Máy Ép Cám Viên Tại Củ Chi

Máy Ép Cám Viên Tại Củ Chi

Máy ép cám viên tại Củ Chi phục vụ nhu cầu sản xuất – kinh doanh cám viên cho gà, vịt, heo, bò. Giúp các hộ chăn nuôi quy mô tiết kiệm chi phí, công sức và gia tăng năng suất. Thường thì các loại máy ép cám viên tốt nhất luôn được dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi sạch. Quý anh chị có thể tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn, sản xuất cám viên đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm trong chăn nuôi. Nhờ vậy, vật nuôi được phát triển tốt, có khả năng kháng bệnh cao. 

Máy Ép Cám Viên Hoạt Động Như Thế Nào?

Mặc dù thị trường có rất nhiều loại máy ép cám viên tại Củ Chi nhưng phần lớn đều hoạt động khá giống nhau. Sau khi làm sạch tất cả các nguyên liệu như rau, bột bắp, bột khoai, cá, tôm, … thì anh chị hãy cho tất cả vào phễu nạp của máy ép cám viên. Khi máy hoạt động, nguyên liệu sẽ gặp quả lô, tiếp đến là được ép qua lỗ sàng để cho ra viên cám có đường kính khoảng 6mm. Cám được ép sẽ có kích thước đồng đều không gãy vụn để giúp gà, vịt, bò, heo, … dễ hấp thụ trọn vẹn thành phẩm cám viên. 

Máy ép cám viên tại Củ Chi có đa dạng công suất. Có loại máy ép cám viên công suất 3,5KW, có loại máy ép cám viên công suất lớn 37KW hoặc hơn. Hoạt động với dòng điện 3 pha mạnh mẽ, ổn định phù hơp cho các trang trai chăn nuôi, các cơ sở làm cám viên, làm phân vi sinh, … 

Những loại máy ép cám viên đời mới có thiết kế trục đứng, tủ điện điều khiển linh hoạt. Đính kèm là công tắc đóng mở máy, đèn pha báo nguồn, … Đảm bảo động cơ hoạt động an toàn, tránh các sự cố chập cháy do quá tải. 

Lợi Thế Khi Mua Máy Ép Cám Viên Là Gì?

Sẵm một chiếc máy ép cám viên tại Củ Chi sẽ tăng hiệu quả chăn nuôi và tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua cám viên ngoài thị trường. Hơn nữa, quý anh chị còn chủ động kiểm soát chất lượng dinh dưỡng trong thành phần của cám viên. Do đó, có thể tổng hợp một số lợi thế khi mua máy ép cám viên như sau:

Tận Dụng Được Nguồn Nguyên Liệu Chế Biến Cám Từ Thiên Nhiên

Lợi thế đầu tiên mà máy ép cám viên tại Củ Chi mang lại đó là giúp anh chị tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có ở làng, xóm hay khu vực sinh sống của mình. Hoặc có thể chủ động thu mua lại từ nơi khác với mức giá đầu vào khá rẻ, đáp ứng đủ nguồn dinh dưỡng cho vật nuôi. 

Một số loại nguyên liệu dễ kiếm và dễ tận dụng để làm cám viên như bắp, cám gạo, sắn, khoai, cá, ốc, bèo, rau, … Khi tự ép cám viên tại nhà, anh chị cũng dễ dàng xem xét thể trạng của vật nuôi để bổ sung thêm thuốc trị bệnh hoặc thuốc bổ nhằm giúp tăng sức đề kháng hay điều trị bệnh hiệu quả.

Không Phải Phụ Thuộc Vào Giá Cám Viên Ngoài Thị Trường

Giá cám viên công nghiệp có rất nhiều biến động theo tình hình chung của thị trường. Đặc biệt, giá cám viên thường bị đẩy lên cao vào các thời điểm mùa chăn nuôi hoặc do sự khan hiếm của nguồn nguyên liệu. Điều này sẽ khiến anh chị bị ảnh hưởng, đôi khi khoản chi cho việc mua cám để nuôi lớn gia súc gia cầm còn nhiều hơn cả doanh thu nhận được. 

Chỉ cần sử dụng máy ép cám viên tại Củ Chi để tự ép cám tại nhà, anh chị sẽ có khả năng tiết kiệm được 20% – 40% chi phí. Không phải phụ thuộc vào giá cám chăn nuôi trên thị trường. 

Nâng Cao Hàm Lượng Dinh Dưỡng Trong Cám Cho Vật Nuôi

Máy ép cám viên tại Củ Chi loại tốt góp phần giúp giữ được hàm lượng dinh dưỡng trong nguyên liệu làm cám. Mặt khác, vì anh chị có thể tự chọn lọc nguồn nguyên liệu làm cám sạch nên sẽ tạo điều kiện để vật nuôi được sử dụng thành phẩm cám chất lượng, đảm bảo vệ sinh và phòng ngừa vi khuẩn có hại. 

Khẩu phần ăn của vật nuôi cũng cân đối đủ chất hơn khi anh chị tự ép cám viên tại nhà. Tùy vào nguyên liệu có sẵn để phối trộn đa dạng theo tỷ lệ chuẩn. Mỗi viên cám đảm bảo dinh dưỡng chất đường bột, chất xơ, đạm, khoáng chất và các vitamin cần thiết khác…

Đảm Bảo Làm Cám Viên Sạch, Không Hóa Chất Độc Hại

Để giúp cám viên có hạn sử dụng được lâu hơn thì nhiều cơ sở sản xuất cám thường cho thêm chất bảo quản, phụ gia hoặc chất tạo nạc, … Từ đó, khiến cho viên cám không còn giá trị bồi bổ đúng nghĩa cho vật nuôi mà ngược lại càng khiến sức đề kháng của vật nuôi dần kém đi. Vì vậy, chỉ khi mua máy ép cám viên tại Củ Chi để tự làm cám cho gia súc, gia cầm của mình; quý anh chị mới đảm bảo tiêu chí chăn nuôi hữu cơ, thực phẩm cám sạch.

Với thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, việc chăn nuôi thực phẩm sạch có giá trị rất cao. Không những được người dùng ưa chuộng mà còn giúp người chăn nuôi có cơ hội nâng mức giá bán và uy tín của mình. 

Nơi Bán Máy Ép Cám Viên Chất Lượng Tại Củ Chi

Máy ép cám viên tại Củ Chi được Công Ty Thái Long chế tạo sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu với chất liệu kết hợp inox bền bỉ. Động cơ máy hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng vận hành và linh hoạt điều chỉnh kích thước viên cám phù hợp với vật nuôi. 

Các loại máy ép cám viên Thái long được đánh giá là thiết bị đa năng. Bên cạnh tính năng ép cám viên, máy còn dùng để làm phân vi sinh, phân hữu cơ trong chăm bón cây trồng. Khả năng của máy ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau với tỷ lệ cân đối. Khi dùng máy ép cám viên tại Củ Chi, quý anh chị có thể phơi khô để dự trữ, sử dụng lâu dài cho vật nuôi. 

Mua máy ép cám viên của công ty Thái Long là một trong những gợi ý giúp anh chị tiết kiệm được chi phí và an tâm sử dụng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất máy và bán cho người dùng nên không có phí trung gian. Chế độ bảo hành của Thái Long tận tâm phục vụ khi khách hàng cần. 

Nếu quý anh chị đang muốn mua máy ép cám viên tại Củ Chi, đừng ngại liên hệ Hotline để tham khảo sản phẩm máy ép cám chất lượng của Thái Long nhé!