Có Nên Sử Dụng Nồi Phở Điện Không?

Nồi Phở Điện Có Hao Điện Không?

Nồi phở điện nói chung hiện nay được rất nhiều người dân sử dụng cho việc kinh doanh hàng ăn của mình. Các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng đã sử dụng các loại nồi điện bằng inox phần đa. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng nồi phở điện không?

Để tra lời cho câu hỏi nồi phở điện có hao điện không? Thì các bạn có thể tham khảo các thông số về công suất tiêu thụ điện năng của các loại nồi điện mà Thái Long thống kê ngay bên dưới.

Thông Số Tiêu Thị Điện Năng Nồi Phở Điện

Dựa theo thông tin như trên, chúng ta sẽ có những kết luận cơ bản như sau: ước lượng thời gian để đun nước sôi và hầm thực phẩm như xương thì từ 30 phút cho đến 12 tiếng đồng hồ theo thống số ở trên cho nồi từ 20l đến 200l.

Trong thực tế, sau khi nước sôi và các loại xương hầm đã chín theo yêu cầu thì chỉ số tiêu thụ điện năng của mỗi loại nồi sẽ hạ xuống còn từ 50% so với mức tiêu thụ ban đầu. Cụ thể hơn chúng ta có thể lấy nồi nấu phở điện 100 lít để làm minh họa cho dễ hiểu.

Mức Tiêu Hao Điện Năng Nồi Phở Điện

Nồi nấu phở điện 100l thường được dùng để hầm xương hoặc bán nước lèo tùy theo đối tượng sử dụng. Cụ thể nồi phở điện 100l có công suất tiêu thụ điện là 6kw/ giờ, chúng hầm xương trong vòng 3 tiếng đầu là hết công suất, 3 tiếng sau là hầm với công suất 1/2 và bán nước lèo trong vòng 4 giờ.

Công suất tiêu điện năng của nồi 100l = (6kw x 3h) + (3kw x 7h) = 29kw/ ngày. Ta sẽ có 29 ký điện/ ngày x giá điện là 1.800đ. Như vậy chúng ta sẽ tiêu tốn: 29kw x 1800đ = 52.000đ/ ngày. Suy ra một tháng chúng ta sẽ chi tiêu tầm 1,6 triệu tiền điện cho chiếc nồi 100l này.

Minh Họa Mức Tiệu Thụ Điện Năng Nồi Điện 100L

Hiện nay than tổ ong hoặc than củi để sử dụng cùng với thời gian như trên thì ta có phân tích như sau: than tổ ong 6 ngàn/ viên, để sử dụng nồi 100 lít hầm và bán trong vòng 10 tiếng thì sẽ tiêu tốn khoảng 50 – 60 ngàn đồng/ ngày bán.

Mức Tiêu Thị Của Than Tổ Ong

Đối với việc sử dụng gas chúng ta sẽ có phân tích như sau: trong 10 tiếng đồng hồ hầm và buôn bán, chúng ta sẽ tiêu thụ khoảng 3 ký gas, mỗi ký ga tương tương gần 30 ngàn đồng cho bình gas 12 ký gia đình hiện nay. Như vậy, mỗi ngày chi phí cho việc dùng bếp ga là 90 ngàn, tương đương một tháng là gần 2,7 triệu tiền ga.

Mức Tiêu Hao Năng Lượng Nấu Bằng Gas

Do đó việc sử dụng nồi nấu phở điện là thực tế tiết kiệm hơn so với cách dùng truyền thống. Cụ thể, dùng nồi điện thì một tháng sẽ rơi vào 1,6tr tiền điện, dùng than tổ ông để nấu sẽ rơi vào 1,8tr tiền chi phí nhiên liệu, và dùng gas sẽ cao hơn rất nhiều trên 2tr tiền gas.

Hướng Dẫn Bảo Quản Thanh Nhiệt Nồi Phở Điện

Nồi Phở Điện Có Đắt Không?

Nồi phở điện có đắt hay không phải xét về nhiều khía cạnh. Nếu xét về lợi ích như đã phân tích ở trên thì thật sự chúng quá ưu điểm. Nếu xét về chi phí tạo ra các sản phẩm nồi điện đến tay người tiêu dùng để sử dụng trong vài năm thì cũng quá hợp lý. Do đó, chúng tôi khẳng định rằng nồi phở điện không đắt.

Để tìm hiểu và mua các loại nồi điện hiện nay thật sự dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng hoặc đến trực tiếp cửa hàng thì anh chị sẽ có ngay sản phẩm để sử dụng. Các loại nồi khác nhau sẽ có giá bán khác nhau, hãy tham khảo ngay bảng báo giá nồi phở điện mới nhất của công ty Thái Long bên dưới đây.

Bảng Báo Giá Nồi Nấu Phở Điện Mới Nhất

Những Lợi Ích Của Sử Dụng Nồi Phở Điện?

Nồi phở điện giúp tiết kiệm chi phí lâu dài chio người sử dụng. Chi phí nhiên liệu như đã phân tích ở trên đã khẳng định rằng sử dụng nồi nấu phở điện là rất có lợi và là xu hướng của mọi người.

Ngoài ra nồi phở điện còn có thể giảm thiểu chi phí nhân sự, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường cho tất cả mọi người. Sản phẩm đầy đủ các loại dung tích nên có thể phù hợp với mọi đối tượng…

Nơi Bán Nồi Nấu Bún Phở Điện Tốt Nhất Bình Dương

Thái Long là đơn vị chuyên cung cấp nồi nấu phở bằng điện uy tín và chất lượng hiện nay tại Việt Nam. Xưởng sản xuất đầy đủ các loại nồi nấu bún phở, nồi nấu cháo, nồi tráng bánh cuốn điện, bếp công nghiệp… Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *