Máy Xay Giò Chả Cần Thơ

Máy Xay Giò Chả Cần Thơ

Máy xay giò chả Cần Thơ hỗ trợ người dùng không phải thức khuya, dậy sớm để giã từng mẻ giò, quết từng mẻ chả. Nhiều người sau khi mua máy xay giò chả loại tốt đều cảm thấy công việc làm giò chả trở nên nhanh chóng, dễ dàng, ít hao tốn thời gian và công sức. Nhất là vào những dịp Lễ, Tết… khi lượng khách hàng đặt làm giò chả số lượng lớn thì máy xay giò chả chính là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở làm giò chả tại Cần Thơ. 

Máy Xay Giò Chả 1KG Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả 1KG Cần Thơ

Tìm Hiểu Đặc Điểm Của Máy Xay Giò Chả Cần Thơ

Đặc điểm cấu tạo của máy xay giò chả nói chung đều cần đảm bảo được các chi tiết quan trọng từ động cơ, lưỡi dao, cối xay cho đến chất liệu chế tạo…  Máy xay giò chả minh gia đình, máy xay giò chả công nghiệp, máy xay giò chả biến tần… sẽ có những đặc điểm khác nhau nhưng vẫn đảm bảo các công năng chủ chốt khi sử dụng máy.

Máy Xay Giò Chả 1KG Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả 1KG Cần Thơ

Động Cơ Hoạt Động Của Máy Xay Giò Chả

Nếu là máy xay giò chả biến tần công nghiệp, thì bên trong các loại máy xay giò chả có kèm bộ biến tần để điều chỉnh tốc độ quay của mô tơ. Sử dụng dây đồng 100% với tải trọng tốt và độ bền cao. Điều này sẽ giúp máy hoạt động linh hoạt để tạo ra chất lượng từng mẻ thịt. 

Máy Xay Giò Chả 2Kg Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả 2Kg Cần Thơ

Nếu là các loại máy xay giò chả thông thường từ 1kg đến 5kg thì động cơ từ 1kw cho đến 3,5kw là phổ biến. Chúng không bao gồm các loại biến tần, cắm điện trực tiếp với dòng điện 220V – 240V. Ngoài ra, các loại máy xay giò chả 110V còn được gửi đi các thị trường tiêu thị bên châu Âu, Châu Mỹ và châu Úc phổ biến ngày nay. Nhìn chung động cơ điện của các loại máy xay giò chả là rất quan trọng chiếm hơn 50% sự quan trọng của sản phẩm.

Máy Xay Giò Chả 2Kg Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả 2Kg Cần Thơ

Thiết Kế Bộ Phận Lưỡi Dao Của Máy Xay Giò Chả

Lưỡi dao của máy xay giò chả Cần Thơ được đúc bằng chất liệu inox 304 chắc chắn với độ bền cao. Mang đến khả năng xay sắc bén, linh hoạt. Thiết kế lưỡi dao còn được đặt nghiêng nhằm tăng khả năng đảo đều thịt xay. So với nhiều mẫu máy xay giò chả thông thường, các loại máy xay thịt, máy xay giò chả tốt nhất sẽ luôn đảm bảo mỗi mẻ thịt dưới đáy cối được xay đều và nhuyễn. 

Máy Xay Giò Chả 3KG Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả 3KG Cần Thơ

Hơn nữa, đa phần máy xay giò chả đều có thiết kế nghiêng lật 90 độ để người dùng có thể nghiêng máy trong quá trình xay giúp thịt được đảo đều. Đồng thời, dễ dàng lấy giò sống ra cho vào khuôn. Tùy vào công suất, mẫu mã thiết kế mà mỗi máy xay giò chả sẽ có lưỡi dao phù hợp. Chẳng hạn như dao 2 lưỡi, 3 lưỡi hay 4 lưỡi… Ngoài ra, vẫn có thể đặt làm thêm lưỡi xay hải sản, lưỡi đánh ruốc bông, …

Máy Xay Giò Chả 3Kg Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả 3Kg Cần Thơ

Cối Máy Xay Đảm Bảo Độ Tươi Của Giò Chả

Nếu việc sử dụng các loại máy xay giò tự chế, thô sơ thì phải liên tục bỏ đá lạnh vào xay cùng với thịt. Điều này rất dễ làm hỏng chất lượng giò, giò chả có nhiều nước và đôi khi còn gây “chết giò”. Người dùng hiện nay đã tìm đến máy xay giò chả Cần Thơ loại tốt để tránh tình trạng này.

Máy Xay Giò Chả 5KG Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả 5KG Cần Thơ

Cối của máy xay giò chả có thiết kế hai lớp inox 304, phần ở giữa là ngăn có chứa đá lạnh. Người dùng có thể cho đá lạnh vào ngăn này. Giúp giữ được độ tươi của mọc, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt xay. Với chất lượng inox tốt, độ bền nồi máy có thể lên đến hàng chục năm, sử dụng thoải mái.

Máy Xay Giò Chả 5KG Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả 5KG Cần Thơ

Vật Liệu Cấu Tạo Của Máy Xay Giò Chả 

Vật liệu cấu tạo của máy xay giò chả tốt nhất là inox 304 loại dày. Đảm bảo không xảy ra tình trạng gỉ sét để tránh việc oxy hóa, phản ứng hóa học với các nguyên liệu làm giò chả. Nói cách khác, là luôn giữ được an toàn vệ sinh thực phẩm một cách tuyệt đối. 

Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Cần Thơ

Kích Thước Của Máy Xay Giò Chả

Kích thước của máy xay giò chả Cần Thơ cực kỳ đa dạng. Dựa theo nhu cầu sử dụng và số lượng sản xuất của các cá nhân, cơ sở quy mô mà sẽ có các loại máy xay giò chả với kích thước tương ứng. Thông thường, người dùng tại thị trường Cần Thơ ưa chuộng nhất là các loại: 

Với những đơn vị sản xuất, kinh doanh giò chả số lượng lớn sẽ đặt làm máy xay giò chả Cần Thơ có kích thước to hơn để quy trình chế biến diễn ra nhanh chóng. 

Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Cần Thơ

Lợi Ích Kinh Tế Khi Sử Dụng Máy Xay Giò Chả Cần Thơ

Đâu cần phải canh báo thức, lọ mọ lúc 1, 2 giờ sáng để giã giò chả, cũng không phải uể oải chân tay vì ngày ngày cho ra từng mẻ giò. Dù là phục vụ cho hộ gia đình hay cơ sở sản xuất giò chả thì máy xay giò chả Cần Thơ vẫn đảm bảo được lợi ích kinh tế cực kỳ cao. Quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian, công sức, nhanh chóng xay được số lượng lớn thịt để làm giò chả.

Khi bắt đầu kinh doanh bỏ sỉ, bỏ mối giò chả thì tất nhiên ai cũng muốn kiếm được thật nhiều tiền từ công việc này. Máy xay giò chả Cần Thơ xuất hiện như một sự thay thế cho sức lao động chân tay của người dùng. Khắc phục được hầu hết những khó khăn mà người làm nghề giò chả lâu nay thường gặp phải. 

Máy Xay Giò Chả Công Suất Lớn Cần Thơ
Máy Xay Giò Chả Công Suất Lớn Cần Thơ

Lợi ích kinh tế của việc sử dụng máy xay giò chả Cần Thơ được thể hiện qua việc tiết kiệm chi phí, thời gian và hạn chế nhân công làm việc. Cùng lúc có thể cho ra số lượng lớn thành phẩm giò chả để bán. 

Một cơ sở sản xuất giò chả tại Cần Thơ đã mua máy xay giò chả 5Kg để phục vụ công việc. Thay vì trước kia phải thuê 2 người để giã giò chả hoặc chế biến thủ công, bây giờ họ chỉ cần 1 người để điều khiển máy xay giò chả. Và thay vì trước kia chỉ sản xuất được khoảng 35kg giò chả mỗi ngày, bây giờ có thể sản xuất ra cả tạ thịt để làm giò chả… 

Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Cần Thơ
Máy Xay Thịt Làm Giò Chả Cần Thơ

Máy Xay Giò Chả Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Để Được Giá Hợp Lý?

Những đối tượng thường xuyên sử dụng giò chả là các cửa hàng bán bánh mì, quán bún bò, quán bún đậu mắm tôm hay tiệm bánh dày giò… Tại Cần Thơ, để làm nên nhiều món đặc sản nổi danh thì việc bổ sung thêm giò chả cũng là nét đột phá riêng. Vậy nên, mua máy xay giò chả Cần Thơ để phục vụ bỏ sỉ, bỏ lẻ cho các quán ăn hoặc cửa hàng thực phẩm là điều cực kỳ tuyệt vời. 

Bán Máy Xay Giò Chả Ở Cần Thơ
Bán Máy Xay Giò Chả Ở Cần Thơ

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, thị trường hiện nay cũng xuất hiện nhiều địa chỉ bán máy xay giò chả tại Cần Thơ. Trong đó, không thể không kể đến Công ty Thái Long – nơi chuyên cung cấp các thiết bị máy xay giò chả, tủ hấp bánh, bếp chiên công nghiệp… đa dạng kích thước, mẫu mã theo yêu cầu.

Địa Chỉ Bán Máy Xay Giò Chả Ở Cần Thơ
Địa Chỉ Bán Máy Xay Giò Chả Ở Cần Thơ

Máy làm giò chả của Thái Long đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong việc làm giò chả ngon, tiết kiệm thời gian, chi phí. Đặc biệt, giá máy xay giò chả do Thái Long cung cấp cực kỳ hợp lý và cạnh tranh. Để biết chi tiết báo giá máy xay giò giả tại Cần Thơ, bạn hãy đên ngay địa chỉ bên dưới, hoặc liên hệ với chúng tôi tại Cần Thơ: 0905 036 171 – 0936 317 719.

Đặt mua máy xay giò chả Cần Thơ trực tiếp trên website. Hoặc ghé đến địa chỉ bán máy xay giò chả tại Cần Thơ: số 16 đường A9, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ. Cam kết tư vấn sử dụng dễ dàng, bảo hành dài hạn, vận chuyển tận nơi tại Cần Thơ và Miền Tây.

Cửa Hàng Bán Mới Xay Giò Chả Cần Thơ
Cửa Hàng Bán Mới Xay Giò Chả Cần Thơ