Máy Ép Cốt Dừa Tại Đồng Nai

Máy Ép Cốt Dừa Tại Đồng Nai

Máy ép cốt dừa tại Đồng Nai hay máy vắt nước cốt dừa là một thiết bị sơ chế tuyệt vời để ép cơm dừa lấy nước cốt. Dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách đầu tư mà các cá nhân hay cơ sở sản xuất dầu dừa, bánh kẹo… lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thị trường có nhiều loại máy ép nước cốt dừa với kiểu dáng thiết kế, chất lượng và giá tiền khác nhau. Quý anh chị muốn mua máy ép nước cốt dừa tại Đồng Nai thì cần tham khảo những địa chỉ bán máy ép cốt dừa uy tín. 

Lợi Thế Khi Mua Máy Ép Nước Cốt Dừa Chất Lượng

Trước đây, công đoạn làm dầu dừa, sản xuất bánh kẹo từ dừa ở Đồng Nai cũng như nhiều khu vực khác khá khó khăn. Vì theo cách làm thủ công thì để lấy được cốt dừa, chúng ta cần nạo dừa thành miếng nhỏ. Sau đó cho vào túi vải để giã ra nước cốt. Mỗi lần như thế sẽ phải đổ thêm nước và tiếp tục vắt đến khi nước không còn màu đục của cốt dừa nữa. Một số người cũng tận dụng máy xay sinh tố hoặc cối xay để xay nhuyễn dừa vắt lấy nước. 

Tuy nhiên, việc lấy nước cốt dừa theo cách thủ công truyền thống mất khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là để ép lấy nước cốt với số lượng dừa lớn thì sẽ khiến quý anh chị hao tốn nhiều chi phí thuê nhân lực. Do đó, mua máy ép cốt dừa tại Đồng Nai được xem là giải pháp vắt kiệt nước cốt dừa tiết kiệm thời gian và công sức. Các loại máy ép cốt dừa chất lượng giúp ép nhanh, ép kiệt với năng suất cao. 

Máy Ép Nước Cốt Dừa Có Những Loại Nào?

Máy Ép Nước Cốt Dừa Bằng Tay Loại Nhỏ

Máy ép cốt dừa tại Đồng Nai loại nhỏ thường được dùng trong gia đình. Cấu tạo gồm 4 bộ phận chính là khuôn ép, trục ép, khung máy và máng xả nước cốt dừa. Chất liệu làm từ inox an toàn, dễ tháo rời để vệ sinh sạch sẽ. 

Loại máy ép cốt dừa bằng tay mini này có thể một lúc ép được 1kg dừa nạo. Với phương pháp ép dừa bằng trục ép đáp ứng đủ lực để ép kiệt dừa. Chỉ cần thực hiện từ 1 đến 2 lần là đã thu được tối đa lượng nước cốt có trong dừa. 

Máy Ép Nước Cốt Dừa Bằng Tay Loại Vừa

Thiết kế của máy ép cốt dừa tại Đồng Nai loại vừa cũng tương tự như loại nhỏ. Nhưng khả năng ép có thể đạt từ 1,5kg – 3kg dừa nạo trong một lần ép. Ở những hộ gia đình chưng cất dầu dừa thủ công hoặc làm bánh kẹo nhỏ lẻ tại nhà rất ưa chuộng loại máy ép nước cốt dừa bằng tay. Quá trình ép là bán thủ công nên dường như không cần bảo hành hay sửa chữa. 

Bên cạnh việc dùng để ép nước cốt dừa thì máy ép cốt dừa tại Đồng Nai loại mini còn dùng để vắt nước làm tinh bột nghệ, vắt nước làm ruốc nấm… 

Máy Ép Nước Cốt Dừa Công Nghiệp

Khi nói đến máy ép cốt dừa tại Đồng Nai có lẽ dòng máy ép nước cốt dừa công nghiệp sẽ được chú ý nhiều. Cấu trúc thiết kế máy đạt tiêu chuẩn công nghiệp, năng suất hoạt động cao. Mỗi giờ có thể ép được từ 40kg – 50kg cơm dừa hoặc hơn tùy vào công suất và độ lớn của máy.

Máy ép cốt dừa tại Đồng Nai loại công nghiệp rất hợp với các cơ sở sản xuất kinh doanh dầu dừa, kẹo dừa, bánh… số lượng lớn. Máy ép nước cốt dừa loại lớn có mô – tơ hoạt động rất khỏe, vận hành liên tục mà không lo bị nóng máy. 

Chất liệu cấu tạo cũng được làm từ inox 304 bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lên đến 5 năm. Nếu biết cách bảo quản và vệ sinh máy thì có thể nâng cao độ bền nhiều hơn. Mặt khác, máy ép cốt dừa tại Đồng Nai loại công nghiệp còn có công tắc đảo chiều. Sử dụng công tắc này khi máy bị kẹt cơm dừa dẫn đến đứng máy. Tránh tình trạng kẹt máy quá lâu khiến mô tơ bị nóng và máy bị hư hỏng. 

Có thể thấy, các loại máy ép cốt dừa tại Đồng Nai vừa mang đến lợi ích về năng suất, vừa tiện dụng và tiết kiệm chi phí. So với việc thuê nhiều nhân công để ép cốt dừa thì việc đầu tư máy ép cốt dừa loại tốt sẽ tối ưu hơn nhiều. 

Địa Chỉ Bán Máy Ép Nước Cốt Dừa Tại Đồng Nai

Một trong những địa chỉ bán máy ép cốt dừa tại Đồng Nai được đông đảo người dùng tin chọn là Công ty Thái Long. Tự hào là đơn vị sản xuất thiết bị máy móc lấy nhu cầu người dùng làm trọng tâm, thấu hiểu mong muốn của khách hàng để từng bước cải tiến sản phẩm. Thái Long đã không ngừng nỗ lực phát triển nhiều mẫu máy ép cốt dừa chất lượng từ inox bền bỉ. Giá bán cũng đảm bảo cạnh tranh theo từng phân khúc khách hàng. 

Bên cạnh việc đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt, bền bỉ với chế độ bảo hành chuyên nghiệp; Thái Long cũng không ngừng nâng cấp dịch vụ khách hàng mỗi ngày để giúp Khách hàng hài lòng khi làm việc với chúng tôi. Nếu quý anh chị muốn trực tiếp mua được chiếc máy ép cốt dừa tại Đồng Nai chất lượng và có giá của Nhà Sản xuất, không mất thêm phí trung gian. Vậy thì hãy liên hệ ngay đến Công ty Thái Long để được tư vấn chi tiết nhé!