Máy Đóng Gói Thực Phẩm Tại Quảng Bình

Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Quảng Bình

Máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình có nhu cầu tương đối lớn vì đặc điểm sản xuất tại nơi đây. Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp về các dòng máy móc đóng gói thực phẩm đa dạng về kiểu dáng, chủng loại cũng như là công suất phù hợp với mục đích của người sử dụng. Dưới đây là một số loại máy móc mời các bạn tham khảo qua nhé.

Máy Hút Chân Không Tại Quảng Bình

Máy hút chân không tại Quảng Bình là thiết bị dùng để hút sạch không khí, hơi ẩm ở trong túi nhằm bảo quản thực phẩm không bị vi khuẩn xâm nhập vào. Có 2 loại máy hút chân không dưới đây:

Máy Hút Chân Không Mini Gia Đình Tại Quảng Bình

Máy hút chân không mini gia đình tại Quảng Bình là thiết bị thường dùng trong hộ gia đình hoặc kinh doanh nhỏ. Đây là sự lựa chọn phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng không nhiều.

Máy Hút Chân Không Công Nghiệp Tại Quảng Bình

Máy hút chân không công nghiệp tại Quảng Bình là một trong những máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình được thiết kế với công suất lớn, có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Các nhà máy chế biến thực phẩm thường sử dụng loại máy này.

Máy Hàn Miệng Túi Tại Quảng Bình

Máy hàn miệng túi tại Quảng Bình là loại máy sử dụng nhiệt độ để làm kín miệng túi tránh các vi khuẩn hay không khí xâm nhập vào làm thay đổi mùi vị của thực phẩm và giữ được trong thời gian dài.

Máy Hàn Miệng Túi Thủ Công Tại Quảng Bình

Máy hàn miệng túi thủ công tại Quảng Bình còn có tên gọi khác là máy hàn miệng mini, là dòng máy được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó dễ dùng và giá thành lại thấp, đáp ứng được nhu cầu cơ bản khi hàn miệng túi.

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Tại Quảng Bình

Máy hàn miệng túi liên tục tại Quảng Bình đây là thiết bị được nhiều người rất tin dùng bởi máy có độ hàn rất nhanh mà vẫn đảm bảo được sự tinh tế và chắc chắn trong mối hàn. Đảm bảo được công suất hàn là rất lớn, gấp nhiều lần so với máy hàn miệng túi thủ công.

Máy Đóng Nắp Chai Lọ Hũ Tại Quảng Bình

Máy đóng nắp chai lọ hũ tại Quảng Bình là một trong những loại máy quan trọng của máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình. Đây là loại máy thường sử dụng để đóng nắp chai, siết nắp chai, lon và còn có chức năng là viền mí, … nhằm bảo quản được lâu hơn.

Máy Viền Mí Nắp Lon Tại Quảng Bình

Máy viền mí nắp lon tại Quảng Bình là trợ thủ đắc lực dùng để đóng nắp lon. Giúp các sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sản phẩm trong quá trình vận chuyển được an toàn.

Máy Siết Nắp Chai Tại Quảng Bình

Máy siết nắp chai tại Quảng Bình là thiết bị rất cần thiết đối với các cơ sở kinh doanh. Máy này thay thế hoàn toàn phương pháp thủ công như trước đây giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo được độ kín của miệng chai.

Máy Seal Màng Nhôm Tại Quảng Bình

Máy seal màng nhôm tại Quảng Bình hay còn gọi là máy ép nhôm, thường được sử dụng để niêm phong sản phẩm, tránh ẩm ướt, chống ẩm nhằm bảo quản được thực phẩm trong thời gian lâu hơn mà không bị nhiễm khuẩn.

Máy Seal Màng Nhôm Thủ Công Tại Quảng Bình

Máy seal màng nhôm thủ công tại Quảng Bình là thiết bị với thiết kế có kích thước nhỏ gọn. Thích hợp dùng để đóng gói những thực phẩm ngũ cốc, bò khô hay là các loại hạt dinh dưỡng, phù hợp với các cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ.

Máy Seal Màng Nhôm Tự Động Tại Quảng Bình

Ở trong các khu công nghiệp thì máy seal màng nhôm tự động tại Quảng Bình thường được sử dụng để dán màng nhôm lên các chai lọ. Tốc độ biến thiên của máy liên tục kết hợp với cảm ứng thông minh giúp cho seal màng một cách tự động và nhanh chóng. 

Máy Đóng Đai Thùng Tại Quảng Bình

Máy đóng đai thùng tại Quảng Bình là dòng máy chiếm vai trò quan trọng trong chu trình sản xuất và đóng gói sản phẩm. Giúp cho hàng hóa được cố định chắc chắn trước khi vận chuyển và đến tay người tiêu dùng.

Máy Đóng Đai Thùng Tại Quảng Bình

Máy đóng đai thùng tại Quảng Bình là loại máy dùng để hỗ trợ khi đóng đai nẹp thùng. Với mục đích là hàng hóa cố định chắc chắn không bị rơi vãi trong quá trình di chuyển.

Máy In Date Tại Quảng Bình

Máy in date tại Quảng Bình còn gọi là máy đóng date, dùng để đóng ngày sản xuất và ngày hết hạn lên các sản phẩm như: trên chai, lon hay bao bì, để người tiêu dùng cập nhật được các thông tin của sản phẩm khi sử dụng.  

Máy Co Màng Tại Quảng Bình

Máy co màng tại Quảng Bình là dòng máy thuộc máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình. Máy được sử dụng phương pháp gia nhiệt giúp làm co màng và bao bì khi đóng gói. Có 2 loại máy co màng phổ biến sau:

Máy Co Màng Thủ Công Tại Quảng Bình

Máy co màng thủ công tại Quảng Bình được Thái Long cung cấp, thường được thiết kế theo kiểu cầm tay, kích thước nhỏ gọn. Khá dễ khi sử dụng nhưng máy co màng thủ công này hơi tốn thời gian khi dùng.

Máy Co Màng Tự Động Tại Quảng Bình

Máy co màng tự động tại Quảng Bình hiện nay sử dụng phổ biến trên thị trường. máy có chức năng là co màng bọc của sản phẩm, bảo vệ hàng hóa tránh khỏi bụi bẩn. Được sử dụng nhiều ở các lĩnh vực như: điện tử, thực phẩm và hàng tiêu dùng.

Máy Khâu Bao Tại Quảng Bình

Máy khâu bao tại Quảng Bình là thiết bị dùng để đóng kín miệng bao và đáy bao nhanh chóng và tiện lợi tiết kiệm được thời gian. Có 2 loại máy khâu bao dưới đây:  

Máy Khâu Bao Bằng Điện Tại Quảng Bình

Máy khâu bao chạy bằng điện tại Quảng Bình là máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình là loại máy chuyên dụng trong sản xuất. Và được sử dụng nhiều trong các cơ sở chế biến thức ăn gia súc, và chế biến hải sản, hoặc các cơ sở sản xuất có quy mô lớn, …

Máy Khâu Bao Bằng Pin Tại Quảng Bình

Máy khâu bao chạy bằng pin tại Quảng Bình Máy có mũi kim chắc chắn, đường may đẹp mắt tuy nhiên ít được sử dụng phổ biến bởi vì loại máy này có công suất và năng suất hoạt động thấp.

Cân Điện Tử Mini Tại Quảng Bình

Cân điện tử mini tại Quảng Bình là loại cân được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với thiết thiết nhỏ gọn và độ chính xác cao. Giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển mà không tốn nhiều sức lực.

Cung Cấp Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Quảng Bình

Hiện tại bạn đang tìm đơn vị sản xuất? Bạn đang có nhu cầu mua máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình? Có lẽ Thái Long là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Công Ty Phân Phối Sản Phẩm Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Tại Quảng Bình

Khi nhắc đến máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình thì không thể bỏ qua cơ sở sản xuất và chuyên phân phối Thái Long. Thái Long được rất nhiều người tin tưởng bởi sự uy tín cũng như là chất lượng sản phẩm.

Vì Sao Nên Lựa Chọn Máy Móc Đóng Gói Thực Phẩm Của Thái Long?

Dưới đây là các lý do mà các bạn nên chọn máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình của Thái Long:

  • Máy móc được thiết kế theo mẫu mã hiện đại, dễ dàng sử dụng.
  • Khi mua máy móc ở Thái Long sẽ được bảo hành đầy đủ
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và thái độ chuyên nghiệp

Hy vọng rằng với bài viết trên về máy móc đóng gói thực phẩm tại Quảng Bình sẽ giúp ích cho các bạn. Ngoài ra còn có số điện thoại: 0905 036 171 liên hệ khi các bạn có nhu cầu mua máy móc tại Thái Long.