Cung Cấp Máy Băm Và Thái Chuối Tại Cần Thơ

Máy Băm Chuối Ở Cần Thơ

Máy băm chuối ở Cần Thơ dùng để băm nhanh, băm nhuyễn thân cây chuối và các loại rau, bèo, cỏ voi, sắn, ngô… làm thức ăn cho heo, bò, gà, vịt, ngan, ngỗng … Giờ đây việc chăn nuôi gia súc, gia cầm đã trở nên nhàn hạ hơn với chiếc máy băm chuối nguyên cây đa năng. Các cá nhân, hộ gia đình hoặc cơ sở chăn nuôi tại Cần Thơ cũng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí lâu dài.

Máy Băm Chuối Mịn Cần Thơ
Máy Băm Chuối Mịn Cần Thơ

Với máy thái chuối mín, băm chuối nguyên cây ở Cần Thơ sẽ giúp cho việc chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm, nuôi cá,… trỏe nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đồng thời với sản phẩm máy thái mịn, thái khúc đa năng sẽ giúp vật nuôi có nguồn thức ăn liên tục, mau lớn và tăng cân để đạt năng suất đầu ra. Tạo ra xu hướng chăn nuôi hiện đại, nhàn hơn và tăng dần năng suất cho nhà nông tại Cần Thơ – Miền Tây.

Máy Băm Chuối Mịn Cần Thơ
Máy Băm Chuối Mịn Cần Thơ

Các Loại Máy Thái/ Băm Chuối Tại Cần Thơ 

Máy nhà nông nói chung và các loại máy thái, băm, cắt khúc nói riêng là rất đa dạng. Với một nền nông nghiệp phát triển như Cần Thơ và các tỉnh miền Tây thì nhu cầu tìm mua các loại máy như trên là rất thịnh hành. Để rõ hơn, Thái Long xin giới thiệu đến anh chị các loại máy móc nông nghiệp phổ biến bên dưới, được nghiên cứu và sản xuất 100% tại Việt Nam, phân phối bởi công ty Thái Long tại Cần Thơ.

Máy Thái Chuối Cần Thơ
Máy Thái Chuối Cần Thơ

Máy Máy Băm Chuối Mịn Cửa Ngang Vỏ Sắt

Với sản phẩm máy băm chuối cửa ngang thì đã rất phổ biến với nhiều hộ gia đình sử dụng lâu nay. Đặc điểm của máy băm chuối nguyên cây mịn này là nhỏ gọn và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng tại gia, sử dụng đểm băm chuối cây và các loại cỏ voi, bèo,… để làm thức ăn chăn nuôi tiết kiệm hơn. Máy băm cây chuối này ra đời đầu tiên và được sử dụng rất đại trà vì giá thành tương đối bình dân với mọi nhà.

Máy Thái Chuối Cần Thơ
Máy Thái Chuối Cần Thơ

Đặc điểm của máy thái chuối cửa ngang này là hộp vỏ sắt sơn tĩnh điện, thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng làm nhưng sự khác biệt là nằm ở động cơ và lưỡi dao. Động cơ loại máy băm chuối mịn nguyên cây lớn ở Cần Thơ của Thái Long là các loại từ 1,5kw cho đến 2,2kw loại dây đồng chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó là lưỡi dao được làm từ nhíp các loại xe nên đảm bảo về độ sắc bén, độ bền và hiệu quả là tốt nhất hiện nay.

Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Ngang
Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Ngang

Máy Băm Chuối Mịn Cửa Ngang Vỏ Inox 

Máy băm chuối mịn cửa ngang vỏ inox tương tự như máy băm chuối nguyên cây đã nêu trên, điểm khác biệt là vỏ máy được làm từ inox 201 SUS chống gỉ sét tố hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Phù hợp cho các trnag trại yêu cầu về quy chuẩn các thiết bị máy móc đầu vào liên quan, có quy trình chăn nuôi theo quy định. Máy thái chuối cả cây, băm các loại cỏ voi, bèo, cây bắp… là nguyên liệu sẵn có để tận dụng làm thức ăn chăn nuôi tốt.

Máy Thái Thuốc Nam

Máy băm cây chuối ở Cần Thơ loại vỏ inox mới phát triển gần đây theo nhu cầu cao hơn, tuy nhiên về bản chất là công năng như nhau. Do đó, tùy theo nhu câu và yêu cầu trong chăn nuôi mà anh chị chọn mua máy cho phù hợp. Máy thái chuối mịn nguyên cây dạng thân máy inox ra đời nhằm mang tính đa dạng hóa sản phẩm và để cạnh tranh hơn trên thị trường, độ chênh lệch giá không phải quá cao, anh chị an tâm.

Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Ngang
Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Ngang

Máy Thái Nông Sản Đa Năng Cửa Ngang

Máy thái chuối nguyên cây, thái cây bắp, thái cỏ voi, thái cây sắn… dạng cửa ngang đa năng đang rất thịnh hành trên thị trường. Chúng đảm bảo được 2 chức năng trong một chiếc máy là băm mịn và thái thô. Máy sở hữu bộ khung vững chắc với bốn chân trụ cộng 2 bánh xe để dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Đây chính là sản phẩm cái tiến từ máy băm chuối mịn cửa ngang như đã nói ở trên.

Máy Thái Thuốc Nam

Máy băm chuối đa năng ở Cần Thơ hoạt động khỏe với động cơ điện từ 1,5kw, thái và băm nhuyễn trong vòng vài thao tác chuyển đổi dây cu roa máy. Giúp tạo ra hàng tạ thức ăn xanh thành phẩm cho nhà nông chăn nuôi các loại gà, vịt, cá, heo, dê, bò, trâu… Đầu vòi ra thiết kế nắp chắn linh hoạt có thể cho thành phẩm ra tại chỗ hoặc phun ngang phù hợp cho cá ăn trực tiếp. 

Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Ngang
Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Ngang

Máy Thái Mịn Nông Sản Đa Năng Cửa Đứng

Cũng như máy thái mịn đa năng loại cửa ngang, máy thái mịn nông sản cửa đứng phù hợp để băm chuối số lượng lớn hơn. Từ thao tác dựng đứng cây chuối lên sẽ đỡ bớt lực giữ hơn và trọng tâm cây chuối sẽ xuống nhanh hơn… Tuy nhiên mỗi dòng máy thái chuối sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, sự lựa chọn nằm ở anh chị, miễn sao phù hợp nhất là được. 

Máy Thái Thuốc Nam

Máy thái mịn đa năng chuyên băm chuối mịn nguyên cây, băm dây khoai lang, băm thân cây bắp, băm cỏ voi… Ngoài ta chúng còn thái thô mịn đa năng phù hợp cho các nhu cầu và đối tượng chăn nuôi đặc trưng. Máy băm chuối đa năng chuyển từ chế độ mịn sang thô rất giản đơn, chỉ vài thao tác chuyển đổi buli là đã thành chức năng thái khác, rất tiện dụng.

Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Đứng
Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Đứng

Máy Thái Cây Thuốc Nam Đa Năng

Máy thái cây thuốc nam, máy cắt khúc các loại cành cây dưới 8 phân và cây mềm hơn dưới 10cm… Máy được cấu tạo bộ lưỡi dao rất dày từ nhíp xe tải bao gồm các loại thái lớn nhỏ khác nhau… Máy có chức năng thái lát các loại cây làm thuốc năm, thái khúc các loại cây và có thể thái lát tất cả các loại củ quả phù hợp khác. Đây là sản phẩm mang đến sự tiện dụng, chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho người dân sản xuất liên quan.

Máy Thái Chuối Cửa Đứng
Máy Thái Chuối Cửa Đứng

Máy thái cây thuốc nam công nghiệp sở hữu những tính năng mà không phải máy thông thường nào cũng có được. Trước tiên là động cơ máy rất khỏe để có thể sở dụng lâu dài, thái lát và thái khúc hoàn hảo trong nhiều năm. Bên cạnh đó là bộ dưỡi dao thuộc hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay vì vừa được gia công từ nhíp xe tải, vừa sắc bén lại dễ dàng mài lại khi bị cùn. Máy có thiết kế an toàn, dễ thao tác và phù hợp cho mọi người dân.

Máy Thái Thuốc Nam

Điểm Đặc Biệt Của Máy Băm Chuối Cần Thơ

Máy băm chuối hay máy thái chuối tại Cần Thơ chuyên dùng để băm chuối và sử dụng để băm nhuyễn, thái nhuyễn các loại cây, rau, cỏ voi, bèo… Máy rất phù hợp để phục vụ công việc chăn nuôi của các trang trại hoặc hộ gia đình có lượng lớn gia súc, gia cầm…Dễ dàng tận dụng các nguồn nguyên liệu, nguồn thức ăn có sẵn trong vườn nhà để cung cấp đầy đủ lượng dinh dưỡng cho vật nuôi với chiếc máy băm chuối Cần Thơ. 

Máy Thái Chuối Cửa Đứng
Máy Thái Chuối Cửa Đứng

Thiết kế của máy gọn nhẹ, đơn giản và rất dễ sử dụng với nhà nông. Cấu tạo gồm có 1 dao to 2 lưỡi bằng thép rèn rất sắc bén, cùng 14 loại dao inox chống gỉ sét giúp băm nhỏ thực phẩm. Mặt khác, tùy theo nhà sản xuất cũng như nhu cầu người dùng mà cấu tạo của máy băm chuối đa năng sẽ được điều chỉnh linh động. 

Máy còn có nắp cửa xả nguyên liệu giúp bà con dễ dàng điều chỉnh nguyên liệu xả ra ngoài ở mức gần hay xa theo ý muốn. Phần ống nạp nguyên liệu rộng, thuận tiện để đặt nguyên cây chuối hoặc các loại rau cỏ cồng kềnh vào bên trong để băm nhuyễn. 

Máy Thái Cây Dược Liệu
Máy Thái Cây Dược Liệu

Lợi Ích Của Máy Băm Chuối Cây Đa Năng

Máy băm chuối Cần Thơ hiện nay được dùng rất nhiều. Hỗ trợ tốt khâu chế biến thực phẩm chăn nuôi cho bà con ở miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Năng suất hoạt động của máy mang đến nhiều lợi ích, công việc chăn nuôi dần trở nên thư thái, thong thả và tiết kiệm hơn. 

Máy Băm Chuối Có Khả Năng Thái/ Băm Nhanh Chóng

Máy băm chuối, máy thái chuối cây, máy xắt chuối sở hữu rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt nhất là có thể tạo ra thành phần thức ăn chăn nuôi vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Chỉ trong vài phút là một thân cây chuối to đã được thái nhỏ. 

Nếu như để xắt một cây chuối kích cỡ vừa phải theo cách thủ công thông thường, người dùng cần mất rất nhiều thời gian, có thể lên đến cả giờ đồng hồ. Hơn nữa, việc dùng tay để băm chuối, xắt chuối liên tục còn khiển cơ thể mệt mỏi, tê bì chân tay và phát sinh nhiều căn bệnh khác do ngồi lâu một chỗ. Tuy nhiên, khi sắm chiếc máy băm chuối Cần Thơ, công việc này chỉ cần khoảng 3 đến 5 phút là cây chuối đã được băm nhuyễn, khả năng hoạt động cực kỳ thần tốc. 

Máy Thái Cây Dược Liệu
Máy Thái Cây Dược Liệu

Cây chuối hoặc bất kỳ loại rau, củ sắn, bèo, bắp… sẽ được băm nhỏ theo đúng yêu cầu của bà con. Tùy theo loại vật nuôi và giai đoạn phát triển mà có thể băm nhỏ thực phẩm với kích thước phù hợp. Mặt khác, với những loại thực phẩm cần nấu chín để cho bò, heo, trâu… ăn thì việc dùng máy băm chuối băm nhỏ sẽ tiết kiệm được thời gian nấu. Giúp thực phẩm nhanh được nấu chín hơn. 

Máy Băm Chuối Giữ Được Chất Dinh Dưỡng Của Thực Phẩm

Tốc độ hoạt động của máy băm chuối còn giúp giữ được chất dinh dưỡng có trong thực phẩm chăn nuôi ở hàm lượng cao nhất. Sử dụng máy băm chuối Cần Thơ loại tốt, dinh dưỡng sẽ không hề bị mất đi trong quá trình chế biến hoặc dự trữ. Bà con có thể an tâm chăm sóc vật nuôi phát triển nhanh, tăng trưởng thuận lợi hơn. Quan trọng là chất lượng thịt cũng ngon hơn, khả năng kháng bệnh tốt hơn.

Máy Thái Chuối Cửa Trên

Máy Băm Chuối Giúp Tiết Kiệm Chi Phí Cho Người Dùng

Một lợi ích khó bỏ qua khi sử dụng máy băm chuối Cần Thơ đó là bà con có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đầu tư. Với các cơ sở chăn nuôi, trang trại nuôi gia súc, gia cầm quy mô lớn sẽ không cần phải tốn tiền thuê nhân công về thực hiện thái chuối, băm nhuyễn rau, cỏ… Và cũng không cần đặt mua thực phẩm được xắt, thái sẵn từ những nơi khác. Do đó, máy băm chuối đa năng mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí lâu dài cho bà con an tâm sử dụng.

Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Ngang
Máy Thái Chuối Đa Năng Cửa Ngang

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Băm Chuối Cần Thơ

Cách sử dụng máy băm chuối Cần Thơ cũng không quá khó khăn. Bà con chăn nuôi các loài gia súc như trâu, bò, lợn… thì có thể đưa nguyên liệu vào máy, không giữ tay để thành phẩm cho ra cửa xả to hơn. Còn nếu bà con muốn có thành phẩm thức ăn băm nhỏ để nuôi gia cầm gà, vịt, ngan, ngỗng… thì chỉ cần giữ thân chuối, đưa vào buồng dao băm từ từ. Thao tác này sẽ giúp cho việc phối trộn các loại thuốc phòng bệnh hoặc bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho vật nuôi trở nên dễ dàng hơn. 

Bà con chú ý phần cửa xả hoàn toàn có thể điều chỉnh nguyên liệu xả xa hay gần theo ý muốn. Bộ phận chốt bên ngoài dùng để mở buồng nghiền, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng xong. Máy băm chuối tốt nhất có thể băm được khoảng 3 thân cây chuối trong 1 phút mà không cần phải chẻ nhỏ. Giúp cho quá trình chăn nuôi thuận lợi, an nhàn và đạt hiệu quả cao hơn nhiều lần so với việc băm thái thực phẩm thủ công.

Máy Thái Chuối Cần Thơ
Máy Thái Chuối Cần Thơ

Đặt Mua Máy Băm Chuối Cần Thơ Loại Tốt

Dễ dàng đặt mua máy băm chuối loại tốt ở địa chỉ bán máy băm chuối tại Cần Thơ: số 16 đường A9, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, Cần Thơ. Hoặc liên hệ công ty Thái Long theo zalo 0905 036 171, đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bà con chọn được loại máy băm chuối Cần Thơ chất lượng, giá cả phù hợp, bảo hành lâu dài và được hướng dẫn tận tình nhất.