Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại TPHCM

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại TPHCM

Máy vặt lông gà vịt tại TPHCM dùng để vặt lông gà, lông vịt, lông ngan hoặc vặt lông vật nuôi. Một giải pháp làm lông gà vịt nhanh chóng, hiệu quả. Người dùng sẽ không còn phải nhổ lông gà vịt bằng tay hoặc dùng hóa chất độc hại. Thiết bị này rất hữu dụng ở các lò mổ, các chợ và những cơ sở sản xuất thực phẩm… 

Xem thêm: Nồi Phở Điện Tại TPHCM

Phân Loại Máy Vặt Lông Gà Vịt Hiện Nay

Mặc dù mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ cho ra thiết bị máy vặt lông gà vịt khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có hai loại máy vặt lông gà vịt tại TPHCM. Bao gồm máy vặt lông gà vịt mini và máy vặt lông gà vịt công nghiệp. 

Xem thêm: Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Tại TPHCM

Với dòng máy vặt lông gà vịt mini loại nhỏ sẽ đáp ứng năng suất từ 2 – 3 con cho mỗi lần vặt. Kích thước máy nhỏ gọn nên thường dùng trong các hộ gia đình, tiệm bán gà vịt ở chợ… Giá máy vặt lông gà vịt tại TPHCM loại mini cũng không quá đắt. So với lợi ích đem lại thì đây là thiết bị đáng để đầu tư.

Xem thêm: Máy Xay Thịt Công Nghiệp Tại TPHCM

Với dòng máy vặt lông gà vịt công nghiệp sẽ có công suất lớn. Nhờ vậy mà năng suất của máy đạt từ 500kg – 1 tấn gà vịt trong một giờ. Tương đương vặt được 30 – 40 con/ lần. Máy vặt lông gà vịt tại TPHCM loại công nghiệp được dùng nhiều ở các nhà máy chuyên chế biến gà vịt đông lạnh xuất khẩu. Hoặc cơ sở làm gà vịt quy mô để phân phối cho hệ thống siêu thị…

 Xem thêm: Thi Công Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại TPHCM

Dựa trên nhu cầu sử dụng và số lượng gà vịt cần vặt lông mỗi ngày mà anh chị có thể ưu tiên lựa chọn cho mình chiếc máy vặt lông gà vịt tại TPHCM phù hợp. 

Lợi Thế Khi Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Loại Tốt

Đẩy Mạnh Năng Suất Và Tiết Kiệm Thời Gian

Đầu tư máy vặt lông gà vịt tại TPHCM loại tốt sẽ giúp gia tăng năng suất và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quá trình kinh doanh gà vịt của anh chị. Những dòng máy vặt lông gà vịt tiêu chuẩn có thể làm sạch từ 3 – 10 con cùng lúc (tùy vào kích thước lồng máy vặt). 

Xem thêm: Máy Hút Chân Không Tại TPHCM

Thay vì dùng tay thì máy vặt lông gà vịt tại TPHCM mang lại hiệu suất cao hơn rất nhiều lần. Khả năng làm sạch lông gà lên đến 95% và 85% ở vịt. Bởi vịt thường có nhiều lông măng. Thời gian vặt chỉ từ vài chục giây cho đến vài phút. 

Mỗi lần vặt lông gà vịt chỉ cần từ 1 hoặc 2 người đứng máy là trong vài phút đã vặt được đến hàng chục con. Không cần huy động quá nhiều người, tốn kém quá nhiều thời gian, công sức như cách nhổ lông gà vịt thủ công. 

Nâng Cao Sự Chuyên Nghiệp Cho Người Kinh Doanh

Máy vặt lông gà vịt tại TPHCM góp phần xây dựng quy trình làm việc tự động hóa. Thay thế các phương pháp vặt lông gà vịt đã cũ bằng việc ứng dụng công nghệ chế biến hiện đại. Với những cơ sở kinh doanh gà vịt đông lạnh hay các cửa hàng thực phẩm, chỉ cần trang bị máy vặt sạch lông gà vịt chất lượng sẽ tạo sự chuyên nghiệp. Điều này gián tiếp xây dựng hình ảnh thương hiệu, giúp khách hàng có niềm tin về chất lượng sản phẩm. 

Tiết Kiệm Chi Phí Đáng Kể Cho Người Dùng

Máy vặt lông gà vịt siêu sạch có giá thành khá hợp lý, rất đáng đầu tư thay vì thuê nhiều nhân công để thực hiện. Nhìn về lâu dài, mua máy vặt lông gà vịt tại TPHCM chính là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều ít khác nhau mà anh chị nên cân nhắc mua loại máy vặt lông gà vịt phù hợp nhất. 

Loại Bỏ Việc Dùng Hóa Chất Gây Hại

Theo cách vặt lông gà vịt truyền thống, chúng ta sẽ dùng tay để thực hiện các thao tác. Nhưng một số cơ sở làm gà vịt thiếu uy tín còn dùng cả các hóa chất độc hại để nhanh chóng “tẩy” sạch lông gà vịt. Đây chính là một hệ lụy cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe người dùng. 

Xem thêm: Xe Nước Mía Tại TPHCM

Do đó, mua máy vặt lông gà vịt tại TPHCM sẽ loại bỏ việc dùng hóa chất gây hại. Đảm bảo thành phẩm gà vịt được làm sạch nhanh chóng, an toàn theo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Lâu dần, cơ sở kinh doanh của anh chị sẽ khẳng định được uy tín và ngày càng mở rộng lượng khách hàng tin tưởng. 

Xem thêm: Máy Ép Miệng Ly Tại TPHCM

Địa Chỉ Bán Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại TPHCM

Máy vặt lông gà vịt tại TPHCM của Công ty Thái Long đã và đang rất được người dùng ưa chuộng. Các loại máy vặt lông gà vịt Thái Long có thiết kế đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu người dùng. Năng suất hoạt động tối đa giúp anh chị rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. 

Xem thêm: Máy Hàn Miệng Túi Tại TPHCM

Thế mạnh của dòng máy vặt lông gà vịt Thái Long là vặt nhanh, vặt sạch sẽ các loại lông gà, lông vịt, lông ngan, ngỗng, chim, chó, mèo… Hiện tại, các doanh nghiệp hay lò giết mổ gia cầm đã không ngừng lựa chọn máy vặt lông gà vịt tại TPHCM do Thái Long cung cấp. 

Xem thêm: Bếp Chiên Nhúng Tại Cần Thơ

Chúng tôi sản xuất đa dạng mẫu mã, kích thước đáp ứng cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Vật liệu chế tạo máy vặt lông gà vịt tại TPHCM cam kết 100% từ inox không gỉ sét. Tuổi thọ sử dụng của thiết bị cao và dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi dùng.

Xem thêm: Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Tại Thủ Đức 

Từng chi tiết máy được chế tạo khéo léo, tỉ mỉ với nguyên lý hoạt động hiện đại. Tránh tình trạng làm rách da hoặc gãy cánh của gà, vịt trong quá trình vặt lông. Máy chạy êm, hạn chế rung lắc và đảm bảo an toàn trong lúc vận hành.

An tâm đặt mua máy vặt lông gà vịt tại TPHCM qua Hotline để trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt, giá bán không qua trung gian cùng dịch vụ khách hàng tối ưu. Hãy liên hệ công ty Thái Long ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá nhé!