Máy Vặt Lông Gà Lông Vịt Tại Đắk Lắk

Nhu Cầu Mua Máy Vặt Lông Gà Lông Vịt Tại Đắk Lắk

Máy vặt lông gà tại Đắk Lắk, máy vặt lông vịt tại Đắk Lắk hay máy nhổ lông gia cầm tại tỉnh Đắk Lắk… là những sản phẩm được nhiều bà con kinh doanh buôn bán quan tâm và tìm mua nhiều hiện nay ở Buôn Ma Thuột Đắk Lắk.

Tại các cơ sở kinh doanh gia cầm: gà, vịt, ngan, ngỗng. Hay các đơn vị nhà hàng, tiệc cưới tại Đắk Lắk chuyên sử dụng thực phẩm như trên thì máy vặt lông gà lông vịt nói chung là rất cần thiết. Do đó, đây là những sản phẩm phục vụ nhiều đối tượng khác nhau và rất thiết thực.

Máy Vặt Lông Gà Lông Vịt Tại Đắk Lắk

Các Loại Máy Vặt Lông Gà Lông Vịt Tại Đắk Lắk

Để hiểu hơn về các loại máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt, máy vặt lông ngan, máy nhổ lông vịt xiêm, máy vặt lông dê, máy vặt lông chó, máy vặt lông mèo… ở Đắk Lắk. Thái Long xin gửi đến anh chị và bà con một số thông tin quan trọng sau đây.

Máy Vặt Lông Gia Cầm Tại Đắk Lắk

Máy Vặt Lông Gà – Vịt ɸ50CM Tại Đắk Lắk

Máy vặt lông gà lông vịt phi 50cm tại Đắk Lắk nói chung có khả năng nhổ (vặt) lông gà hoặc vịt bầu tối đa 2 con một lần. Sử dụng các thanh ống cao su chắc chắn giúp vặt hết gần 97% lông gà và 87% lông vịt trong vòng 1 phút.

Máy vặt lông gà vịt tại Đắk Lắk có kích cỡ lồng 40cm x 50cm. Thiết kế thân nồi bằng inox 201 sáng bóng và sạch sẽ. Toàn bộ máy có chiều cao khoảng 1 mét. Phù hợp cho mọi đối tượng và không gian sử dụng trong kinh doanh.

Máy Vặt Lông Gà Lông Vịt Phi 50cm Đắk Lắk

Máy Vặt Lông Gà – Vịt ɸ55CM Tại Đắk Lắk

Máy vặt lông gà vịt tại Đắk Lắk phi 55cm có trọng lượng khoảng 55kg, được bố trí hơn 120 thanh cao su đánh lông chắc chắn và bền bỉ vượt trội. Lòng nồi rộng với kích cỡ 40cm x 55cm, có thể vặt một lúc 3 con gà hoặc con vịt sạch lông nhanh nhất.

Máy vặt lông gia cầm này có thể vặt được các loại lông chó, lông mèo, lông dê,… tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là sản phẩm máy vặt lông gà – vịt được nhiều đơn vị kinh doanh sạp gà vịt tại các khu chợ tin dùng nhất.

Máy Vặt Lông Gà Vịt 55cm Tại Đắk Lắk

Máy Vặt Lông Gà – Vịt ɸ60CM Tại Đắk Lắk

Máy vặt lông gà – vịt tại Đắk Lắk phi 60cm là sản phẩm lớn nhất trên thị trường hiện nay. Chúng là sự lựa chọn tuyệt vời các các quán nhậu thịt dê, quán thịt cày, quán đặc sản gà vịt tại Đắk Lắk.

Máy nhổ lông gà vịt loại lớn tại Đắk Lắk có công suất mô tơ lến đến 2,2kw, đường kính lồng lên đến 60cm giúp vặt được nhiều và nhanh hơn. Với thiết chắc chắn và an toàn, đây chính là sản phẩm máy vặt lông gà – vịt đáng được đầu tư lâu dài.

Máy Vặt Lông Gà Vịt 60cm Tại Đắk Lắk

Nơi Bán Máy Vặt Lông Gà – Vịt Tại BMT Đắk Lắk

Quý bà con và anh chị đang tìm kiếm máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt, máy vặt lông chó, máy vặt lông dê,máy vặt lông mèo, máy vặt lông chim cút, máy vặt lông gia cầm… tại Đắk Lắk? Thái Long là sự lựa chọn đáng tin cậy và phù hợp nhất dành cho quý khách. 

Với sự đa dạng về các sản phẩm máy móc chế biến thực phẩm: nồi phở điện, máy xay thịt, máy xay bột… Chúng tôi là công ty được rất nhiều bà con tại Đắk Lắk tin tưởng và mua ủng hộ các sản phẩm chất lượng trong suốt thời gian qua. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại: 0905 036 171 để được tư vấn nhanh nhất.

Bán Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Đắk Lắk

Để máy có thể hoạt động ổn định bạn có thể sử dụng CB15A và đấu các đầu dây vào 2 đầu ra của CB. Sau đó bắt van xả nước Φ 21mm (loại ren ống nước) vào chân ren có sẵn trên máy. Test thử máy nếu máy hoạt động bình thường mới đi vào sử dụng chính thức.

Để máy hoạt động làm sạch lông tối đa bạn cần cấp nước nóng vừa đủ nhiệt độ nước để khoảng 60-65 độ C. Yêu cầu đảm bảo gia cầm cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, sau đó cho máy hoạt động sau 45 – 60s tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.


Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại BMT (Buôn Ma Thuột)

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Buôn Đôn

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Buôn Hồ

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Easup

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Eakar

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Madrak

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Krông Pắk

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Krông Bông

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Krông Búk

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Eahleo

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Krông Năng

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Krông Anna

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Cukuin

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tại Lắk


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *