TPHCM 

Khi đặt hàng thì mọi người nên chú ý để lựa chọn nồi nấu phù hợp. Nồi có dung tích như thế nào còn tùy theo nhu cầu nấu. Hoặc là chọn nồi có cánh vét đơn, cánh vét đôi hoặc trục xoáy. 

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy
Lưu ý khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy

Khi mua thì nên chú ý, những loại nào có dung tích lớn từ 300 trở lên thì phải trang bị thêm biến tần để hỗ trợ động cơ. Bởi vì nồi lớn thì sẽ có lực cản khi vét, trang bị thêm biến tần để đảm bảo tốc độ quay ổn định, dễ điều khiển và động cơ không bị quá tải sẽ đảm bảo độ bền. 

Quan trọng là phải chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, làm từ inox 304 chính hãng. Đảm bảo an toàn trong quá trình nấu ăn cũng như là an toan cho không gian bếp công nghiệp.

Máy Xay Đậu Nành Tại TPHCM (Sài Gòn)

Mua Nồi Nấu Cánh Khuấy Tại TPHCM Ở Đâu?

Nếu như khách hàng còn chưa biết nên mua nồi nấu cánh khuấy tại TPHCM ở đâu thì hãy mua nồi nấu cánh khuấy tại TPHCM ở Thái Long. Sản phẩm được đảm bảo chăm chút đánh bay sự nghi ngại của khách hàng và người dùng. Với thị trường nhu cầu cao, sự đa dạng phong phú của sản phẩm khiến nhiều người ngần ngại vì không biết lựa chọn ra sao. 

Cung Cấp Nồi Nấu Bún Phở Điện Tại TPHCM (Sài Gòn)

Thái Long là đơn vị cung cấp nồi nấu cánh khuấy tại TPHCM an toàn. Được sản xuất từ nguyên liệu chuẩn, thiết bị an toàn khi sử dụng, dung tích đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu khi sử dụng nồi. 

Đồng thời hỗ trợ lắp đặt, sử dụng ngay tại nhà. Khi nồi cần bảo dưỡng thì có thể liên hệ đến đơn vị Thái Long để được hỗ trợ sửa chữa. Nhân viên tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng chọn được nồi có dung tích phù hợp, có cánh khuấy chính xác. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *